Tác giả cho trẻ em Patricia Polacco

Patricia Polacco

Nơi sống/ làm việc: Lansing

Ngày tháng năm sinh: 11-7-1944 (76 tuổi)

Dân số Mỹ 1944: 138,397,345

XH chung: #13075

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Patricia Polacco

Tác giả cho trẻ em Patricia Polacco sinh ngày 11-7-1944 tại Thành phố Lansing, bang Michigan- Hoa Kỳ. Là Tác giả cho trẻ em sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 1944). Patricia Polacco xếp hạng nổi tiếng thứ 13075 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Tác giả cho trẻ em nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1944 vào khoảng 138,397,345 người.

Tiểu sử Tác giả cho trẻ em Patricia Polacco

Tác giả và họa sĩ minh họa của nhiều cuốn sách của trẻ em, bao gồm Boat Ride với Lillian Hai Blossom, The Giữ Quilt, và cảm ơn, ông Falker. Cô đã nhận được nhiều danh hiệu văn học, bao gồm cả năm 1992 Kite giải thưởng Golden (cho cuốn sách của mình, gà chủ nhật)
Cô bắt đầu sự nghiệp của mình như một nghệ sĩ. cô ấy không bắt đầu viết cuốn sách của trẻ em cho đến khi cô đã bốn mươi mốt tuổi.
 
 

Patricia Polacco thời trẻ

Cô vật lộn với việc đọc như một đứa trẻ, và được chẩn đoán mắc chứng khó đọc, mà cuối cùng cô đã vượt qua. Cuốn sách của bà, cảm ơn, ông Falker, chi tiết về cuộc đấu tranh thời thơ ấu này và tôn vinh các giáo viên tiểu học người nhận ra khuyết tật của cô và giúp cô đối phó với nó.

Cuộc sống gia đình Patricia Polacco

Cô sinh ra ở Lansing, Michigan trong một gia đình di sản Đông Âu và Ireland hỗn hợp. bà nội yêu quý của cô, người đã qua đời vào năm 1949, xuất hiện trong một số sách thiếu nhi của cô. Cô kết hôn với một đầu bếp người Ý tên là Enzo và có hai con.

Tác giả cho trẻ em Patricia Polacco trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Christopher Curtis, tác giả một cuốn sách khác trẻ em nổi tiếng, cũng được sinh ra tại Michigan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1944 và ngày 11-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Patricia Polacco

  • FDR được tái đắc cử, đánh bại đối thủ đảng Cộng hòa Thomas Dewey. Bối cảnh: Cuộc bầu cử Tổng thống năm 1789 - hiện nay
  • GI Bill of Rights được thông qua, đem lại lợi ích cho các cựu chiến binh vũ trang-dịch vụ.

Ngày sinh Patricia Polacco (11-7) trong lịch sử

  • Ngày 11-7 năm 1533: Giáo hoàng Clement VII vạ tuyệt thông vua Henry VIII của nước Anh.
  • Ngày 11-7 năm 1804: Cựu phó chủ tịch Aaron Burr trọng thương cựu thư ký của quỹ Alexander Hamilton trong một cuộc đấu tay đôi. Hamilton qua đời chiều hôm sau.
  • Ngày 11-7 năm 1864: chung của Liên minh Jubal A. sớm và quân đội của ông bị tấn công Washington, DC. Họ rút lui vào ngày hôm sau, kết thúc mối đe dọa miền Nam để chiếm thủ đô.
  • Ngày 11-7 năm 1914: Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
  • Ngày 11-7 năm 1977: Mục sư Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., được truy tặng Huân chương Tự do cho công việc của mình để thăng tiến các quyền dân sự.
  • Ngày 11-7 năm 1989: Nam diễn viên Laurence Olivier chết.
  • Ngày 11-7 năm 1995: Hoa Kỳ và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao đầy đủ.
  • Ngày 11-7 năm 2011: News of the World, một tờ báo Anh thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, đóng sau một vài cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã đột nhập vào các tài khoản thư thoại thuộc không chỉ là một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi, nhưng cũng có những người thân của những người lính bị giết ở Iraq và Afghanistan .
Hiển thị toàn bộ

Patricia Polacco trong bảng xếp hạng

Các Tác giả cho trẻ em nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lansing

Ghi chú về Tác giả cho trẻ em Patricia Polacco

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Patricia Polacco được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả cho trẻ em Patricia Polacco có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả cho trẻ em Patricia Polacco là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Patricia Polacco sinh ra ở đâu?, Tác giả cho trẻ em Patricia Polacco bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả cho trẻ em Patricia Polacco là ai? Tác giả cho trẻ em Patricia Polacco và bạn trai/ bạn gái, Patricia Polacco và chồng con/ vợ con, Patricia Polacco và người yêu