Kênh Youtube Bếp Trên Bản

Bếp Trên Bản

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 29-9-2022 (2 tuổi)

XH chung: #4964

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Youtube Bếp Trên Bản

Kênh Youtube Bếp Trên Bản là ai?
Bếp Trên Bản là một kênh Youtube của Youtuber Ái Mí - cô nàng được cộng đồng mạng Việt đặt cho danh hiệu "Ái Mí Lý Tử Thất Việt Nam". Ái Mí tên thật là Vàng Thị Dung, sinh ngày 12/ 04 / 2002, tại Sapa, Lào Cai. Bếp Trên Bản của Youtuber Ái Mí tuy mới thành lập cách đây chưa được 1 năm nhưng đã nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng trên nền tảng Youtube. Chỉ sau 6 tháng phát triển kênh, Bếp Trên Bản đã đăng tải 140 video lên kênh, thu hút hơn 114 nghìn lượt đăng ký kênh và hơn 30 triệu lượt xem. Các video trên kênh Bếp Trên Bản đều thu hút hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn lượt xem. Kênh chuyên xây dựng nội dung về ẩm thực và con người của vùng rừng núi Tây Bắc.
Đôi nét về Youtuber Ái Mí: Cô sinh ra trong một gia đình nghèo tại một bản làng xa xôi và hẻo lánh của Lào Cai. Tuy gia đình nghèo nhưng bố mẹ cô vẫn cố gắng nuôi cô ăn học hết THPT. Ngoài thời gian đi học ở trường, cô còn phụ bố mẹ bán hàng tại các tụ điểm du lịch như Chân Cầu Kính tại Lai Châu. Cũng nhờ đó mà cô có cơ duyên gặp gỡ, làm quen và nói chuyện với các Youtuber nổi tiếng về mảng ẩm thực và du lịch. Với sự duyên dáng và dễ thương và những hiểu biết của mình về ẩm thực nơi mình sinh ra, Ái Mí đã quyết định thành lập kênh Youtube Bến Trên Bản để giới thiệu văn hóa ẩm thực vùng cao đến tất cả người xem. Là một cô gân dân tộc H'Mông, Ái Mí rất thích chia sẻ các cách chế biến các món ăn đặc trưng của người dân tộc H'Mông đến tất cả mọi người. Cô xây dựng kênh Bếp Trên Bản theo phong cách nhẹ nhàng, bình yên giống như tính cách của mình và của những người dân tộc H'Mông. Trang Fanpage Bếp Trên Bản của Ái Mí hiện đang sở hữu hơn 60 nghìn lượt theo dõi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Youtube Bếp Trên Bản

Kênh Youtube Bếp Trên Bản cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bếp Trên Bản

Kênh Youtube Bếp Trên Bản sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bếp Trên Bản thành lập ngày 29-9-2022 (2 tuổi).
Kênh Youtube Bếp Trên Bản sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bếp Trên Bản sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Youtube sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Bếp Trên Bản xếp hạng nổi tiếng thứ 4964 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Kênh Youtube nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bếp Trên Bản

Hình ảnh đại diện kênh Youtube Bếp Trên Bản
Hình ảnh đại diện kênh Youtube Bếp Trên Bản
Ảnh chân dung chủ nhân kênh Youtube Bếp Trên Bản
Ảnh chân dung chủ nhân kênh Youtube Bếp Trên Bản

Bếp Trên Bản trong bảng xếp hạng

Bình luận

Vũ Đức Mạnh 25/06/23 11:16
Mạnh là 1 thành viên của team Sapa TV, Phạm Dũng, Phan Diễm, Thái Nhà Biển, Cẩm Tiên TV, Ánh Kua, Song hỷ, bé gái Hải Nhi và 2 đứa bé trai

Vũ Đức Mạnh 24/06/23 15:58
Ái Mí

Bếp Trên Bản 12/05/23 13:57
Thành viên Bến Trên Bản là Ái Mí và chị Pơ


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 29-9

Ngày thành lập Bếp Trên Bản (29-9) trong lịch sử

  • Ngày 29-9 năm 1399: Vua Richard II trở thành quốc vương Anh đầu tiên thoái vị.
  • Ngày 29-9 năm 1829: Lực lượng cảnh sát của Sir Robert Peel, "những người có sở thích", bắt đầu hoạt động tại Scotland Yard.
  • Ngày 29-9 năm 1895: Nhà hóa học người Pháp Louis Pasteur qua đời.
  • Ngày 29-9 năm 1978: John Paul I qua đời một tháng sau khi trở thành giáo hoàng.
  • Ngày 29-9 năm 1982: Bảy người đã chết sau khi uống viên nang Extra-Strength Tylenol tẩm xyanua. Điều này dẫn đến việc sử dụng các con dấu an toàn trên hầu hết các sản phẩm tiêu dùng.
  • Ngày 29-9 năm 1988: Tàu con thoi Discovery đã được phóng, chuyến bay vũ trụ đầu tiên của người Mỹ kể từ sau thảm họa Challenger.
  • Ngày 29-9 năm 2001: Cựu tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Các Kênh Youtube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-9-2022

Ghi chú về Kênh Youtube Bếp Trên Bản

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bếp Trên Bản được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Youtube Bếp Trên Bản có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: