Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman

Frank H. Spearman

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 6-9-1859

XH chung: #69977

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Frank H. Spearman

Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman sinh ngày 6-9-1859 tại Bang New York, Mỹ. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1859). Frank H. Spearman xếp hạng nổi tiếng thứ 69977 trên thế giới và thứ 864 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman

Một tác giả người Mỹ của tiểu thuyết phương Tây, ông là được biết đến tốt nhất cho cuốn tiểu thuyết của ông Whispering Smith (1906), đã được chuyển thể thành phim truyền hình. tác phẩm khác của ông bao gồm Doctor Bryson (1902) và Laramie Giữ Range (1921).
Ông thường viết về đường sắt và công nhân đường sắt.
 
 

Frank H. Spearman thời trẻ

Ông đã làm việc như một chủ tịch ngân hàng trong McCook, Nebraska. Ông đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên của ông, The Nerve của Foley, vào năm 1900.

Cuộc sống gia đình Frank H. Spearman

Ông kết hôn với Eugenie Lonergan. Ông vừa là một tự do chủ nghĩa và một người Công giáo La Mã; triết lý chính trị và tôn giáo của mình được nổi bật trong các tác phẩm đã xuất bản của ông.

Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cuốn tiểu thuyết của ông, Whispering Smith, đã được dựng thành một chương trình truyền hình NBC với sự tham gia Audie Murphy.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1859 và ngày 6-9

Ngày sinh Frank H. Spearman (6-9) trong lịch sử

  • Ngày 6-9 năm 1901: Tổng thống William McKinley bị bắn bởi vô chính phủ Leon Czolgosz tại Pan American triển lãm tại Buffalo, New York McKinley đã qua đời vào ngày 14 tháng 9.
  • Ngày 6-9 năm 1941: Phát xít Đức yêu cầu tất cả người Do Thái trên sáu tuổi mặc một sao vàng của David trên quần áo.
  • Ngày 6-9 năm 1995: cầu thủ bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá vỡ kỷ lục người đàn ông sắt Lou Gehrig bằng cách chơi trong trò chơi thẳng 2,131st mình.
  • Ngày 6-9 năm 1997: Hơn 2 tỷ người theo dõi đám tang của Công nương Diana trên TV.
  • Ngày 6-9 năm 1998: đạo diễn phim Nhật Bản Akira Kurosawa chết tại Tokyo 88 tuổi.
  • Ngày 6-9 năm 2007: tenor opera Ý Luciano Pavarotti qua đời ở tuổi 71.
Hiển thị toàn bộ

Frank H. Spearman trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-9-1859

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Frank H. Spearman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman. Frank H. Spearman sinh ngày 6 tháng 9 năm 1859 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Frank H. Spearman. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia frank h. spearman. frank h. spearman profile
Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Frank H. Spearman sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman là ai? Tiểu thuyết gia Frank H. Spearman và bạn trai/ bạn gái, Frank H. Spearman và chồng con/ vợ con, Frank H. Spearman và người yêu