Hoàng gia Prince Rainier III Of Monaco

Prince Rainier III Of Monaco

Nơi sống/ làm việc: Monaco

Ngày tháng năm sinh: 31-5-1923 (97 tuổi)

XH chung: #32341

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Prince Rainier III Of Monaco

Hoàng gia Prince Rainier III Of Monaco sinh ngày 31-5-1923 tại Nước Monaco. Là Hoàng gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1923). Prince Rainier III Of Monaco xếp hạng nổi tiếng thứ 32341 trên thế giới và thứ 103 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng.

Tiểu sử Hoàng gia Prince Rainier III Of Monaco

Thước của Monaco trong gần 56 năm, những người thực hiện một số cải cách giảm bớt sự phụ thuộc của nền kinh tế vào cờ bạc.
Ông thăng Monaco là một điểm thu hút khách du lịch và các thiên đường thuế, và giảm bớt quyền lực của hoàng gia trong việc đưa ra các quyết định.
 
 

Prince Rainier III Of Monaco thời trẻ

Làm thế chiến thứ II, ông đã chiến đấu cho quân đội miễn phí tiếng Pháp, mà ông giành được một Cross Pháp của chiến tranh.

Cuộc sống gia đình Prince Rainier III Of Monaco

Năm 1956, ông kết hôn với nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly. Họ có ba người con: Công chúa Caroline vào năm 1957, Albert II vào năm 1958, và công chúa Stephanie năm 1965

Hoàng gia Prince Rainier III Of Monaco trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông vẫn kết hôn với nữ diễn viên Grace Kelly cho đến khi bà qua đời vào năm 1982.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1923 và ngày 31-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Prince Rainier III Of Monaco

 • Adolf Hitler "đảo chính nhà hàng bia" tại Munich thất bại; trong năm 1924, ông bị kết án năm năm tù giam nơi ông đã viết Mein Kampf. Ông được thả ra sau tám tháng.
 • Động đất phá hủy một phần ba của Tokyo.
 • Nghề nghiệp của Ruhr của quân đội Pháp và Bỉ để thi hành khoản thanh toán bồi thường. Bối cảnh: Holocaust bồi thường

Ngày sinh Prince Rainier III Of Monaco (31-5) trong lịch sử

 • Ngày 31-5 năm 1790: Việc Hoa Kỳ Luật bản quyền đầu tiên được ban hành, việc bảo vệ sách, bản đồ, và các tài liệu gốc khác.
 • Ngày 31-5 năm 1889: Mưa lớn gây ra Fork Đầm Nam sụp đổ, gửi 20 triệu tấn nước vào Johnstown, Pa. Hơn 2.200 người đã thiệt mạng và thị trấn đã được gần như bị phá hủy.
 • Ngày 31-5 năm 1911: Thân tàu của Titanic đã được đưa ra tại Belfast. Tại buổi lễ, một nhân viên của White Star Line tuyên bố, “ Không, ngay cả Thiên Chúa có thể chìm tàu ​​này ”.
 • Ngày 31-5 năm 1961: Nam Phi trở thành một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 31-5 năm 1962: Cựu quan chức Gestapo Adolf Eichmann đã bị treo cổ ở Israel.
 • Ngày 31-5 năm 1970: Một trận động đất ở Peru đã khiến hơn 50.000 người chết.
 • Ngày 31-5 năm 2004: Alberta Martin, 97 tuổi, một trong những góa phụ cuối cùng của một cựu chiến binh Hoa Kỳ Nội chiến, qua đời. Cô đã kết hôn với miền Nam kỳ cựu William Martin vào năm 1927 khi cô mới 21 tuổi và ông đã 81.
 • Ngày 31-5 năm 2010: Chín người chết sau khi một lực lượng hải quân lính Israel tấn công đội tàu chở hàng và tàu chở khách trên đường đến Gaza để cung cấp viện trợ và các nguồn cung cấp cho khu vực.
Hiển thị toàn bộ

Prince Rainier III Of Monaco trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-5-1923

Ghi chú về Hoàng gia Prince Rainier III Of Monaco

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Prince Rainier III Of Monaco được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Prince Rainier III Of Monaco có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoàng gia Prince Rainier III Of Monaco là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Prince Rainier III Of Monaco sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Prince Rainier III Of Monaco bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Prince Rainier III Of Monaco là ai? Hoàng gia Prince Rainier III Of Monaco và bạn trai/ bạn gái, Prince Rainier III Of Monaco và chồng con/ vợ con, Prince Rainier III Of Monaco và người yêu