Nhà điều hành thể thao Dayton Moore

Dayton Moore

Nơi sống/ làm việc: Wichita

Ngày tháng năm sinh: 17-2-1967 (53 tuổi)

Dân số Mỹ 1967: 198,712,056

XH chung: #41260

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dayton Moore

Nhà điều hành thể thao Dayton Moore sinh ngày 17-2-1967 tại Thành phố Wichita, bang Kansas- Hoa Kỳ. Là Nhà điều hành thể thao sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Dayton Moore xếp hạng nổi tiếng thứ 41260 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Nhà điều hành thể thao nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1967 vào khoảng 198,712,056 người.

Tiểu sử Nhà điều hành thể thao Dayton Moore

Major League Baseball trinh sát và tổng giám đốc của Royals Kansas City. Ông bắt đầu hiệp hội của mình với Royals vào năm 2006 và được chấp nhận gia hạn hợp đồng vào năm 2009.
Ông đã từng được phỏng vấn cho vị trí quản lý với Boston Red Sox.
 
 

Dayton Moore thời trẻ

Ông lần đầu tiên tham gia vào thế giới của bóng chày chuyên nghiệp như một trinh sát cho Braves Atlanta vào năm 1994. Năm 2005, ông trở thành trợ lý tổng giám đốc của đội.

Cuộc sống gia đình Dayton Moore

Ông sinh ra ở Wichita, Kansas, nhưng ông đã dành một phần lớn thời thơ ấu ở Lakewood, New York.

Nhà điều hành thể thao Dayton Moore trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông làm việc với Atlanta Braves lớn Bobby Cox.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 17-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Dayton Moore

 • Bạo lực chủng tộc ở Detroit; 7.000 cảnh sát viện trợ quốc Guardsmen sau đêm bạo loạn. đợt dịch tương tự ở New York Spanish Harlem của thành phố, Rochester, New York, Birmingham, Ala., và New Britain, bang Connecticut. (23 tháng 7).
 • Thurgood Marshall tuyên thệ nhậm chức da đen đầu tiên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ công lý (02 Tháng 10).
 • Các nhà du hành tá Virgil I. Grissom, Đại tá Edward White II, và Trung Trung tá. Roger B. Chaffee thiệt mạng trong đám cháy trong lúc phóng thử nghiệm (27 tháng một).

Ngày sinh Dayton Moore (17-2) trong lịch sử

 • Ngày 17-2 năm 1600: Ý triết gia, nhà giả kim, và Copernicus lý thuyết ủng hộ Giordano Bruno bị thiêu sống vì dị giáo bởi Inquisition.
 • Ngày 17-2 năm 1801: Cà vạt bầu cử giữa Thomas Jefferson và Aaron Burr đã bị hỏng bởi Hạ viện, người đắc cử tổng thống Jefferson.
 • Ngày 17-2 năm 1817: Baltimore trở thành thành phố của Hoa Kỳ đầu tiên thắp sáng bằng khí.
 • Ngày 17-2 năm 1864: Các tàu ngầm của Liên minh Hunley, được trang bị với một chất nổ vào cuối của một spar nhô ra, đâm và chìm tàu ​​Housatonic của Liên minh ngoài khơi bờ biển của Charleston, S.C.
 • Ngày 17-2 năm 1904: opera của Puccini Madama Butterfly ra mắt tại Milan.
 • Ngày 17-2 năm 1972: Tổng thống Richard Nixon còn lại trên chuyến đi tới Trung Quốc.
 • Ngày 17-2 năm 1996: nhà vô địch cờ vua Garry Kasparov đánh bại các máy tính IBM, Deep Blue, chiến thắng các trận đấu sáu trận.
 • Ngày 17-2 năm 2008: Kosovo tuyên bố độc lập khỏi Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Dayton Moore trong bảng xếp hạng

Các Nhà điều hành thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Wichita

Ghi chú về Nhà điều hành thể thao Dayton Moore

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dayton Moore được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà điều hành thể thao Dayton Moore có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà điều hành thể thao Dayton Moore là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dayton Moore sinh ra ở đâu?, Nhà điều hành thể thao Dayton Moore bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà điều hành thể thao Dayton Moore là ai? Nhà điều hành thể thao Dayton Moore và bạn trai/ bạn gái, Dayton Moore và chồng con/ vợ con, Dayton Moore và người yêu