Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport

Jeremy Davenport

Nơi sống/ làm việc: St. Louis

Ngày tháng năm sinh: 4-5-1970 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1970: 205,052,174

XH chung: #76404

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jeremy Davenport

Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport sinh ngày 4-5-1970 tại Thành phố St. Louis, bang Missouri- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ kèn Trumpet sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Jeremy Davenport xếp hạng nổi tiếng thứ 76404 trên thế giới và thứ 95 trong danh sách Nghệ sĩ kèn Trumpet nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1970 vào khoảng 205,052,174 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-5-1970: Bốn sinh viên Đại học Kent State đã bị bắn hạ bởi các thành viên Vệ binh Quốc gia trong một cuộc biểu tình chống chiến tranh Việt Nam.

Tiểu sử Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport

Nổi lên thông qua các sân khấu âm nhạc New Orleans. Ông được biết đến với giọng hát của mình và kỹ năng kèn chơi cũng như phong cách và tâm trạng của cách kể chuyện độc đáo của mình. Ông phát hành album đầu tay mang tên mình vào năm 1996 và đã được đặc trưng trong tạp chí GQ, tạp chí People, và Cosmo.
Ông xuất hiện trên The Tonight Show with Jay Leno và The Late Show với David Letterman.
 
 

Jeremy Davenport thời trẻ

Ông đã nghiên cứu và thực hiện với các thành viên và khách mời của St. Louis Symphony từ khi còn trẻ, trong đó bao gồm giới thiệu của mình để truyền thuyết Jazz Wynton Marsalis.

Cuộc sống gia đình Jeremy Davenport

Ông sinh ra ở St Louis trong một gia đình nghệ sĩ và học tại trường Manhattan uy tín của âm nhạc trước khi ghi danh tại Đại học New Orleans, nơi ông đã theo học Ellis Marsalis.

Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là thành viên của Harry Connick, Jr 's Big Band sáu năm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Jeremy Davenport trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ kèn Trumpet nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở St. Louis

Ghi chú về Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jeremy Davenport được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport. Jeremy Davenport sinh ngày 4 tháng 5 năm 1970 tại Thành phố St. Louis, bang Missouri- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jeremy Davenport. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si ken Trumpet jeremy davenport. jeremy davenport profile
Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jeremy Davenport sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport là ai? Nghệ sĩ kèn Trumpet Jeremy Davenport và bạn trai/ bạn gái, Jeremy Davenport và chồng con/ vợ con, Jeremy Davenport và người yêu