Nhóm nhạc Bolbbalgan4

Bolbbalgan4

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2016 (4 tuổi)

XH chung: #1930

Facebook: https://www.facebook.com/bolbbalgan4/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bolbbalgan4

Nhóm nhạc Bolbbalgan4 sinh ngày ?-?-2016 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Bolbbalgan4 xếp hạng nổi tiếng thứ 1930 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng.

Tiểu sử Nhóm nhạc Bolbbalgan4

Bolbbalgan4 (còn được biết đến với tên gọi Blushing Youth hay Red Cheek Puberty) là nhóm nhạc nữ 2 thành viên tại Hàn Quốc. Tên nhóm được xây dựng trên cơ sở muốn làm cho âm nhạc tinh khiết, trung thực mà chỉ có thể tìm thấy ở tuổi vị thành niên. Thành viên Jiyoon tượng trưng cho Blushing (đỏ mặt) vì tính cách nhút nhát, trong khi đó Jiyoung tượng trưng cho Youth (thanh xuân) vì ngoại hình giống như một thanh thiếu niên. Bolbbalgan4 được xem là "phép màu kỳ diệu" nhất của Kpop trong vài năm trở lại đây. Giữa một rừng các thần tượng, "quái vật nhạc số" Bolbbalgan4 lặng lẽ đánh bại nhiều đối thủ lớn như: G-Dragon, IU, BTS để chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc. Bolbbalgan4 không hề "ngán" bất cứ tên tuổi nào. Không cần biết đối thủ của mình là ai, Bolbbalgan4 lặng lẽ tung ca khúc mới và lặng lẽ leo lên đầu bảng xếp hạng âm nhạc trong sự ngỡ ngàng của Kpop.
Bolbbalgan4 không sở hữu đầy đủ các yếu tố để có thể thành công ở Hàn Quốc: Không có công ty lớn chống lưng, không tham gia show giải trí, hiếm khi quảng bá trên các chương trình âm nhạc, không có fandom mạnh. Thứ duy nhất Bolbbalgan4 có là âm nhạc. Bolbbalgan4 không đi theo phong cách âm nhạc thường thấy của các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc mà đi theo trào lưu Indie. "Indie" được hiểu đơn giản là nghệ sĩ tự sáng tác, tự thu âm rồi phát hành ca khúc của mình nhưng không có chiến dịch quảng bá chúng. Những ca khúc Indie chứa đựng tinh thần rất riêng của người nghệ sĩ, là món ăn tinh thần mới lạ và độc đáo cho khán giả. Bolbbalgan4 được xem là một trong những nhóm nhạc Indie thành công nhất hiện nay.
Bộ đôi của Bolbbalgan4 đều là những thành viên tài năng. Trong khi Ahn Ji Young sở hữu chất giọng ngọt ngào cùng âm sắc đặc biệt thì Woo Ji Yoon có tông giọng trầm cùng khả năng Rap và chơi đàn. Sự kết hợp tuyệt vời của hai cô nàng tạo nên sức hút mạnh mẽ, khiến nhiều đối thủ phải dè chừng.
Bolbbalgan4 ra mắt năm 2016 với album "Red Planet" và ca khúc chủ đề "Galaxy". Ca khúc "Galaxy" càn quét tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Năm 2017, Bolbbalgan4 hợp tác với Mad Clown phát hành ca khúc" "Lost Without You" và SanE trong "mohae". Cả hai ca khúc đều giành vị trí thứ nhất trên Instiz chỉ 3 ngày sau khi phát hành.
 
 

Bolbbalgan4 thời trẻ

Bolbbalgan4 là sự kết hợp của hai người bạn thân từ thời trung học. Cặp đôi được biết đến lần đầu sau cuộc thi tìm kiếm tài năng Super Star mùa 6 với tư cách thành viên nhóm nhạc “Gyeongbuk Young-ju Country Band”. Không nản chí vì bị loại, hai thành viên Bolbbalgan4 đầu quân vào công ty giải trí Shofar Music không mấy tên tuổi. Trước khi ra mắt, nhóm cộng tác nhạc phim cho bộ phim "Misaeng".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Bolbbalgan4

Nhóm nhạc Quái vật nhạc số Bolbbalgan4
Nhóm nhạc Quái vật nhạc số Bolbbalgan4
Hai thành viên nữ tài năng của nhóm nhạc Bolbbalgan4
Hai thành viên nữ tài năng của nhóm nhạc Bolbbalgan4
Nhóm nhạc Bolbbalgan4 lặng lẽ càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc
Nhóm nhạc Bolbbalgan4 lặng lẽ càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc

Bolbbalgan4 trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Nhóm nhạc Bolbbalgan4

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bolbbalgan4 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Bolbbalgan4 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm nhạc Bolbbalgan4 là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bolbbalgan4 sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Bolbbalgan4 bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhóm nhạc Bolbbalgan4 là ai? Nhóm nhạc Bolbbalgan4 và bạn trai/ bạn gái, Bolbbalgan4 và chồng con/ vợ con, Bolbbalgan4 và người yêu