MC - Biên tập viên Minh Hằng

Minh Hằng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #86517

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Hằng

MC - Biên tập viên Minh Hằng sinh ngày ?-?-1988 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Minh Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 86517 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách MC - Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử MC - Biên tập viên Minh Hằng

Minh Hằng được biết đến là một trong những nữ MC - biên tập viên trẻ xinh đẹp của đài truyền hình VTV trước khi đến với đài truyền hình, Minh Hằng từng là một trong những công tác viên của Trung tâm tin tức VTV24.
Từ nhỏ, chị vốn đã thích và đam mê với công việc dẫn chương trình; khi còn là một học sinh chị là người thường xuyên tham gia vào các nhóm văn nghệ trên trường lớp hay tham gia vào đội múa hát của đài truyền hình địa phương. Cũng từ khi còn nhỏ, chị đã có rất nhiều cơ hội đến với đài VTV khi chị tham gia vào các câu lạc bộ thiếu nhi chị là gương mặt thường xuyên vào đài truyền hình VTV để biểu diễn ca hát. Cũng nhờ đó, chị biết về đài VTV và rất thích VTV. Sau này khi lớn lên, niềm đam mê ấy vẫn không thay đổi mặc dù chị không còn tham gia vào ca hát nữa nhưng chị lại tạo cho mình một thói quen đó là việc chăm xem ti vi. Những gì liên quan đến đài truyền hình nhất là các chương trình thời sự cũng như các phóng sự và cũng từ đó chị càng thích công việc của những anh chị làm biên tập viên trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3. Do đó, chị thuộc hết tên của tất cả những cô chú hay dẫn chương trình và phóng sự.
Mặc dù theo đuổi ước mơ làm báo và thi đỗ vào trường Học viện Báo Chí tuyên truyền tuy vậy vốn là một con người năng động khi các anh chị của VTV về trường tuyển cộng tác viên. chị đã xin được một suất trong công việc làm cộng tác viên của Bản tin tài chính khi đó chị đang là sinh viên năm cuối. Và đây cũng chính là bước ngoặt giúp chị bén duyên với VTV.
Khi mới tham gia sản xuất chương trình cùng với ê kíp, MC Minh Hằng đã gặp không ít khó khăn và bản thân Minh Hằng cảm thấy choáng ngợp trước những khối lượng kiến thức kinh tế khổng lồ của mình.
Cho tới nay, sau nhiều năm gắn bó với chương trình Tài chính kinh doanh Minh Hằng đã ghi được những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả truyền hình. Bên cạnh vị trí MC, hiện nay chị còn đảm nhận công việc của một phóng viên và vẫn luôn khẳng định tình yêu duy nhất của mình là dành cho bản tin Tài chính kinh doanh bởi với chị làm truyền hình có một điều rất hay là giúp mình luôn được tiếp xúc với nhiều thông tin mới và bản tin tai chính kinh doanh là một trong những chương trình cung cấp cho chị cũng như khán giả nhiều tin tức mới nhất. Đặc biệt vào cuối năm 2013, phóng sự điều tra của chị về tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Hồng đã được phát sóng cả trên bản tin Tài chính kinh doanh và trong chương trình Thời sự 19h.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC - Biên tập viên Minh Hằng

Chân dung MC - Biên tập viên Minh Hằng
Chân dung MC - Biên tập viên Minh Hằng
Hình ảnh khác về nữ MC - Biên tập viên Minh Hằng
Hình ảnh khác về nữ MC - Biên tập viên Minh Hằng
Biên tập viên Minh Hằng xinh đẹp
Biên tập viên Minh Hằng xinh đẹp
Minh Hằng - MC quen thuộc của bản tin Tài chính kinh doanh
Minh Hằng - MC quen thuộc của bản tin Tài chính kinh doanh
MC - Biên tập viên Minh Hằng - được xem là một trong những nữ tú của VTV
MC - Biên tập viên Minh Hằng - được xem là một trong những nữ tú của VTV
MC Minh Hằng cùng với các đồng nghiệp của mình tại trường quay
MC Minh Hằng cùng với các đồng nghiệp của mình tại trường quay
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Hằng

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Minh Hằng trong bảng xếp hạng

Các MC - Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1988

Ghi chú về MC - Biên tập viên Minh Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC - Biên tập viên Minh Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC - Biên tập viên Minh Hằng. Minh Hằng sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Minh Hằng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC - Biên tập viên Minh Hằng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC - Bien tap vien minh hang. minh hang profile
MC - Biên tập viên Minh Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Hằng sinh ra ở đâu?, MC - Biên tập viên Minh Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC - Biên tập viên Minh Hằng là ai? MC - Biên tập viên Minh Hằng và bạn gái, Minh Hằng và vợ con, Minh Hằng và người yêu

Website liên kết