Phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo

Ảnh của Chú Chim Cánh Cụt Pororo #
94
Phim

Chú Chim Cánh Cụt Pororo

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: 27-11-2003 (21 tuổi)

Dân số thế giới 2003: 6.31 tỷ

XH chung: #20767

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo

Phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo là ai?
Pororo là một phim điện ảnh 3D của Hàn Quốc, do công ty Iconix Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất, bản quyền của © ICONIX/OCON/EBS/SKbroadband. Phim đã có 3 phần, có nội dung xoay quanh Pororo và những người bạn của mình trong khu rừng prong-prong. Phim hướng tới khán giả là những bạn nhỏ, với mong muốn truyền tải tính đạo đức trong cách ứng xử đời thường. Từ phần 3, phim là những cuộc phiểu lưu của nhân vật Pororo và các người bạn tới những vùng đất mới lạ. Nhân vật chính của phim là Pororo, một chú chim cánh cụt sống tại một khu rừng prong-prong. Cậu sinh sống cùng những người bạn của mình. Phim còn có nhiều nhân vật khác như: Crong, Eddy, Loopy, Poby, Petty, Harry, Rody, Tong-tong, Popo và Pipi, Tu-tu.... Dàn diễn viên lồng tiếng của phim Pororo gồm: Lee Sun (Pororo), Lee Mi-Ja (Crong, Rody), Ham Soo-Jeong (Eddy, Popo), Hong So-Yeong (Loopy, Nyao), Kim Hwan-Jin (Poby), Jeong Mi-Sook (Petty), Kim Seo-Yeong (Harry, Pipi), Goo Ja-Hyeong (Tong-tong), Jang Eun-Sook (Tu-tu).
Tuy mỗi tập phim chỉ có thời lượng khoảng 5 phút với cốt chuyện dễ hiểu, là những sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày của trẻ, thế nhưng Pororo đã thu hút một lượng lớn khán giả, đặc biệt là trẻ em. Phim không có sự xuất hiện của những nhân vật siêu anh hùng, nhưng nhờ sự tương đồng với trẻ em của những nhân vật trong phim mà phim đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả nhí tại nhiều quốc gia. Nhiều đài truyền hình lớn của thế giới như BBC của Anh, Disney của Mỹ... cũng đã chiếu loạt phim này. Tuy chưa đạt thành công như những phim của Anh, Mỹ, nhưng phim hoạt hình Hàn Quốc cũng đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phim hoạt hình quốc tế.
Phim Pororo xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2003 và đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt tại quốc gia này. Pororo trở thành một nhân vật hoạt hình nhận được nhiều sự yêu thích nhất của khán giả Hàn Quốc. Từ đó, hình ảnh của chú chim cánh cụt Pororo cũng đã gắn liền với đời sống của người dân xứ sở Kim Chi. Trong dịp đầu năm 2023, phần 6 của loạt phim này mang tên Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng đã được ra mắt khán giả. Trong tập phim này, chú chim cánh cụt đáng yêu và những người bạn của mình đã vô tình lạc tới Dinh thự Rồng và gặp được Vua Rồng Arthur. Pororo và những người bạn của mình đã phát hiện một phù thủy xấu xa đang thực hiện ý đồ đánh cắp Tim Rồng với mục địch chiếm xứ sở này và khiến vua rồng Arthur mất hết sức mạnh. Chim cánh cụt Pororo và những người bạn của mình đã quyết định sát cánh cùng vua Arthur để đánh bại phù thủy xấu xa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chú Chim Cánh Cụt Pororo

Phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chú Chim Cánh Cụt Pororo thành lập ngày 27-11-2003 (21 tuổi).
Phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chú Chim Cánh Cụt Pororo sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Phim sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Chú Chim Cánh Cụt Pororo xếp hạng nổi tiếng thứ 20767 trên thế giới và thứ 94 trong danh sách Phim nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2003 vào khoảng 6.31 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 27-11-2003: Tổng thống Bush đã bí mật bay đến Iraq để dự Lễ Tạ ơn với quân đội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chú Chim Cánh Cụt Pororo

Hình ảnh chú chim cánh cụt Pororo
Hình ảnh chú chim cánh cụt Pororo
Hình ảnh poster phim Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng
Hình ảnh poster phim Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng
Hình ảnh chú chim cánh cụt Pororo và những người bạn
Hình ảnh chú chim cánh cụt Pororo và những người bạn

Chú Chim Cánh Cụt Pororo trong bảng xếp hạng

Bình luận

Chú Chim Cánh Cụt Pororo 22/02/23 17:13
Phim chú chim cánh cụt pororo được khởi chiếu vào ngày 22/01/2023 (Nhằm mùng 1 Tết Quý Mão 2023)


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-11-2003

Ghi chú về Phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chú Chim Cánh Cụt Pororo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: