Nhà báo Megan Henderson

nguoinoitieng.tv large #
527
Nhà báo

Megan Henderson

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 19-2-1975 (43 tuổi)

Dân số Mỹ 1975: 215,973,199

XH chung: #81048

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Megan Henderson

Nhà báo Megan Henderson sinh ngày 19-2-1975 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Là Nhà báo sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Megan Henderson xếp hạng nổi tiếng thứ 81048 trên thế giới và thứ 527 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1975 vào khoảng 215,973,199 người.

Tiểu sử Nhà báo Megan Henderson

Broadcast nhà báo và tin tức neo được biết đến với công việc của mình trên các chương trình buổi sáng, bao gồm Good Day tại Houston Fox Affiliate, Good Day Utah ở Salt Late City, và KTLA Morning News tại quê hương của mình ở Los Angeles.
Cô ấy xuất hiện trên Fox & Friends Weekend và được tham gia vào nhiều tổ chức từ thiện ung thư dựa trên, kể cả chủng tộc cho các Cure và Quỹ ung thư của trẻ em.
 
 

Megan Henderson thời trẻ

Cô theo học trường Đại học bang Arizona, nơi cô là một phần của Cronkite học Walter Báo chí.

Cuộc sống gia đình Megan Henderson

Cô kết hôn với Chris Schwartz.

Nhà báo Megan Henderson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Jessica Holmes đều đã từng làm việc cho KTLA Morning News.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 19-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Megan Henderson

 • John N. Mitchell, H. R. Haldeman, John D. Ehrlichman kết tội Watergate cover-up (01 tháng 1); bị kết án 30 tháng đến 8 năm tù giam (ngày 21 tháng 2).
 • Tổng thống Ford thoát ám sát hụt tại Sacramento, California. (05 tháng 9).
 • Tổng thống Ford thoát mưu sát thứ hai trong 17 ngày (22 tháng 9).

Ngày sinh Megan Henderson (19-2) trong lịch sử

 • Ngày 19-2 năm 1674: Hà Lan và Anh đã ký Hòa ước Westminster, bởi đó là New Amsterdam thông qua với tiếng Anh (và được đổi tên thành New York).
 • Ngày 19-2 năm 1807: Aaron Burr, Phó Tổng thống dưới Thomas Jefferson, đã bị bắt vì tội phản quốc. Ông này sau đó đã được tha bổng.
 • Ngày 19-2 năm 1878: Thomas Edison sáng chế máy hát (máy quay đĩa).
 • Ngày 19-2 năm 1942: Tổng thống Franklin Roosevelt đã ký một sắc lệnh mà dẫn đến việc giử ngàn người Mỹ gốc Nhật sống trên bờ biển phía Tây.
 • Ngày 19-2 năm 1945: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã đi vào đất liền tại Iwo Jima.
 • Ngày 19-2 năm 1959: Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, và Hy Lạp ký kết các thỏa thuận cấp Síp độc lập.
 • Ngày 19-2 năm 1968: Việc phát sóng toàn quốc đầu tiên của Vùng lân cận của ông Roger chiếu trên PBS.
 • Ngày 19-2 năm 1997: Đặng Tiểu Bình, lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc, qua đời.
 • Ngày 19-2 năm 2008: Fidel Castro đã từ chức Chủ tịch Cuba sau 49 năm nắm quyền. Raúl Castro, em trai của Fidel, kế nhiệm ông làm chủ tịch.
Hiển thị toàn bộ

Megan Henderson trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Nhà báo Megan Henderson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Megan Henderson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Megan Henderson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Megan Henderson. Megan Henderson sinh ngày 19 tháng 2 năm 1975 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Megan Henderson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Megan Henderson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao megan henderson. megan henderson profile
Nhà báo Megan Henderson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Megan Henderson sinh ra ở đâu?, Nhà báo Megan Henderson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Megan Henderson là ai? Nhà báo Megan Henderson và bạn trai/ bạn gái, Megan Henderson và chồng con/ vợ con, Megan Henderson và người yêu