Tiểu thuyết gia Mona Simpson

Mona Simpson

Nơi sống/ làm việc: Green Bay

Ngày tháng năm sinh: 14-6-1957 (63 tuổi)

Dân số Mỹ 1957: 171,984,130

XH chung: #24912

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mona Simpson

Tiểu thuyết gia Mona Simpson sinh ngày 14-6-1957 tại Thành phố Green Bay, bang Wisconsin- Hoa Kỳ. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Mona Simpson xếp hạng nổi tiếng thứ 24912 trên thế giới và thứ 125 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1957 vào khoảng 171,984,130 người.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Mona Simpson

Tác giả ca ngợi những khán tiểu thuyết, Anywhere but Here (1986), đã giành giải thưởng Whiting uy tín. Công việc của cô năm 2000, Off Keck Road, là người đã nhận giải thưởng Chicago Tribune Heartland.
Cô phát hiện ra ở tuổi trưởng thành của mình rằng đứa trẻ cha mẹ trẻ của mình đã cho đi làm con nuôi trước khi sinh của cô không ai khác là người sáng lập Apple, Steve Jobs. Sau cái chết bất ngờ của Steve Jobs, cô đã viết một bài điếu văn cho anh trai quá cố của mình đã được đăng trên New York Times.
 
 

Mona Simpson thời trẻ

Cô có bằng cao đẳng của trường Đại học California, Berkeley, và tiếp tục kiếm được một M.F.A. trong Creative Writing từ Đại học Columbia. Cô đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình vào năm 1986.

Cuộc sống gia đình Mona Simpson

Cô là con gái của một người cha Syria và mẹ là người Mỹ, và cô lớn lên chủ yếu là do mẹ và cha dượng. Sau đó, cô kết hôn với nhà văn Simpsons, Richard Appel; các cặp vợ chồng sau ly hôn.

Tiểu thuyết gia Mona Simpson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chồng một thời gian cô làm việc với Harry Shearer và phần còn lại của giọng nói diễn xuất của dàn diễn viên phim The Simpsons.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 14-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mona Simpson

  • Học thuyết Eisenhower kêu gọi viện trợ cho các nước Trung Đông mà chống lại sự xâm lược vũ trang của các quốc gia Cộng sản kiểm soát (ngày 05 tháng 1).
  • Các "Little Rock Nine" tích hợp trường trung học Arkansas. Eisenhower gửi quân đội để dập tắt đám đông và bảo vệ các sinh viên sau khi Thống đốc Orval Faubus bất chấp lệnh liên bang (24 tháng 9).

Ngày sinh Mona Simpson (14-6) trong lịch sử

  • Ngày 14-6 năm 1775: Quân đội Hoa Kỳ được thành lập.
  • Ngày 14-6 năm 1777: Đại hội đã thông qua Continental Stars and Stripes như là lá cờ chính thức của các thuộc Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-6 năm 1922: Warren Harding đã trở thành tổng thống đầu tiên được nghe trên đài phát thanh.
  • Ngày 14-6 năm 1940: quân Đức tiến vào Paris. Đức quốc xã đã mở ở Ba Lan.
  • Ngày 14-6 năm 1951: Các máy tính thương mại đầu tiên, Univac I, đã được công bố.
  • Ngày 14-6 năm 1954: Tổng thống Eisenhower đã ký kết để chèn các từ "theo Chúa" vào Pledge of Allegiance.
  • Ngày 14-6 năm 1982: lực lượng Argentina đầu hàng quân đội Anh trên quần đảo Falkland.
Hiển thị toàn bộ

Mona Simpson trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Green Bay

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Mona Simpson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mona Simpson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Mona Simpson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tiểu thuyết gia Mona Simpson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mona Simpson sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Mona Simpson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Mona Simpson là ai? Tiểu thuyết gia Mona Simpson và bạn trai/ bạn gái, Mona Simpson và chồng con/ vợ con, Mona Simpson và người yêu