Nghệ sĩ hội họa hành động Al Hansen

Al Hansen

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1927 (93 tuổi)

Dân số Mỹ 1927: 119,035,000

XH chung: #86298

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Al Hansen

Nghệ sĩ hội họa hành động Al Hansen sinh ngày 5-10-1927 tại Bang New York, Mỹ. Là Nghệ sĩ hội họa hành động sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1927). Al Hansen xếp hạng nổi tiếng thứ 86298 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Nghệ sĩ hội họa hành động nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1927 vào khoảng 119,035,000 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ hội họa hành động Al Hansen

Nghệ sĩ hiện đại, người thuộc nhóm Fluxus và được biết đến với "Yoko Ono Piano Drop" và các công trình khác của nghệ thuật trình diễn. bộ sưu tập nghệ thuật năm 1968 của ông, "Coco Là một Poco Loco về Cacao và nam giới," đã được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại của New York.
Ông đã trở thành nổi tiếng với tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật cắt dán của ông, cũng như đối với nghệ thuật trình diễn diễn biến theo phong cách của mình.
 
 

Al Hansen thời trẻ

Ông học với nhạc sĩ tiên phong John Cage tại New School ở thành phố New York để nghiên cứu xã hội.

Cuộc sống gia đình Al Hansen

Con gái ông, Bibbe Hansen, học với Andy Warhol và trở thành một nghệ sĩ trình diễn nổi bật.

Nghệ sĩ hội họa hành động Al Hansen trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cháu trai của ông, Beck Hansen (được biết đến bởi tên sân khấu của Beck) đã có một sự nghiệp thành công như một nhạc sĩ alternative rock.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1927 và ngày 5-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Al Hansen

  • Di dân người Ý Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti được điện giật ở Dedham tù mặc dù trên thế giới phản đối trên chứng cứ yếu (Mass.) (Ngày 23 tháng 8).
  • Hà Lan hầm mở ra (ngày 13 tháng 11) để kết nối Manhattan và thành phố Jersey, N.J., tạo cho chiếc xe một đường dưới sông Hudson và một thay thế để vận chuyển thuyền.

Ngày sinh Al Hansen (5-10) trong lịch sử

  • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
  • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
  • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
  • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
  • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
  • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, "Love Me Do" ở Anh.
  • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
  • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.
Hiển thị toàn bộ

Al Hansen trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ hội họa hành động nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-10-1927

Ghi chú về Nghệ sĩ hội họa hành động Al Hansen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Al Hansen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ hội họa hành động Al Hansen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ hội họa hành động Al Hansen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Al Hansen sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ hội họa hành động Al Hansen bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ hội họa hành động Al Hansen là ai? Nghệ sĩ hội họa hành động Al Hansen và bạn trai/ bạn gái, Al Hansen và chồng con/ vợ con, Al Hansen và người yêu