Triết gia Berit Brogaard

Berit Brogaard

Nơi sống/ làm việc: Copenhagen

Ngày tháng năm sinh: 28-8-1970 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1970: 3.706 tỷ

XH chung: #37259

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Berit Brogaard

Triết gia Berit Brogaard sinh ngày 28-8-1970 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch. Là Triết gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Berit Brogaard xếp hạng nổi tiếng thứ 37259 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Triết gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1970 vào khoảng 3.706 tỷ người.

Tiểu sử Triết gia Berit Brogaard

Triết học và khoa học nổi tiếng nhất với công việc của mình trên các chủ đề như khoa học thần kinh nhận thức và triết lý của tâm.
Tác phẩm của cô đã được xuất bản và xem xét bởi nhiều tổ chức cao cấp, bao gồm ABC News và The Huffington Post.
 
 

Berit Brogaard thời trẻ

Cô lấy bằng Cử nhân của cô trong Ngôn ngữ học và Triết học của Trường Đại học Copenhagen.

Cuộc sống gia đình Berit Brogaard

Cô sinh ra và lớn lên ở Copenhagen.

Triết gia Berit Brogaard trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vị trí giảng dạy tenured đầu tiên của cô là ở Đại học Southern Illinois nơi ca sĩ Jeff Tweedy nghiên cứu.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 28-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Berit Brogaard

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Berit Brogaard (28-8) trong lịch sử

 • Ngày 28-8 năm 1609: Henry Hudson khám phá Vịnh Delaware.
 • Ngày 28-8 năm 1850: opera của Richard Wagner, Lohengrin, công chiếu tại Weimar, Đức.
 • Ngày 28-8 năm 1922: Các thương mại đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh phát sóng trên đài WEAF ở thành phố New York. Việc quảng cáo mười phút cho Queensboro Realty Công ty có giá $ 100.
 • Ngày 28-8 năm 1955: Emmett Till, một thiếu niên da đen đến từ Chicago, đã bị bắt cóc và bởi những người da trắng sau khi ông được cho là huýt sáo ở một phụ nữ da trắng ở Mississippi. Trường hợp đã được mở cửa trở lại vào năm 2005.
 • Ngày 28-8 năm 1963: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. đã nổi tiếng "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu tại Đài tưởng niệm Lincoln để biểu tình dân quyền.
 • Ngày 28-8 năm 1968: người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam-và cảnh sát đụng độ trên đường phố Chicago trong khi Hội nghị Quốc gia Dân chủ đề cử Hubert H. Humphrey cho tổng thống.
 • Ngày 28-8 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã công bố một lực lượng đặc nhiệm y tế đã được thành lập để xem xét tỷ lệ mắc sarcoma và Pneumocystis Kaposi ở nam giới đồng tính. AIDS sau đó đã được tìm thấy là nguyên nhân.
Hiển thị toàn bộ

Berit Brogaard trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Copenhagen

Ghi chú về Triết gia Berit Brogaard

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Berit Brogaard được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Berit Brogaard có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Berit Brogaard. Berit Brogaard sinh ngày 28 tháng 8 năm 1970 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Berit Brogaard. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Berit Brogaard. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia berit brogaard. berit brogaard profile
Triết gia Berit Brogaard là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Berit Brogaard sinh ra ở đâu?, Triết gia Berit Brogaard bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Berit Brogaard là ai? Triết gia Berit Brogaard và bạn trai/ bạn gái, Berit Brogaard và chồng con/ vợ con, Berit Brogaard và người yêu