Phim Đào, Phở Và Piano

Ảnh của Đào, Phở Và Piano #
77
Phim

Đào, Phở Và Piano

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 10-2-2024 (0 tuổi)

XH chung: #5895

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Đào, Phở Và Piano

Phim Đào, Phở Và Piano là ai?
Đào, Phở Và Piano là một bộ phim điện ảnh thuộc loại tình cảm - sử thi, do đại diễn Phi Tiến Sơn thực hiện. Đây là một tác phẩm thuộc thể loại sử thi - tình cảm, được ra mắt tại các rạp chiếu phim vào ngày 10/02/2024. Phim có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên có tên tuổi như: Doãn Quốc Đam, Tuấn Hưng, NSƯT Trần Lực, NSND Trung Hiếu, Nguyệt Hằng, Anh Tuấn.... và gương mặt nữ chính mới Cao Thị Thùy Linh. Trong dịp đầu xuân 2024, "Đào, phở và piano" và phim "Mai" của nghệ sĩ Trấn Thành là hai bộ phim điện ảnh gây sốt cả nước. Đây cũng chính là bộ phim đầu tiên của Việt Nam làm sập 2 app đặt vé xem phim trong nước. Có thể thấy sức hút và nhu cầu quan tâm của khán giả đối với phim "Đào, phở và piano" là vô cùng lớn".
Bộ phim "Đào, phở và piano " được lấy cảm hứng và bối cảnh từ trận Hà Nội 1946 vào những ngày cuối cùng của trận chiến trước khi quân Việt Minh rút lui lên Việt Bắc. Tại một chiến lũy bên trong lòng phố cổ, những dân quân tự vệ đã phải gia sức chống chọi với một cuộc tấn công bằng xe tăng và súng đạn hiện đại của quân lính Pháp. Họ đã đáp trả quân địch bằng những vũ khí thô sơ như lựu đạn, bom ba càng và pháo nổ, tạm thời giữ chân đội quân lính Pháp để những người còn lại triệt thoái. Văn Dân (Doãn Quốc Đoan đóng) là một trong những dân quân nằm trong số đó. Vân Dân đã tích cực ở lại để bảo vệ thủ đô. Anh là một người không ngần ngại hiểm nguy khi đối đầu với quân Pháp và nhiệt thành với cách mạng. Sau ngày trận chiến nổ ra, khu phố cổ lúc bấy giờ chỉ còn lại là một đống hoang tàn đổ nát. Ông họa sĩ trong đoàn đã được giao nhiệm vụ vẽ cờ đỏ sao vàng lên những tấm vải trắng khâm liệm để thực hiện nghi thức tang lễ cho những người đồng đội đã hi sinh tại đây. Trong khi đó, những người quân lính khác đang thu thập thêm vũ khí hữu dụng để chuẩn bị cho việc chiến đấu. Sau khi Văn Dân bị đội trưởng khiển trách vì hôm qua đã đánh phí đạn dược tích trữ, anh đã tự ái mà xin phép ra ngoài thành tìm thêm vũ khí.
Câu chuyện của "Đào, phở và piano" đã tái hiện một phần của thủ đô Hà Nội vào những ngày đỏ lửa đau thương của mùa xuân 1947. Bộ phim được quảng bá là phim nhà nước đầu tư với chi phí 20 tỷ đồng, tác phẩm này đã cho thấy mức độ đầu tư của nhà sản xuất. Ngày 19/2, Đào, phở và piano đã vươn lên vị trí thứ tư về doanh thu 1 ngày tại rạp, xếp sau phim Mai, Gặp lại chị bầu Gia đình x Điệp viên mã: Trắng. Đến nay, phim đã thu về gần 400 triệu đồng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đào, Phở Và Piano

Phim Đào, Phở Và Piano sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đào, Phở Và Piano thành lập ngày 10-2-2024 (0 tuổi).
Phim Đào, Phở Và Piano sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đào, Phở Và Piano sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 2024). Đào, Phở Và Piano xếp hạng nổi tiếng thứ 5895 trên thế giới và thứ 77 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đào, Phở Và Piano

Hình ảnh phim Đào
Hình ảnh phim Đào
Phở Và Piano
Phở Và Piano

Đào, Phở Và Piano trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2024 và ngày 10-2

Ngày thành lập Đào, Phở Và Piano (10-2) trong lịch sử

  • Ngày 10-2 năm 1763: Hiệp ước Pari được ký kết, chấm dứt Chiến tranh bảy năm (French and Indian War). Pháp nhượng Canada và tất cả các lãnh thổ Bắc Mỹ ở phía đông Mississippi cho Vương quốc Anh.
  • Ngày 10-2 năm 1837: Nhà thơ người Nga Alexander Pushkin đã bị giết trong một cuộc đấu súng tay đôi.
  • Ngày 10-2 năm 1840: Nữ hoàng Anh Victoria kết hôn với Hoàng tử Albert.
  • Ngày 10-2 năm 1942: Glenn Miller đã nhận được kỷ lục vàng đầu tiên khi bán được một triệu bản "Chattanooga Choo Choo."
  • Ngày 10-2 năm 1962: Liên Xô đã trao đổi phi công U-2 Mỹ bị bắt Francis Gary Powers lấy Rudolph Abel, một điệp viên Liên Xô do Mỹ giam giữ.
  • Ngày 10-2 năm 1967: Tu chính án thứ 25 đã được phê chuẩn, thiết lập quyền kế vị tổng thống.
  • Ngày 10-2 năm 1996: Máy tính của IBM, Deep Blue, đã đánh bại nhà vô địch cờ vua thế giới, Garry Kasparov, trong ván đầu tiên trong trận đấu của họ.
  • Ngày 10-2 năm 2005: Nhà viết kịch đoạt giải Pulitzer Arthur Miller qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 10-2-2024

Ghi chú về Phim Đào, Phở Và Piano

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào, Phở Và Piano được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Đào, Phở Và Piano có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: