Tiểu thuyết gia Kate Cary

Kate Cary

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 4-11-1967 (51 tuổi)

Dân số thế giới 1967: 3.485 tỷ

XH chung: #8822

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kate Cary

Tiểu thuyết gia Kate Cary sinh ngày 4-11-1967 tại Nước Anh. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Kate Cary xếp hạng nổi tiếng thứ 8822 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1967 vào khoảng 3.485 tỷ người.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Kate Cary

Một trong bốn tác giả người viết tiểu thuyết trong loat Warriors phổ biến under the bút danh chung of Erin Hunter. Cô was xuất bản one cuốn tiểu thuyết called is huyết kế under the tên thật of cô and are đóng góp vào loat Seekers.
Sự nhiệt tình của cô to those viết về con mèo hoang dã (chủ đề of the chiến binh series) phát triển from a đời of việc sở hữu mèo trong nước.
 
 

Kate Cary thời trẻ

Cô đã viết cuốn sách đầu tiên của cô khi cô chỉ mới bốn tuổi. Sau đó, cô tốt nghiệp từ Royal Holloway, Đại học London với một mức độ trong lịch sử.

Cuộc sống gia đình Kate Cary

Cô lớn lên ở gần Birmingham, Anh, và sau đó sống ở Scotland trong hơn một thập kỷ. Con trai bà, Joshua, được sinh ra vào năm 1997.

Tiểu thuyết gia Kate Cary trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã viết cuốn tiểu thuyết, Bloodline, như là một phần tiếp theo không chính thức để cuốn tiểu thuyết kinh dị Gothic Bram Stoker 's, Dracula.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 4-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kate Cary

 • Biafra secedes từ Nigeria (tháng).
 • Lực lượng Israel và Ả Rập trận chiến; Chiến tranh sáu ngày kết thúc với Israel chiếm đóng bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Right-cánh đảo chính quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp.
 • Cộng sản Trung Quốc tuyên bố vụ nổ của quả bom hydrogen đầu tiên (17 tháng 6).
 • Mỹ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Kate Cary (4-11) trong lịch sử

 • Ngày 4-11 năm 1842: Abraham Lincoln cưới Mary Todd ở Springfield, Ill.
 • Ngày 4-11 năm 1880: James và John Ritty Dayton, Ohio, đã sáng chế máy tính tiền đầu tiên.
 • Ngày 4-11 năm 1922: Howard Carter phát hiện ngôi mộ của Tutankhamen ở Ai Cập.
 • Ngày 4-11 năm 1924: Nellie T. Ross Wyoming được bầu làm thống đốc người phụ nữ đầu tiên của quốc gia, phục vụ ra thời hạn của chồng bà đã chết trong văn phòng.
 • Ngày 4-11 năm 1956: Quân đội Nga tấn công Budapest và đè bẹp các cuộc nổi dậy của Hungary thuộc Premier Imre Nagy.
 • Ngày 4-11 năm 1979: Các đại sứ quán Mỹ ở Tehran, Iran, đã bị bắt giữ bởi các chiến binh và 90 người Mỹ bị bắt làm con tin.
 • Ngày 4-11 năm 1995: Thủ tướng Israel, và người đoạt giải Nobel, Yitzhak Rabin bị ám sát bởi một cánh hữu Israel.
 • Ngày 4-11 năm 2008: Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Barack Obama giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống đối với Thượng nghị sĩ John McCain, lấy 338 phiếu đại cử tri để McCain 161. Obama làm nên lịch sử khi tổng thống Mỹ gốc Phi đầu tiên của Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Kate Cary trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 4-11-1967

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Kate Cary

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kate Cary được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Kate Cary có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Kate Cary. Kate Cary sinh ngày 4 tháng 11 năm 1967 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kate Cary. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Kate Cary. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia kate cary. kate cary profile
Tiểu thuyết gia Kate Cary là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kate Cary sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Kate Cary bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Kate Cary là ai? Tiểu thuyết gia Kate Cary và bạn trai/ bạn gái, Kate Cary và chồng con/ vợ con, Kate Cary và người yêu