Thợ xăm Trần Hữu Trọng

Trần Hữu Trọng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-12-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #44703

Facebook: https://www.facebook.com/sutrantats/?ref=profile_intro_card

Email: sutrantattoo@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Hữu Trọng

Thợ xăm Trần Hữu Trọng sinh ngày 19-12-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Trần Hữu Trọng xếp hạng nổi tiếng thứ 44703 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Trần Hữu Trọng

Trần Hữu Trọng là một thợ xăm hình nghệ thuật tại Hà Nội. Từng có ước mơ làm giàu bằng năng khiếu vẽ của mình, anh chàng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc đã chọn con đường trở thành một thợ xăm. Chỉ từ hai bàn tay trắng, sau 4 năm làm nghề, giờ đây Hữu Trọng đã có xe, có nhà, tiền tiêu rủng rỉnh.

Với Hữu Trọng, khi xăm hình cho các bạn trẻ, anh chàng luôn làm bằng cả một tình yêu mãnh liệt để sáng tạo nên những hình xăm để đời. Anh xem niềm vui của khách hàng chính là hạnh phúc của bản thân. Vì vậy, mỗi khi bắt tay vào làm việc, anh đều luôn cẩn thận, chau chuốt từng sản phẩm của mình. Ngoài ra, Hữu Trọng cũng không ngừng học hỏi để sáng tạo ra những bức hình mới, đẹp hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có nhiều khách hàng khó tính đã đi tham khảo nhiều nơi nhưng cuối cùng vẫn tin tưởng Hữu Trọng, điều đó khiến anh cảm thấy rất tự hào.

Hành trình đến với nghề xăm của Trọng cũng khá vất vả. Khi thấy anh chàng có sở thích xăm hình nghệ thuật, gia đình và bạn bè đều phản đối vì cho rằng đó không phải là một nghề, mà chỉ là thú vui của tuổi trẻ. Tuy nhiên, Trọng đã quyết tâm theo đuổi đam mê. Từ đó đến nay, Trọng đã có 4 năm gắn bó với nghề. Hiện anh chàng đã có một cửa hàng Tattoo lớn với nhân viên và học viên khá đông.

Trọng đề cao khả năng thích nghi, kĩ năng sống, học hỏi nhanh và cho rằng đó là những bí quyết dẫn đến thành công. Không bao giờ ngừng học hỏi, không từ bỏ đam mê và luôn tận hưởng từng giây phút trong cuộc đời mình. Quả thật, Trọng đã có những trải nghiệm vui mà mọi người tưởng rằng như bô giá trị. Khi làm nghề xăm nghệ thuật, Trọng đã có những giây phút được thỏa sức sáng tạo, được sống với đam mê, được kết giao với những người bạn cùng chí hướng, được cống hiến cho niềm vui của người khác.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Trần Hữu Trọng

Ảnh chân dung thợ xăm Trần Hữu Trọng
Ảnh chân dung thợ xăm Trần Hữu Trọng
Ảnh mới về thợ xăm Trần Hữu Trọng
Ảnh mới về thợ xăm Trần Hữu Trọng
Hình ảnh mới nhất về thợ xăm Trần Hữu Trọng
Hình ảnh mới nhất về thợ xăm Trần Hữu Trọng
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 19-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Hữu Trọng

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Trần Hữu Trọng (19-12) trong lịch sử

 • Ngày 19-12 năm 1732: Benjamin Franklin bắt đầu xuất bản Almanac Poor Richard.
 • Ngày 19-12 năm 1776: Thomas Paine xuất bản tiểu luận khủng hoảng Mỹ đầu tiên của ông, trong đó ông đã viết: "Đây là lần thử linh hồn của đàn ông."
 • Ngày 19-12 năm 1843: Charles Dickens xuất bản "A Christmas Carol".
 • Ngày 19-12 năm 1946: Chiến tranh nổ ra ở Đông Dương khi Hồ Chí Minh tấn công người Pháp.
 • Ngày 19-12 năm 1972: Apollo 17 đáp xuống ở Thái Bình Dương, kết thúc chương trình Apollo của cuộc đổ bộ mặt trăng có người lái.
 • Ngày 19-12 năm 1984: Anh và Trung Quốc đã ký một thỏa thuận trở về Hồng Kông để chủ quyền của Trung Quốc trên 01 Tháng bảy 1997.
 • Ngày 19-12 năm 1998: Tổng thống Bill Clinton luận tội về hai tội của Hạ viện.
 • Ngày 19-12 năm 2003: Muammar al-Qaddafi của Libya tuyên bố rằng nước ông sẽ không tiếp tục phát triển các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt.
Hiển thị toàn bộ

Trần Hữu Trọng trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Thợ xăm Trần Hữu Trọng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Hữu Trọng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Trần Hữu Trọng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thợ xăm Trần Hữu Trọng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Hữu Trọng sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Trần Hữu Trọng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thợ xăm Trần Hữu Trọng là ai? Thợ xăm Trần Hữu Trọng và bạn gái, Trần Hữu Trọng và vợ con, Trần Hữu Trọng và người yêu