Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Hoàng Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-6-1965 (57 tuổi)

Dân số Việt Nam 1965: 38,34 triệu

XH chung: #67715

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn là ai?

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn sinh ra trong một gia đình có 10 người con, anh là con út trong gia đình. Từ nhỏ cha anh mất sớm, một mình mẹ anh phải gánh vác công việc gia đình nên anh đi làm thuê từ rất sớm. Cuộc sống không yên ả, cực khổ rất nhiều anh chưa từng nghĩ anh sẽ lớn lên trở thành một người nghệ sĩ như bây giờ nhưng số phận đã đem anh đến với nghệ thuật. Mặc dù cong đường anh đã đi qua chẳng hề bằng phẳng chút nào nhưng nhờ sự kiên trì nỗ lực mà anh có thành công được như bây giờ. mấy chục năm gắn bó với nghề anh là một trong những nghệ sĩ có tên tuổi không vướng vào Scandan. Sau này khi đã lành nghề anh hướng sang nghề đạo diễn hài kịch - con đường anh có thể giúp đỡ các đàn em, các bạn trẻ trong con đường nghệ thuật của mình.

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Nhờ vào sự chăm chỉ năm 1983 anh trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể tồn tại và có tiền để học tiếp ở môi trường thành phố anh đã phải đi làm bất cứ việc gì để có tiền để ăn và học.

Năm 1989, anh ra trường với hy vọng với năng khiếu bẩm sinh của bản thân anh sẽ được đi diễn những vai diễn quần chúng trong các đoàn kịch lớn. thế nhưng chặng đường đi xin việc của anh không hề đơn giản mà đầy gian nan. Nhiều lúc anh cảm thấy nản lòng vì nghề diễn viên quá cực, anh cảm thấy tương lai của mình thật mập mờ. Thời gian đầu khi đi diễn anh phải đạp xe đạp một quãng đường dài, ngồi chờ cả buổi nhưng có khi cũng không được diễn vì những ngôi sao nổi tiếng khác thế chỗ lúc đó anh chỉ muốn về quê bỏ nghề nhưng khi nghĩ lại anh lại thấy tiếc công sức những năm đèn sách của anh, anh lại quay trở về thành phố tiếp tục tìm cơ hội mới cho mình.

Với tình yêu nghệ thuật chân chính, anh đã dần trưởng thành, biết lau nước mắt mà diễn tiếp, biết làm ngơ, dửng dưng với mọi thứ xảy ra, cuối cùng cũng mỉm cười với anh khi thầy Hữu Luân - Phó giám đốc Nhà văn hóa thanh niên thành phố Hồ Chí Minh giúp anh xin sân khấu hài tại 135 Hai Bà Trưng và gọi Phước Sang tổ chức liên hoan sân khấu hài tại đây. Lần đó chương trình rất ăn khách và sự nghiệp hài của anh bắt đầu tỏa sáng từ sân khấu này".

Cuộc sống gia đình


Là diễn viên nổi danh ở lĩnh vực hài kịch, trên sân khấu Hoàng Sơn luôn tràn đầy năng lượng, thể hiện hết khả năng để mang lại tiếng cười cho công chúng. Khi đóng kịch thì hết mình cho vai diễn, nhưng ngoài đời Hoàng Sơn lại thích sự tĩnh lặng. Anh cũng đã có một mái ấm nhỏ của riêng mình, hiện tại anh có ba người con hai người con đầu một trai một gái đều đã lớn và trưởng thành, đến năm 2014 gia đình anh vui mừng đón thêm một thành viên mới.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn là ai?
Nghệ sĩ hài Duy Phương, Văn Long và Sơn Hải, danh ca Trọng phúc,.. là những nghệ sĩ đã diễn cùng với nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Sơn

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Sơn sinh ngày 15-6-1965 (57 tuổi).
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Sơn sinh ra tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Hoàng Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 67715 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Nghệ sĩ hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1965 vào khoảng 38,34 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Sơn

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn trong một lần diễn hài
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn trong một lần diễn hài
Gia đình của nghệ sĩ Hoàng Sơn
Gia đình của nghệ sĩ Hoàng Sơn
Anh hai lúa Hoàng Sơn
Anh hai lúa Hoàng Sơn

Hoàng Sơn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 15-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Sơn

 • Những binh lính Mỹ đầu tiên đến Việt Nam. Tính đến cuối năm nay, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đổ bộ vào Cộng hòa Dominica khi giao tranh vẫn tiếp diễn giữa quân nổi dậy và quân đội Dominica (ngày 28 tháng 4).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương khỏi NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (ngày 11 tháng 11).

Ngày sinh Hoàng Sơn (15-6) trong lịch sử

 • Ngày 15-6 năm 1215: Magna Carta, còn được gọi là Magna Carta Libertatum, là một văn kiện thời Trung Cổ được đức vua John phong ấn 
 • Ngày 15-6 năm 1775: Nhà khai quốc của Hoa Kỳ George Washington được Quốc hội Lục địa lần thứ hai bổ nhiệm làm người đứng đầu Lục quân Lục địa.
 • Ngày 15-6 năm 1836: Tiểu bang Arkansas trở thành tiểu bang thứ 25 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-6 năm 1844: Nhà hóa học Charles Goodyear đã được cấp bằng sáng chế về lưu hóa cao su.
 • Ngày 15-6 năm 1849: James Polk, tổng thống thứ 11 của Hoa Kỳ, qua đời tại Nashville, Tennessee.
 • Ngày 15-6 năm 1923: Lou Gehrig đã có trận ra mắt New York Yankee với tư cách là một vận động viên điền kinh.
 • Ngày 15-6 năm 1992: Sự cố chính tả "khoai tây" của Phó Tổng thống Dan Quayle.
 • Ngày 15-6 năm 1996: Ella Fitzgerald, '' đệ nhất ca khúc, '' qua đời tại Beverly Hills, California.
 • Ngày 15-6 năm 2002: Rolling Stone Mick Jagger được Nữ hoàng Elizabeth phong tước hiệp sĩ.
Hiển thị toàn bộ

Các Nghệ sĩ hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: