Tiểu thuyết gia Richard Dawkins

Richard Dawkins

Nơi sống/ làm việc: Nairobi

Ngày tháng năm sinh: 26-3-1941 (77 tuổi)

XH chung: #13067

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Richard Dawkins

Tiểu thuyết gia Richard Dawkins sinh ngày 26-3-1941 tại Thành phố Nairobi, nước Kenya. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1941). Richard Dawkins xếp hạng nổi tiếng thứ 13067 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Richard Dawkins

Nổi tiếng với những đóng góp của ông với thế giới khoa học, Dawkins là đặc biệt nổi tiếng với tác phẩm của mình trong lĩnh vực sinh học tiến hóa. công trình nổi tiếng nhất của ông gồm có Selfish Gene (1976), The Blind sản xuất đồng hồ (1986), và The God Delusion (2006).
Ông thành lập tổ chức phi lợi nhuận, Richard Dawkins Quỹ Lý do và Khoa học, vào năm 2006. ông là một người ủng hộ là nổi tiếng của chủ nghĩa vô thần và một nhà phê bình khắc nghiệt của sáng tạo.
 
 

Richard Dawkins thời trẻ

Ông tốt nghiệp Balliol College, Oxford, có bằng cấp cao về động vật học. Ông tiếp tục giảng dạy tại Đại học California, Berkeley.

Cuộc sống gia đình Richard Dawkins

Ông sinh ra ở Kenya và lớn lên chủ yếu ở Anh. Ông đã kết hôn ba times-- để Marian Stamp, Eve Barham, và Lalla Ward-- và ông đã có một con gái tên là Juliet.

Tiểu thuyết gia Richard Dawkins trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã gặp Douglas Adams, ngôi sao của chương trình BBC, Tiến sĩ Ai, thông qua người vợ thứ ba của ông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1941 và ngày 26-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Richard Dawkins

  • Dức tấn công khu vực Balkan và Nga.
  • Tấn công bất ngờ của Nhật Bản trên hạm đội Hoa Kỳ tại Trân Châu Cảng mang đến Hoa Kỳ vào Thế chiến II; Hoa Kỳ và Anh tuyên chiến với Nhật Bản.
  • Hoa Kỳ đầu tiên Lend-Lease lô hàng thực phẩm được gửi sang Anh.

Ngày sinh Richard Dawkins (26-3) trong lịch sử

  • Ngày 26-3 năm 1827: Composer Ludwig van Beethoven qua đời ở tuổi 56 tại Vienna, Áo.
  • Ngày 26-3 năm 1945: Trận chiến Iwo Jima đã kết thúc; khoảng 22.000 binh lính Nhật đã bị giết hoặc bị bắt giữ trong chiến đấu và hơn 4.500 binh sĩ Hoa Kỳ thiệt mạng.
  • Ngày 26-3 năm 1971: Đông Pakistan tuyên bố độc lập, lấy tên là Bangladesh.
  • Ngày 26-3 năm 1979: Trong một buổi lễ tại Nhà Trắng, Tổng thống Sadat của Ai Cập và Thủ tướng Begin of Israel đã ký một hiệp ước hòa bình kết thúc 30 năm chiến tranh giữa hai nước.
  • Ngày 26-3 năm 1982: lễ động thổ cho Veterans Memorial Việt Nam đã diễn ra tại Washington, DC.
  • Ngày 26-3 năm 2000: Vladimir Putin đắc cử tổng thống Nga.
Hiển thị toàn bộ

Richard Dawkins trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nairobi

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Richard Dawkins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Richard Dawkins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Richard Dawkins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Richard Dawkins. Richard Dawkins sinh ngày 26 tháng 3 năm 1941 tại Thành phố Nairobi, nước Kenya, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Richard Dawkins. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Richard Dawkins. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia richard dawkins. richard dawkins profile
Tiểu thuyết gia Richard Dawkins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Richard Dawkins sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Richard Dawkins bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Richard Dawkins là ai? Tiểu thuyết gia Richard Dawkins và bạn trai/ bạn gái, Richard Dawkins và chồng con/ vợ con, Richard Dawkins và người yêu