Người mẫu Lisa S

Lisa S

Nơi sống/ làm việc: Monaco

Ngày tháng năm sinh: 26-5-1975 (45 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #59571

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lisa S

Người mẫu Lisa S sinh ngày 26-5-1975 tại Nước Monaco. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Lisa S xếp hạng nổi tiếng thứ 59571 trên thế giới và thứ 1573 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Lisa S

Sinh Lisa Selesner và tốt hơn được gọi theo tên của người mẫu Lisa S., cô nổi tiếng với việc quảng cáo của mình cho việc chăm sóc da và trang sức dây chuyền Olay và De Beers. Cũng là một nữ diễn viên và nhân vật truyền hình, cô xuất hiện trong một số bộ phim Hồng Kông sản xuất và làm việc như một Channel V mạng âm nhạc veejay
. Bà đã thành lập một sản phẩm làm đẹp dịch vụ gửi thư hàng tháng gọi là Glamabox.
 
 

Lisa S thời trẻ

Cô bắt đầu mô hình tại Hoa Kỳ khi cô chỉ mới mười bốn tuổi và cuối cùng tìm thấy thành công lớn trong thế giới thời trang Hồng Kông.

Cuộc sống gia đình Lisa S

Là con gái của một bà mẹ người Mỹ và một người cha Pháp, cô được sinh ra tại Monaco và lớn lên ở thành phố New York. Sau đó, cô định cư tại Hồng Kông với nam diễn viên cô và chồng đạo diễn Daniel Wu.

Người mẫu Lisa S trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô xuất hiện với Michelle Yeoh trong phim năm 2004 Silver Hawk.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 26-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lisa S

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Lisa S (26-5) trong lịch sử

 • Ngày 26-5 năm 1521: các tác phẩm của Martin Luther đã bị cấm bởi các sắc lệnh của Worms.
 • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson tránh được niềm tin cho các chi phí luận tội của "tội phạm cao và tội nhẹ" bởi một phiếu biểu quyết.
 • Ngày 26-5 năm 1940: quân Đồng minh đã bắt đầu di tản hải quân lớn của quân khỏi Dunkirk, Pháp trong Thế chiến II.
 • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’ Harvey Haddix dốc 12 hiệp hoàn hảo chống lại các Braves Milwaukee trước khi mất, 1 –. 0, trong 13
 • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "bay người", quy mô của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York bằng cách gắn mình vào những cơ chế cửa sổ máy giặt và đi thẳng lên cho đến khi rơi vào cảnh sát giam giữ khi ông lên đến đỉnh. Phải mất Willig ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt —. Một xu mỗi tầng
 • Ngày 26-5 năm 1978: Các sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành tại Hoa Kỳ bên ngoài của Nevada đã được mở trong thành phố Atlantic.
 • Ngày 26-5 năm 2003: Rwanda bỏ phiếu chấp thuận một hiến pháp mới lập một sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và Tutsi.
 • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu Bosnian Serb chung chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo ở Srebrenica năm 1995, được tìm thấy và bị bắt trong Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Lisa S trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 26-5-1975

Ghi chú về Người mẫu Lisa S

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lisa S được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lisa S có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Lisa S. Lisa S sinh ngày 26 tháng 5 năm 1975 tại Nước Monaco, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lisa S. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Lisa S. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau lisa s. lisa s profile
Người mẫu Lisa S là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lisa S sinh ra ở đâu?, Người mẫu Lisa S bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Lisa S là ai? Người mẫu Lisa S và bạn trai/ bạn gái, Lisa S và chồng con/ vợ con, Lisa S và người yêu

Website liên kết