Nhà báo Ibrahim Saeed

nguoinoitieng.tv large #
497
Nhà báo

Ibrahim Saeed

Nơi sống/ làm việc: Ấn Độ

Ngày tháng năm sinh: 20-5-1945 (76 tuổi)

XH chung: #80234

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ibrahim Saeed

Nhà báo Ibrahim Saeed sinh ngày 20-5-1945 tại Nước Ấn Độ. Là Nhà báo sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 1945). Ibrahim Saeed xếp hạng nổi tiếng thứ 80234 trên thế giới và thứ 497 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà báo Ibrahim Saeed

Được biết đến như một nhà báo và biên tập viên cho ví dụ ấn Kannada Ấn Độ nổi bật như Sanmarga và Prajavani, ông cũng đã có một sự nghiệp như một nhà chính trị, phục vụ như Tổng thống Ấn Độ của bang miền tây Jamat-e-Isalmi Hind.
Ông viết và nói công khai vào nguyên nhân gây da'wah (công việc truyền giáo đạo Hồi).
 
 

Ibrahim Saeed thời trẻ

Trước khi thành lập công bố hàng tuần Sanmarga vào cuối năm 1970, ông là một nhân viên tại một ngân hàng quốc gia của Ấn Độ.

Cuộc sống gia đình Ibrahim Saeed

Khi ông qua đời ở tuổi sáu mươi hai, sau một viện ngắn, ông đã sống sót bằng cách tám người con. Ông đã sống phần lớn cuộc đời mình ở Mangalore, Ấn Độ.

Nhà báo Ibrahim Saeed trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Giống như chính trị gia Pakistan Muhammad Tahir-ul-Qadri, ông chủ trương đối thoại hòa bình giữa các thành viên của các tôn giáo lớn trên thế giới. Để kết thúc này, Saeed thành lập một tổ chức gọi là Hội cho Harmony xã và đạo đức nâng lên. (Tahir-ul-Qadri là chịu trách nhiệm cho việc bắt đầu một tổ chức tương tự, Minhaj-ul-Quran International).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1945 và ngày 20-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ibrahim Saeed

 • Hội nghị Yalta (Roosevelt, Churchill, Stalin) có kế hoạch thất bại cuối cùng của Đức (tháng).
 • Hitler tự sát (tháng 30); Đức đầu hàng (tháng 7); 08 tháng 5 được công bố V-E ngày. Bối cảnh: Chiến tranh thế giới II
 • San Francisco Hội nghị thành lập Liên Hợp Quốc (tháng - tháng Sáu).
 • Potsdam Hội nghị (Truman, Churchill, Stalin) thiết lập cơ sở tái thiết Đức (tháng - Tháng Tám)
 • Mỹ giảm bom nguyên tử xuống thành phố Hiroshima của Nhật Bản (ngày 06 tháng 8) và Nagasaki (09 Tháng 8). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Nhật ký đầu hàng chính thức trên V-J Day (ngày 02 tháng 9).

Ngày sinh Ibrahim Saeed (20-5) trong lịch sử

 • Ngày 20-5 năm 1506: Christopher Columbus đã chết ở Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-5 năm 1861: Bắc Carolina bình chọn ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 20-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không ngừng solo đầu tiên, khởi hành từ Long Island trên tàu Spirit of Saint Louis.
 • Ngày 20-5 năm 1932: Amelia Earhart đã cất cánh từ Newfoundland để trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương.
 • Ngày 20-5 năm 1961: Một đám đông đã tấn công một busload của "tay đua tự do" ở Montgomery, Ala., Thiết lập các xe buýt bốc cháy.
 • Ngày 20-5 năm 1978: Mavis Hutchinson, 53 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên chạy trên khắp nước Mỹ. Chuyến đi 3.000 dặm mất 69 ngày của cô. Cô chạy trung bình 45 dặm mỗi ngày.
 • Ngày 20-5 năm 1996: Trong một cuộc bỏ phiếu 6-3, Tòa án tối cao bác bỏ một biện pháp Colorado cấm luật bảo vệ người đồng tính phân biệt đối xử.
 • Ngày 20-5 năm 2002: Đông Timor trở thành những gì sau đó quốc gia mới nhất của thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Ibrahim Saeed trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-5-1945

Ghi chú về Nhà báo Ibrahim Saeed

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ibrahim Saeed được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Ibrahim Saeed có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Ibrahim Saeed là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ibrahim Saeed sinh ra ở đâu?, Nhà báo Ibrahim Saeed bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Ibrahim Saeed là ai? Nhà báo Ibrahim Saeed và bạn trai/ bạn gái, Ibrahim Saeed và chồng con/ vợ con, Ibrahim Saeed và người yêu