Nhà báo Hunter S. Thompson

Hunter S. Thompson

Nơi sống/ làm việc: Louisville

Ngày tháng năm sinh: 18-7-1937 (84 tuổi)

Dân số Mỹ 1937: 128,824,829

XH chung: #15106

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hunter S. Thompson

Nhà báo Hunter S. Thompson sinh ngày 18-7-1937 tại Thành phố Louisville, bang Kentucky- Hoa Kỳ. Là Nhà báo sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1937). Hunter S. Thompson xếp hạng nổi tiếng thứ 15106 trên thế giới và thứ 54 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1937 vào khoảng 128,824,829 người.

Tiểu sử Nhà báo Hunter S. Thompson

Gonzo nhà báo có di sản bao gồm Fear Loathing và ở Las Vegas và Angels Hell: The Strange và Saga tệ của các băng nhóm Outlaw Motorcycle. Ông đã trở thành một biểu tượng văn hóa truy cập để sử dụng ma túy của mình, lòng yêu nước, và tiếng nói văn học vang dội.
Nhà văn Fellow và bạn cũ Oscar Zeta Acosta lấy cảm hứng từ các nhân vật Tiến sĩ Gonzo từ Fear Loathing và ở Las Vegas.
 
 

Hunter S. Thompson thời trẻ

Ông đã vào rất nhiều rắc rối ở trường trung học và đã được gửi đến nhà tù sau khi tiếp tay cho một vụ cướp. Ông lớn lên đọc Jack Kerouac và Beats.

Cuộc sống gia đình Hunter S. Thompson

Ông là con trai cả của Virginia Ray Davison và Jack Robert Thompson, người đã qua đời khi Hunter còn trẻ. Ông đã kết hôn Anita Thompson từ năm 2003 cho đến khi ông qua đời vào năm 2005. Ông đã có một con trai tên là Juan Fitzgerald Thompson.

Nhà báo Hunter S. Thompson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một đối thủ vocal khốc liệt của Richard Nixon, và được sử dụng để đeo mặt nạ Halloween của chân dung của ông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1937 và ngày 18-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Hunter S. Thompson

  • Các sai khiến được "Hindenburg" phát nổ tại Lakehurst, N.J., giết chết 36 (06 tháng 5). Bối cảnh: Các Hindenburg Bi kịch
  • Amelia Earhart và phi công Fred Noonan biến mất trên Thái Bình Dương trên Flight Round-the-thế giới của họ. Bối cảnh:. Legacy Amelia Earhart Remembered

Ngày sinh Hunter S. Thompson (18-7) trong lịch sử

  • Ngày 18-7 năm 64: Một ngọn lửa lớn đã bắt đầu mà cuối cùng bị phá hủy nhất của Rome. Nero hoàng đế đổ lỗi cho các Kitô hữu và bắt đầu cuộc đàn áp La Mã đầu tiên của họ.
  • Ngày 18-7 năm 1925: Tập đầu tiên của Mein Kampf của Adolf Hitler đã được công bố.
  • Ngày 18-7 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
  • Ngày 18-7 năm 1947: Tổng thống Harry S. Truman đã ký Đạo luật Kế vị Tổng thống.
  • Ngày 18-7 năm 1976: 14 tuổi, thể dục Romania Nadia Comaneci đạt được điểm số hoàn hảo đầu tiên, một mười, tại Thế vận hội và tiếp tục ghi điểm thêm sáu chục và giành ba huy chương vàng.
  • Ngày 18-7 năm 1999: New York Yankee David Cone dốc trò chơi hoàn hảo thứ 16 trong lịch sử bóng chày.
Hiển thị toàn bộ

Hunter S. Thompson trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Louisville

Ghi chú về Nhà báo Hunter S. Thompson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hunter S. Thompson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Hunter S. Thompson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Hunter S. Thompson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hunter S. Thompson sinh ra ở đâu?, Nhà báo Hunter S. Thompson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Hunter S. Thompson là ai? Nhà báo Hunter S. Thompson và bạn trai/ bạn gái, Hunter S. Thompson và chồng con/ vợ con, Hunter S. Thompson và người yêu