Thành viên gia đình Jared Kushner

Jared Kushner

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 10-1-1981 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1981: 4.529 tỷ

XH chung: #62463

Facebook: twitter.com/search?q=Jared+Kushner&ref_src=twsrc%5Egoogle%7Ctwcamp%5Eserp%7Ctwgr%5Esearch

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thành viên gia đình Jared Kushner

Thành viên gia đình Jared Kushner là ai?
Jared Kushner tên đây đủ là Jared Corey Kushner được biết đến là một nhà điều hành kinh doanh đồng thời là một nhà đầu tư bất động sản, nhà xuất bản. Trước đây anh từng là người sở hữu công ty xuất bản The New York Observer, chủ sở hữu chính của công ty cổ phần bất động sản Kushner Properties, chủ sở hữu đội bóng chày Los Angeles Dodgers. Hiện nay, anh được nhiều người biết đến khi đảm nhiệm chức vụ là cố vấn cấp cao của Nhà Trắng cho Tổng thống Mỹ Donald Trump - bố vợ của anh và đảm nhận lập ra đội ngũ lãnh đạo cùng với Chính Phủ. Anh cũng là người có sự đóng góp to lớn trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Trump với một vai trò quan trọng trong việc phát triển chiến lược truyền thông cho Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử đó.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Từ nhỏ, Jared Kushner từng theo học tại trường trung học tư nhân Frisch School tại đây anh từng được nêu danh là một học sinh danh dự và là thành viên của các đội tranh luận, khúc côn cầu hay bóng rổ. Năm 1999, anh tốt nghiệp ra trường và theo học tiếp tại trường Đại học Harvard; anh tốt nghiệp cử nhân văn học với tấm bằng A. B vào năm 2003. Khi còn là một sinh viên, anh là thành viên của câu lạc bộ Fly và tham gia vào việc kinh doanh bất động sản các tòa nhà tại Somerville, bang Massachusetts và kiếm được khoản lợi nhuận 20 triệu đô la
Năm 2004, cha của anh đã bị bắt vì những cáo buộc gian lận thuế và đã bị kết án vì tội 30 năm tù và 2 năm tù ở liên bang. Anh trở thành người đứng đầu lãnh đạo công ty bất động sản của gia đình.
Đến năm 2007, anh tiếp tục tốt nghiệp trường Đại học New York với hai tấm bằng J. D. và M. B và làm việc tại tại văn phòng luật sư của Robert Morgenthau, Paul, Weiss, Rifkind, Wharton & Garrison LLP tại Văn phòng Luật sư Manhattan District. Cũng trong năm này, anh tiến hành mua bất động sản 666 Fifth Avenue với giá cao nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vào thời đó
Năm 2008, anh là giám đốc điều hành của Kushner Companies; năm 2014 anh đã mua lại một loạt các căn hộ tại Middle River, Maryland ước tính trong năm này công ty của anh đã mua được hơn 11. 000 các bất động sản khắp New York
Vào tháng 5 năm 2015, Kushner đã mua phần lớn cổ phần 50,1 % của One Times Square với giá 295 triệu USD và được tạp chí Fortune 40 bầu chọn là một trong 40 người trẻ tuổi có ảnh hưởng nhất trong kinh doanh.
Bên cạnh công việc kinh doanh bất động sản, anh còn đầu tư mua lại tờ báo New York Observer - một tờ báo hàng tuần của thành phố New York khi mới 25 tuổi và anh cùng với tờ báo xuất bản nó dưới dạng tờ báo lá cải.
Kushner đã từ chức vào tháng 1 năm 2017 để làm cố vấn cao cấp trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump. Người thay thế anh điều hành là người anh rể của anh Joseph Meyer.

Cuộc sống gia đình

Jared Kushner sinh ra trong một gia đình Do Thái Chính Thống hiện đại ở New Jersey cha của anh là nhà phát triển bất động sản nổi tiếng - Charles Kushner. Anh có một người anh trai, Joshua cũng là một doanh nhân và hai người chị em gái đó là Nicole và Dara.
Ngày 25 tháng 10 năm 2009, anh kết hôn với Ivanka Trump - con gái của Donald Trump; hiện nay hai vợ chồng anh đã có 3 người con.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Thành viên gia đình Jared Kushner là ai?
Anh cũng là cháu của doanh nhân nổi tiếng Murray Kushner - chủ sở hữu Tập đoàn bất động sản Kushner.

Chiều cao cân nặng Thành viên gia đình Jared Kushner

Thành viên gia đình Jared Kushner cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jared Kushner

Thành viên gia đình Jared Kushner sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jared Kushner sinh ngày 10-1-1981 (43 tuổi).
Thành viên gia đình Jared Kushner sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jared Kushner sinh ra tại Thành phố New Jersey, nước Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Jared Kushner xếp hạng nổi tiếng thứ 62463 trên thế giới và thứ 874 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Jared Kushner

Chân dung cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Jared Kushner
Chân dung cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Jared Kushner
Một bức ảnh mới về Jared Kushner
Một bức ảnh mới về Jared Kushner
Jared Kushner - chủ sở hữu chính của công ty cổ phần bất động sản Kushner Properties
Jared Kushner - chủ sở hữu chính của công ty cổ phần bất động sản Kushner Properties
Jared Kushner cùng với người vợ của mình tham gia vào một buổi sự kiện
Jared Kushner cùng với người vợ của mình tham gia vào một buổi sự kiện
Tổ ấm nhỏ của Jared Kushner
Tổ ấm nhỏ của Jared Kushner

Jared Kushner trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 10-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jared Kushner

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin bị bắt giữ ở Teheran kể từ năm 1979 (ngày 20 tháng 1); con tin được chào đón trở lại Hoa Kỳ (ngày 25 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi một tay súng (ngày 14 tháng 5).
 • Israel sáp nhập lãnh thổ tranh chấp ở Cao nguyên Golan (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị các phần tử Hồi giáo cực đoan ám sát trong cuộc duyệt binh ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ ở Ghana khi Jerry J. Rawlings lên nắm quyền.

Ngày sinh Jared Kushner (10-1) trong lịch sử

 • Ngày 10-1 năm 1776: Cuốn sách "Nhận thức chung" của nhà triết học Thomas Paine đã được xuất bản. Tác phẩm này có ảnh hưởng lớn đến các tác giả của Tuyên ngôn Độc lập nước Mỹ.
 • Ngày 10-1 năm 1863: Tuyến đường sắt chở khách dưới lòng đất đầu tiên, Metropolitan, đã mở tại thủ đô nước Anh, London.
 • Ngày 10-1 năm 1920: Hội quốc liên ra đời.
 • Ngày 10-1 năm 1946: Đại hội đồng Liên hợp quốc đầu tiên được triệu tập tại Luân Đôn.
 • Ngày 10-1 năm 1967: Thượng nghị sĩ người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu bằng đầu phiếu phổ thông, Edward Brooke của Massachusetts, đã ngồi vào ghế của mình.
 • Ngày 10-1 năm 1984: Hoa Kỳ và Vatican tái thiết lập quan hệ ngoại giao sau 117 năm tan vỡ.
 • Ngày 10-1 năm 2003: Triều Tiên tuyên bố rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New Jersey

Ghi chú về Thành viên gia đình Jared Kushner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jared Kushner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Jared Kushner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: