Streamer Box Loki

Ảnh của Box Loki #
136
Streamer

Box Loki

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #21017

Facebook: https://www.facebook.com/Box.LokiVN

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Box Loki

Streamer Box Loki sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Box Loki xếp hạng nổi tiếng thứ 21017 trên thế giới và thứ 136 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Streamer Box Loki

BOX Loki có tên thật là Nguyễn Trung, anh là một streamer trẻ tuổi có tiếng tại Hà Nội. Hiện nay, BOX Loki đã trở thành một streamer nổi tiếng được rất nhiều khán giả hâm mộ.
BOX Loki sở hữu một gương điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và nụ cười tỏa nắng. Không những thế BOX Loki còn có một phong cách thời trang rất ấn tượng và cách nói chuyện hài hước, dí dỏm nên BOX Loki luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

BOX Loki đam mê game từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng khi đó BOX Loki không được gia đình đồng ý bởi ba mẹ BOX Loki mong muốn con cái của mình sẽ tốt nghiệp và lựa chọn một ngành nghề nào đó để theo học. Nhưng vượt lên trên tất cả, BOX Loki đã quyết tâm theo đuổi đam mê. Anh muốn khẳng định cho ba mẹ thấy con đường mà anh chọn lựa là hoàn toàn đúng đắn.

Với khả năng chơi game siêu đỉnh của mình và cách keo rank đẳng cấp, BOX Loki đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của anh đã thu hút hơn 80 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Hàng ngày, BOX Loki vẫn đều đặn livestream, mỗi cuộc livestream của anh thu hút hàng ngàn lượt theo dõi. Nhận được sự yêu mến từ mọi người, BOX Loki cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, BOX Loki cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong việc rèn luyện game để ngày càng thành công hơn nữa.
Xin chúc cho BOX Loki luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Box Loki

Hình ảnh BOX Loki điển trai thư sinh
Hình ảnh BOX Loki điển trai thư sinh
BOX Loki điển trai trẻ trung
BOX Loki điển trai trẻ trung
BOX Loki điển trai cá tính
BOX Loki điển trai cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Box Loki

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Box Loki trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Box Loki

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Box Loki được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Box Loki có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Box Loki là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Box Loki sinh ra ở đâu?, Streamer Box Loki bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Box Loki là ai? Streamer Box Loki và bạn gái, Box Loki và vợ con, Box Loki và người yêu