Nhà báo Roger Bennett

nguoinoitieng.tv large #
523
Nhà báo

Roger Bennett

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1970 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1970: 3.706 tỷ

XH chung: #80649

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Roger Bennett

Nhà báo Roger Bennett sinh ngày 14-9-1970 tại Nước Anh. Là Nhà báo sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Roger Bennett xếp hạng nổi tiếng thứ 80649 trên thế giới và thứ 523 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1970 vào khoảng 3.706 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Roger Bennett

Nhà báo và truyền hình chủ được biết đến với công việc của mình trên các podcast-biến-NBC Sports cho thấy nam giới ở Blazers, mà ông đồng chủ nhà với Michael Davies. . Ông cũng viết cho tờ New York Times và ESPN
Cùng với đài phát thanh và truyền hình công việc của mình, ông cũng đã đạo diễn một số phim tài liệu thể thao, trong đó có The Way Southampton và Sau Cup:. Sons of Sakhnin United
 
 

Roger Bennett thời trẻ

Ông và Davies bắt đầu lưu trữ Đàn ông trong Blazers như một podcast trên nay đã chết Grantland ESPN. Họ tham gia NBC vào năm 2014, trong đó cung cấp cho họ một nền tảng cho cả một podcast và TV show.

Cuộc sống gia đình Roger Bennett

Ông lớn lên ở Liverpool và là một fan hâm mộ của Everton.

Nhà báo Roger Bennett trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đạo diễn một bộ phim tài liệu năm 2014 bao gồm MLS trận đấu cuối cùng Landon Donovan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 14-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Roger Bennett

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Roger Bennett (14-9) trong lịch sử

 • Ngày 14-9 năm 1814: Francis Scott Key sáng tác lời bài hát The Star Spangled Banner.
 • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley đã chết vì những vết thương do súng gây ra bởi một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
 • Ngày 14-9 năm 1927: tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
 • Ngày 14-9 năm 1940: Đại hội đã thông qua Luật Selective Service, cung cấp cho các dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-9 năm 1959: Các thăm dò không gian của Liên Xô Luna 2 đã trở thành đối tượng nhân tạo đầu tiên đến Mặt trăng khi nó bị rơi vào bề mặt mặt trăng.
 • Ngày 14-9 năm 1982: Công chúa Grace của Monaco đã bị chết vì trong một chiếc xe sụp đổ ngày hôm trước.
 • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy Bud Selig thông báo việc hủy bỏ các mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 của cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

Roger Bennett trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-9-1970

Ghi chú về Nhà báo Roger Bennett

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Roger Bennett được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Roger Bennett có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Roger Bennett. Roger Bennett sinh ngày 14 tháng 9 năm 1970 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Roger Bennett. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Roger Bennett. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao roger bennett. roger bennett profile
Nhà báo Roger Bennett là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Roger Bennett sinh ra ở đâu?, Nhà báo Roger Bennett bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Roger Bennett là ai? Nhà báo Roger Bennett và bạn trai/ bạn gái, Roger Bennett và chồng con/ vợ con, Roger Bennett và người yêu