Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Hoàng Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-6-1965 (55 tuổi)

Dân số Việt Nam 1965: 38,34 triệu

XH chung: #65765

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Sơn

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn sinh ngày 15-6-1965 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Hoàng Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 65765 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Nghệ sĩ hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1965 vào khoảng 38,34 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn sinh ra trong một gia đình có 10 người con,anh là con út trong gia đình. Từ nhỏ cha anh mất sớm, một mình mẹ anh phải gánh vác công việc gia đình nên anh đi làm thuê từ rất sớm . Cuộc sống không yên ả , cực khổ rất nhiều anh chưa từng nghĩ anh sẽ lớn lên trở thành một người nghệ sĩ như bây giờ nhưng số phận đã đem anh đến với nghệ thuật. Mặc dù cong đường anh đã đi qua chẳng hề bằng phẳng chút nào nhưng nhờ sự kiên trì nỗ lực mà anh có thành công được như bây giờ. mấy chục năm gắn bó với nghề anh là một trong những nghệ sĩ có tên tuổi không vướng vào Scandan. Sau này khi đã lành nghề anh hướng sang nghề đạo diễn hài kịch - con đường anh có thể giúp đỡ các đàn em, các bạn trẻ trong con đường nghệ thuật của mình.

 
 

Hoàng Sơn thời trẻ

Nhờ vào sự chăm chỉ năm 1983 anh trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể tồn tại và có tiền để học tiếp ở môi trường thành phố anh đã phải đi làm bất cứ việc gì để có tiền để ăn và học.

Năm 1989, anh ra trường với hy vọng với năng khiếu bẩm sinh của bản thân anh sẽ được đi diễn những vai diễn quần chúng trong các đoàn kịch lớn. thế nhưng chặng đường đi xin việc của anh không hề đơn giản mà đầy gian nan. Nhiều lúc anh cảm thấy nản lòng vì nghề diễn viên quá cực, anh cảm thấy tương lai của mình thật mập mờ. Thời gian đầu khi đi diễn anh phải đạp xe đạp một quãng đường dài , ngồi chờ cả buổi nhưng có khi cũng không được diễn vì những ngôi sao nổi tiếng khác thế chỗ lúc đó anh chỉ muốn về quê bỏ nghề nhưng khi nghĩ lại anh lại thấy tiếc công sức những năm đèn sách của anh, anh lại quay trở về thành phố tiếp tục tìm cơ hội mới cho mình.

Với tình yêu nghệ thuật chân chính, anh đã dần trưởng thành, biết lau nước mắt mà diễn tiếp, biết làm ngơ, dửng dưng với mọi thứ xảy ra, cuối cùng cũng mỉm cười với anh khi thầy Hữu Luân - Phó giám đốc Nhà văn hóa thanh niên thành phố Hồ Chí Minh giúp anh xin sân khấu hài tại 135 Hai Bà Trưng và gọi Phước Sang tổ chức liên hoan sân khấu hài tại đây. Lần đó chương trình rất ăn khách và sự nghiệp hài của anh bắt đầu tỏa sáng từ sân khấu này".

Cuộc sống gia đình Hoàng Sơn


Là diễn viên nổi danh ở lĩnh vực hài kịch, trên sân khấu Hoàng Sơn luôn tràn đầy năng lượng, thể hiện hết khả năng để mang lại tiếng cười cho công chúng. Khi đóng kịch thì hết mình cho vai diễn, nhưng ngoài đời Hoàng Sơn lại thích sự tĩnh lặng. Anh cũng đã có một mái ấm nhỏ của riêng mình, hiện tại anh có ba người con hai người con đầu một trai một gái đều đã lớn và trưởng thành, đến năm 2014 gia đình anh vui mừng đón thêm một thành viên mới .

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nghệ sĩ hài Duy Phương , Văn Long và Sơn Hải, danh ca Trọng phúc ,.. là những nghệ sĩ đã diễn cùng với nghệ sĩ hài Hoàng Sơn
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn trong một lần diễn hài
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn trong một lần diễn hài
Gia đình của nghệ sĩ Hoàng Sơn
Gia đình của nghệ sĩ Hoàng Sơn
Anh hai lúa Hoàng Sơn
Anh hai lúa Hoàng Sơn
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 15-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Sơn

 • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).

Ngày sinh Hoàng Sơn (15-6) trong lịch sử

 • Ngày 15-6 năm 1215: Vua John kín Magna Carta.
 • Ngày 15-6 năm 1775: George Washington được bổ nhiệm làm người đứng đầu quân đội Continental do Đại hội Lục địa.
 • Ngày 15-6 năm 1836: Arkansas trở thành tiểu bang thứ 25 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-6 năm 1844: Charles Goodyear đã được cấp bằng sáng chế cho lưu hóa cao su.
 • Ngày 15-6 năm 1849: James Polk, tổng thống thứ 11 của Hoa Kỳ, đã qua đời tại Nashville, Tennessee.
 • Ngày 15-6 năm 1923: Lou Gehrig biến New York Yankee đầu tay của mình như là một Á hậu pinch.
 • Ngày 15-6 năm 1992: Phó Tổng thống Dan "potatoe" sự cố chính tả Quayle của.
 • Ngày 15-6 năm 1996: Ella Fitzgerald, các '' đệ nhất phu nhân của bài hát, '' qua đời ở Beverly Hills, California.
 • Ngày 15-6 năm 2002: Rolling Stone Mick Jagger đã được phong tước hiệp sĩ của Nữ hoàng Elizabeth.
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Sơn trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Sơn sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn là ai? Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn và bạn gái, Hoàng Sơn và vợ con, Hoàng Sơn và người yêu