Kênh Youtube Minh Khoa Tv

Minh Khoa Tv

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 24-7-2019 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #83025

Facebook: facebook.com/channelzinzintv

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Youtube Minh Khoa Tv

Kênh Youtube Minh Khoa Tv là ai?

Minh Khoa TV - một kênh YouTube nổi tiếng, được nhiều người biết đến đặc biệt là những em nhỏ. Với nội dung gần gũi, hài hước, Minh Khoa TV đã thu hút được rất nhiều người xem. Kênh YouTube này thường làm các nội dung hài hước, vui nhộn dành cho những bạn nhỏ. Cùng với đó là các bài học ý nghĩa, sự trải nghiệm hấp dẫn, mới mẻ. Từ đó mà các em có cơ hội để vừa giải trí, vừa có thêm cho mình các kiến thức mới và thú vị.

Bên cạnh đó, kênh YouTube Minh Khoa TV còn thường xuyên đăng tải các bộ phim ngắn. Nhằm đem đến những thông điệp ý nghĩa và rèn luyện nhân cách của các em nhỏ. Theo thông tin được biết thì không biết chính xác ai là người đã lập ra kênh YouTube Minh Khoa TV. Chỉ có thông tin là bố mẹ của bé Minh Khoa là người đã thành lập kênh. Tuy vậy, mọi nội dung, xây dựng của kênh đều được chị Ruby làm. Còn bố mẹ của Minh Khoa chỉ làm công tác truyền thông cho kênh.

Bé Minh Khoa sinh vào ngày 8 tháng 2 năm 2014. Mặc dù còn rất nhỏ nhưng bé Minh Khoa cùng với những thành viên trong team đã gặt hái những thành tựu đáng nể. Trong phần lớn những video, những thành viên thường tập trung và quay ở nhà của Anh Tóc Xoăn, Gia Bảo và Minh Khoa. Có thể thấy vị trí, không gian quay không có gì nổi bật nhưng nhờ nội dung vui nhộn, kênh vẫn thu hút được sự chú ý đông đảo từ những em nhỏ.

Được biết, Kênh Minh Khoa TV được thành lập và hoạt động từ 24 tháng 7 năm 2019. Thời gian đầu kênh thường làm nội dung về các nhân vật trái ngược nhau, đối đầu với nhau để qua đó đưa ra các bài học cho người xem. Dần dần, kênh YouTube Minh Khoa TV còn sáng tạo thêm 1 vài nội dung khác. Cụ thể như thử thách chơi những trò chơi “dị”, làm các phim ngắn về việc giúp đỡ người khác hoặc trừng phạt kẻ xấu. Bên cạnh đó, những thành viên trong team Minh Khoa TV ngày càng đông. Phần lớn là các bạn nhỏ quen biết với Minh Khoa và 1 vài thành viên ban đầu. Kênh có được sự yêu quý đáng kể từ khán giả, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi. Kênh cũng như đạt được những thành tựu nhất định phải kể tới như nút vàng từ YouTube.

Bên cạnh đó, Minh Khoa cũng có 1 kênh YouTube khác tên “Min Min TV Minh Khoa”. Kênh này được thành lập trước kênh Minh Khoa TV với lượt người theo dõi và đăng kí khủng (2,53 triệu người đăng kí).

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Youtube Minh Khoa Tv

Kênh Youtube Minh Khoa Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Minh Khoa Tv

Kênh Youtube Minh Khoa Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minh Khoa Tv thành lập ngày 24-7-2019 (5 tuổi).
Kênh Youtube Minh Khoa Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minh Khoa Tv sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Kênh Youtube sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Kênh Youtube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Minh Khoa Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 83025 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Kênh Youtube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Minh Khoa Tv

Hình ảnh chân dung cậu bé Minh Khoa - Minh Khoa TV
Hình ảnh chân dung cậu bé Minh Khoa - Minh Khoa TV
Minh Khoa TV là kênh Youtube dành cho các em nhỏ
Minh Khoa TV là kênh Youtube dành cho các em nhỏ
Minh Khoa TV sở hữu hàng triệu người theo dõi
Minh Khoa TV sở hữu hàng triệu người theo dõi

Minh Khoa Tv trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 24-7

Ngày thành lập Minh Khoa Tv (24-7) trong lịch sử

  • Ngày 24-7 năm 1847: Cựu Thống đốc Lãnh thổ Utah Brigham Young và các thành viên đầu tiên của Giáo hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô (Người Mặc Môn) đã đến Hồ Muối Lớn.
  • Ngày 24-7 năm 1862: Tổng thống thứ tám của Hoa Kỳ Martin Van Buren qua đời tại Kinderhook, Newyork.
  • Ngày 24-7 năm 1866: Tennessee trở thành tiểu bang Liên minh đầu tiên được gia nhập Liên minh.
  • Ngày 24-7 năm 1937: Các cáo buộc chống lại năm người đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp hai phụ nữ da trắng trong vụ Scottsboro đã được giảm xuống.
  • Ngày 24-7 năm 1974: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ nhất trí phán quyết rằng Tổng thống Richard Nixon phải chuyển giao các cuốn băng của Nhà Trắng cho công tố viên đặc biệt Watergate.
  • Ngày 24-7 năm 2002: Chín công nhân khai thác than đã bị mắc kẹt trong một khu mỏ ở Pennsylvania. Tất cả đều được giải cứu ba ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Các Kênh Youtube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Kênh Youtube Minh Khoa Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Khoa Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Youtube Minh Khoa Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: