Tổng thống Mỹ Franklin D Roosevelt

Franklin D Roosevelt

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 30-1-1882

XH chung: #6123

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Franklin D Roosevelt

Tổng thống Mỹ Franklin D Roosevelt sinh ngày 30-1-1882 tại Bang New York, Mỹ. Là Tổng thống Mỹ sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1881). Franklin D Roosevelt xếp hạng nổi tiếng thứ 6123 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Tổng thống Mỹ nổi tiếng.

Tiểu sử Tổng thống Mỹ Franklin D Roosevelt

Tổng thống thứ 32 của Mỹ, những người bị ảnh hưởng rất nhiều sự kiện thế giới trong thời kỳ Đại suy thoái và phục vụ chưa từng có bốn học kỳ.
Ông đã phát triển bệnh bại liệt như một người lớn và làm việc chăm chỉ để che giấu mức độ nghiêm trọng của tình trạng của mình từ công chúng cho phần còn lại của mình cuộc sống trong khi duy trì sự lạc quan và làm việc để nâng cao tinh thần của dân tộc.
 
 

Franklin D Roosevelt thời trẻ

Ông từng là giám đốc bộ biên tập của The Harvard Crimson giấy hàng ngày và sau khi tốt nghiệp Đại học Harvard vào năm 1903 vào Trường Luật Columbia.

Cuộc sống gia đình Franklin D Roosevelt

Ông xuất thân từ một gia đình lâu đời nhất và giàu có nhất New York, Roosevelt, và kết hôn với người anh em họ thứ năm của mình, Eleanor Roosevelt, người mà ông là cha của sáu đứa con.

Tổng thống Mỹ Franklin D Roosevelt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã từng được miêu tả bởi James Whitmore trong một buổi diễn duy nhất người đàn ông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1882 và ngày 30-1

Ngày sinh Franklin D Roosevelt (30-1) trong lịch sử

  • Ngày 30-1 năm 1649: Vua Charles I của Anh đã bị chặt đầu.
  • Ngày 30-1 năm 1933: Adolf Hitler được đặt tên là Thủ tướng Đức.
  • Ngày 30-1 năm 1948: Gandhi bị ám sát.
  • Ngày 30-1 năm 1968: lực lượng Bắc Việt phát động các cuộc tấn công chống lại miền Nam Việt Nam, bắt đầu từ các cuộc tấn công Tết.
  • Ngày 30-1 năm 1972: quân đội Anh đã nổ súng vào người biểu tình dân quyền ở Bắc Ireland, khiến các "Bloody Sunday" vụ thảm sát.
  • Ngày 30-1 năm 1979: Các chính phủ dân sự Iran tuyên bố lưu vong Ayatollah Khomeini sẽ được phép trở lại.
Hiển thị toàn bộ

Franklin D Roosevelt trong bảng xếp hạng

Các Tổng thống Mỹ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 30-1-1882

Ghi chú về Tổng thống Mỹ Franklin D Roosevelt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Franklin D Roosevelt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tổng thống Mỹ Franklin D Roosevelt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tổng thống Mỹ Franklin D Roosevelt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Franklin D Roosevelt sinh ra ở đâu?, Tổng thống Mỹ Franklin D Roosevelt bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tổng thống Mỹ Franklin D Roosevelt là ai? Tổng thống Mỹ Franklin D Roosevelt và bạn trai/ bạn gái, Franklin D Roosevelt và chồng con/ vợ con, Franklin D Roosevelt và người yêu