Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle

Jeff Rawle

Nơi sống/ làm việc: Birmingham

Ngày tháng năm sinh: 20-7-1951 (69 tuổi)

Dân số thế giới 1951: 2.593 tỷ

XH chung: #46279

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jeff Rawle

Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle sinh ngày 20-7-1951 tại Thành phố Birmingham, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1951). Jeff Rawle xếp hạng nổi tiếng thứ 46279 trên thế giới và thứ 3097 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1951 vào khoảng 2.593 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-7-1951: Vua Abdullah I của Jordan đã bị ám sát.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle

Phim và diễn viên truyền hình được công nhận tốt nhất để đưa vào cuộc sống George Dent trong bộ phim hài dài tập Drop Dead Donkey và Silas Blissett trong Hollyoaks opera xà phòng Anh. Anh cũng chơi Amos Diggory trong bộ phim chuyển thể J.K. tiểu thuyết huyền thoại của Rowling Harry Potter và chiếc cốc lửa.
Ông đã học đòi bằng văn bản, chấp bút các bộ phim 1995 Sổ tay The Young đầu độc và nhiều tập của The Charles Dickens Show.
 
 

Jeff Rawle thời trẻ

Quan tâm đến bộ phim thậm chí còn học tiểu học, ông làm việc tại Sheffield Playhouse trước khi hoàn tất việc học đại học của mình tại Học viện London Âm nhạc và Kịch nghệ. Sau đó ông giành được vai diễn đột phá của ông vào năm 1973 chơi nhân vật Billy Liar.

Cuộc sống gia đình Jeff Rawle

Ông lớn lên ở Birmingham, Anh trước khi di chuyển với gia đình của mình để Sheffield ở tuổi mười lăm. Ông kết hôn với Nina Marc vào năm 1998 và cặp đôi đã có hai con.

Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông thường được nghe kể lại hàng loạt như A Gấu gọi Paddington, Sarah Ferguson Budgie máy bay trực thăng nhỏ, và vũ trụ Stephen Hawking.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Jeff Rawle trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Birmingham

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jeff Rawle được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle. Jeff Rawle sinh ngày 20 tháng 7 năm 1951 tại Thành phố Birmingham, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Tân Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jeff Rawle. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh jeff rawle. jeff rawle profile
Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jeff Rawle sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle là ai? Nam diễn viên truyền hình Jeff Rawle và bạn gái, Jeff Rawle và vợ con, Jeff Rawle và người yêu

Website liên kết