Nhà báo Kate Aurthur

nguoinoitieng.tv large #
577
Nhà báo

Kate Aurthur

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 31-8-1970 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1970: 205,052,174

XH chung: #86554

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kate Aurthur

Nhà báo Kate Aurthur sinh ngày 31-8-1970 tại Bang New York, Mỹ. Là Nhà báo sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Kate Aurthur xếp hạng nổi tiếng thứ 86554 trên thế giới và thứ 577 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1970 vào khoảng 205,052,174 người.

Tiểu sử Nhà báo Kate Aurthur

Giải trí nhà báo nổi tiếng với bảo hiểm của mình trong ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình cho BuzzFeed. Cô được thuê làm phóng viên Los Angeles của trang web sau khi phục vụ như biên tập viên truyền hình cho tờ New York Times và biên tập viên bờ biển phía tây của The Daily Beast.
Cô đã từng là khách nhiều thời gian trên Ronna & Beverly podcast, nơi cô có thảo luận các giải Oscar trong chiều sâu.
 
 

Kate Aurthur thời trẻ

Cô dành nhiều thời thơ ấu của cô ở New York.

Cuộc sống gia đình Kate Aurthur

Cha cô là muộn biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất Robert Alan Arthur, người đã giành được hai giải Oscar sau khi chết đã viết và sản xuất năm 1979 của All That Jazz. Cô đã tham dự buổi lễ với mẹ cô giải Oscar.

Nhà báo Kate Aurthur trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Shane Madej có cả bằng văn bản cho BuzzFeed.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 31-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kate Aurthur

  • Bốn sinh viên tại Đại học Kent State ở Ohio bị giết bởi Quốc Guardsmen tại cuộc biểu tình phản đối sự xâm nhập vào Cam Bốt (tháng 4).
  • Thượng viện bãi bỏ Vịnh Bắc Bộ có độ phân giải (tháng 24).

Ngày sinh Kate Aurthur (31-8) trong lịch sử

  • Ngày 31-8 năm 1887: Thomas Edison đã nhận được bằng sáng chế cho mình "Kinetoscope", và hình ảnh chuyển động được sinh ra.
  • Ngày 31-8 năm 1888: Mary Ann Nicholls, được coi là Jack nạn nhân đầu tiên của Ripper, đã được tìm thấy bị giết ở London.
  • Ngày 31-8 năm 1962: Trinidad và Tobago giành được độc lập từ Anh quốc.
  • Ngày 31-8 năm 1980: phong trào lao động Công đoàn Đoàn kết Ba Lan đã có sự khởi đầu của nó khi một thỏa thuận chấm dứt đình công 17 ngày đã được ký kết tại Gdansk.
  • Ngày 31-8 năm 1994: Nga chính thức kết thúc sự hiện diện quân sự tại Đông Đức cũ và các nước Baltic.
  • Ngày 31-8 năm 1997: Công nương Diana và đồng hành của cô Dodi al-Fayed đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ở Paris.
  • Ngày 31-8 năm 2012: Armenia cắt đứt quan hệ ngoại giao với Hungary, sau khi tha thứ của Ramil Safarov. Năm 2004, Safarov đã bị kết tội giết chết một người lính Armenia.
Hiển thị toàn bộ

Kate Aurthur trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-8-1970

Ghi chú về Nhà báo Kate Aurthur

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kate Aurthur được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Kate Aurthur có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Kate Aurthur. Kate Aurthur sinh ngày 31 tháng 8 năm 1970 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kate Aurthur. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Kate Aurthur. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao kate aurthur. kate aurthur profile
Nhà báo Kate Aurthur là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kate Aurthur sinh ra ở đâu?, Nhà báo Kate Aurthur bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Kate Aurthur là ai? Nhà báo Kate Aurthur và bạn trai/ bạn gái, Kate Aurthur và chồng con/ vợ con, Kate Aurthur và người yêu