Nhà báo Linda Yu

Linda Yu

Nơi sống/ làm việc: Illinois

Ngày tháng năm sinh: 1-12-1946 (78 tuổi)

XH chung: #84568

Facebook: facebook.com/LindaYuABC7/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà báo Linda Yu

Nhà báo Linda Yu là ai?
Linda Yu là cựu nhà báo, người được biết đến là người dẫn các chương trình tin tức trên Eyewitness cho WLS-TV ở Chicago, Illinois. Cô cũng là người đồng sáng lập Hiệp hội nhà báo người Mỹ gốc Á. Bên cạnh đó, cô là người đã từng 5 lần nhận giải Emmy trong sự nghiệp báo chí của mình đồng thời giành huy chương vàng quốc gia từ Hội nghị quốc gia về Cộng đồng và công lý cho phim tài liệu của cô "Scars Belfast".
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Khi cô lên 3 tuổi, cô cùng với gia đình chuyển tới Hồng Kông và sinh sống tại đây. Đến năm 1951, gia đình cô lại di cư sang Hoa Kỳ, ban đầu gia đình cô sống tại Pennsylvania trong 4 năm sau đó chuyển sang định cư tại California. Năm 1968, cô tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành báo chí của Đại học Nam California. Cô bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình vào năm 1970, ban đầu cô trở thành nhà biên tập và sản xuất cho KTLA-TV tại Los Angeles và sau đó cho ABC O & O KABC-TV cũng ở Los Angeles.
Năm 1975, cô chuyển tới Portland, Oregon và làm phóng viên cho Katu-TV trong một thời gian ngắn. Sau đó vài tháng cô chuyển về California và làm phóng viên, người dẫn chương trình cho KGO-TV ở San Francisco cho tới tháng 6 năm 1979 cô chuyển sang làm việc cho WMAQ-TV NBC. Tại đây, cô trở thành phóng viên và là người dẫn chương trình cho các bản tin cuối tuần. Với tài năng của mình, cô đã liên tục giành được các giải Emmy và trở thành quản lý của WMAQ-TV vào tháng 11 năm 1983. Năm 1984, cô là người dẫn chương trình tin tức củaWLS-TV trạm ABC 7 Chicago.
Ngày 6 tháng 9 năm 2016, Yu tuyên bố nghỉ hưu tại WLS-TV sau 46 năm làm trong tin tức và 37 năm trên thị trường Chicago. Cô nghỉ hưu sau khi phát sóng bản tin vào 16h ngày 23 tháng 11 năm 2016.

Cuộc sống gia đình

Linda Yu là một người Mỹ gốc Á; Cô kết hôn với Tiến sĩ Bác sĩ Richard Baer vào ngày 12 tháng 6 năm 1982 tại Chicago; hai người có với nhau hai người con người con trai Ricky sinh năm 1985 và một con gái Francesca Baer sinh năm 1988 cô là một nữ diễn viên nổi tiếng.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà báo Linda Yu là ai?
Cô và Alan Krashesky cùng là người dẫn chương trình của Eyewitness News.
Ron Magers, Joel Daly, Sylvia Perez cũng là người đồng dẫn chương trình với cô
Yu đã nhận được một giải thưởng Emmy cho một bản tin đặc biệt về vụ mưu sát ngày 30 tháng 3 năm 1981 về Tổng thống Ronald Reagan

Chiều cao cân nặng Nhà báo Linda Yu

Nhà báo Linda Yu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Linda Yu

Nhà báo Linda Yu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Linda Yu sinh ngày 1-12-1946 (78 tuổi).
Nhà báo Linda Yu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Linda Yu sinh ra tại Thành phố Tây An, nước Trung quốc. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Illinois, nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 1946). Linda Yu xếp hạng nổi tiếng thứ 84568 trên thế giới và thứ 501 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Linda Yu

Chân dung Nhà báo Linda Yu
Chân dung Nhà báo Linda Yu
Một hình ảnh mới nhất về Nhà báo Linda Yu
Một hình ảnh mới nhất về Nhà báo Linda Yu
Nhà báo Linda Yu và con trai Ricky
Nhà báo Linda Yu và con trai Ricky
Nhà báo Linda Yu trong buổi chia tay đồng nghiệp trước khi về nghỉ hưu
Nhà báo Linda Yu trong buổi chia tay đồng nghiệp trước khi về nghỉ hưu
Nhà báo Linda Yu cùng với con gái Francesca Baer và JiSuk Yi
Nhà báo Linda Yu cùng với con gái Francesca Baer và JiSuk Yi
Nhà báo Linda Yu bên cạnh con trai và con gái của mình
Nhà báo Linda Yu bên cạnh con trai và con gái của mình
Nhà báo Linda Yu xinh đẹp
Nhà báo Linda Yu xinh đẹp

Linda Yu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1946 và ngày 1-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linda Yu

 • Cuộc họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc khai mạc tại Luân Đôn (ngày 10 tháng 1).
 • Liên đoàn các quốc gia giải thể (tháng 4).
 • Ý bãi bỏ chế độ quân chủ (tháng 6).
 • Philippines giành độc lập từ Hoa Kỳ (ngày 4 tháng 7).
 • 12 thủ lĩnh Đức Quốc xã (trong đó có 1 người bị xét xử vắng mặt) bị kết án treo cổ, 7 người bị bỏ tù và 3 người được tuyên trắng án trong phiên tòa ở Nuremberg (ngày 1 tháng 10). Bối cảnh: Định nghĩa Diệt chủng
 • Bài phát biểu "Bức màn sắt" của Winston Churchill cảnh báo về sự bành trướng của Liên Xô. Bối cảnh: Chiến tranh lạnh
 • Juan Perón trở thành tổng thống của Argentina.

Ngày sinh Linda Yu (1-12) trong lịch sử

 • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford và Henry Clay đã được chuyển sang Hạ viện do thiếu đa số phiếu đại cử tri.
 • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trên bản in trong truyện "A Study in Scarlet."
 • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì từ chối nhường ghế xe buýt phía trước cho một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Ala.
 • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước dành Nam Cực như một khu bảo tồn khoa học không có hoạt động quân sự.
 • Ngày 1-12 năm 1997: Các đại diện từ hơn 150 quốc gia đã tụ họp tại hội nghị thượng đỉnh về sự nóng lên toàn cầu ở Kyoto, Nhật Bản, và trong vòng mười ngày đã tạo ra một thỏa thuận nhằm kiểm soát việc phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush rút Mỹ ra khỏi Nghị định thư Kyoto năm 2001.
 • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon và Mobil đồng ý hợp nhất, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây An

Ghi chú về Nhà báo Linda Yu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linda Yu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Linda Yu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: