Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr.

Moneta Sleet Jr.

Nơi sống/ làm việc: Owensboro

Ngày tháng năm sinh: 14-2-1926 (93 tuổi)

Dân số Mỹ 1926: 117,397,000

XH chung: #47909

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Moneta Sleet Jr.

Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr. sinh ngày 14-2-1926 tại Thành phố Owensboro, bang Kentucky- Hoa Kỳ. Là Nhiếp ảnh gia sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1926). Moneta Sleet Jr. xếp hạng nổi tiếng thứ 47909 trên thế giới và thứ 71 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1926 vào khoảng 117,397,000 người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr.

Dân quyền thời phóng viên ảnh người đã giúp chụp những cảnh tượng, bao gồm cả hình ảnh của Coretta Scott King tại tang lễ của chồng.
Ngài không tuyên bố quan trong nhiếp ảnh của mình, nói thay vào đó các bên áp bức của câu chuyện đã rõ ràng.
 
 

Moneta Sleet Jr. thời trẻ

Sau khi được một thạc sĩ trong ngành báo chí, ông tham gia các ấn phẩm màu đen nổi bật như World và Ebony của chúng tôi.

Cuộc sống gia đình Moneta Sleet Jr.

Ông sinh ra ở Owensboro, Kentucky.

Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr. trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sau khi biết rằng không có nhiếp ảnh đen tại lễ tang của chồng, Coretta Scott King nhấn mạnh vào việc mang trong Mưa tuyết và cho anh ta những điểm thuận lợi nhất.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1926 và ngày 14-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Moneta Sleet Jr.

  • Thuộc Hoa Kỳ. quân đất ở Nicaragua (02 tháng 5) để giữ gìn trật tự sau khi một cuộc nổi dậy chống lại tổng thống mới Emiliano Chamorro.
  • Cha Coughlin làm cho chương trình phát thanh đầu tiên của mình, bắt đầu sự nghiệp 20 năm của mình trong cuộc bút chiến phân biệt chủng tộc và cánh hữu.

Ngày sinh Moneta Sleet Jr. (14-2) trong lịch sử

  • Ngày 14-2 năm 1859: Oregon trở thành tiểu bang thứ 33 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-2 năm 1912: Arizona trở thành tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-2 năm 1920: Liên đoàn Cử tri nữ được thành lập.
  • Ngày 14-2 năm 1929: Các thành viên của băng đảng Al Capone giết các thành viên băng đảng đối thủ trong vụ thảm sát ngày Thánh Valentine.
  • Ngày 14-2 năm 1989: Ayatollah Khomeini của Iran đã ban hành một fatwa, gọi cho cái chết của Salman Rushdie, tác giả của The Satanic câu.
  • Ngày 14-2 năm 2001: Ban Kansas Giáo dục đảo ngược phán quyết năm 1999 của mình và khôi phục lại quá trình tiến hóa để chương trình giảng dạy khoa học của nhà nước.
  • Ngày 14-2 năm 2003: Cừu Dolly, động vật có vú đầu tiên được nhân bản, được giết vì bệnh ung thư phổi không thể chữa được.
Hiển thị toàn bộ

Moneta Sleet Jr. trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Owensboro

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr.

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Moneta Sleet Jr. được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr. có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr.. Moneta Sleet Jr. sinh ngày 14 tháng 2 năm 1926 tại Thành phố Owensboro, bang Kentucky- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Moneta Sleet Jr.. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr.. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia moneta sleet jr.. moneta sleet jr. profile
Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr. là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Moneta Sleet Jr. sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr. bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr. là ai? Nhiếp ảnh gia Moneta Sleet Jr. và bạn trai/ bạn gái, Moneta Sleet Jr. và chồng con/ vợ con, Moneta Sleet Jr. và người yêu

Website liên kết