Triết gia Paul Edwards

Paul Edwards

Nơi sống/ làm việc: Áo

Ngày tháng năm sinh: 2-9-1923 (95 tuổi)

XH chung: #64668

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Paul Edwards

Triết gia Paul Edwards sinh ngày 2-9-1923 tại Nước Áo. Là Triết gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1923). Paul Edwards xếp hạng nổi tiếng thứ 64668 trên thế giới và thứ 109 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Paul Edwards

Triết học đạo đức và giáo sư tại Đại học New York. Ông là chủ bút một tờ báo của Bách khoa toàn thư về Triết học MacMillan từ năm 1967. Ông
ký Humanist Tuyên Ngôn.
 
 

Paul Edwards thời trẻ

Ông đã tham dự Akademisches tập thể dục và sau đó thu được chử thứ hai của mẫu tự của mình và M.A. tại Đại học Melbourne.

Cuộc sống gia đình Paul Edwards

Ông đã có nhiều bạn gái và các vấn đề, nhưng không bao giờ kết hôn hoặc có con.

Triết gia Paul Edwards trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là người bạn tốt với nổi tiếng Philosopher Bertrand Russell.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1923 và ngày 2-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Paul Edwards

  • Adolf Hitler "đảo chính nhà hàng bia" tại Munich thất bại; trong năm 1924, ông bị kết án năm năm tù giam nơi ông đã viết Mein Kampf. Ông được thả ra sau tám tháng.
  • Động đất phá hủy một phần ba của Tokyo.
  • Nghề nghiệp của Ruhr của quân đội Pháp và Bỉ để thi hành khoản thanh toán bồi thường. Bối cảnh: Holocaust bồi thường

Ngày sinh Paul Edwards (2-9) trong lịch sử

  • Ngày 2-9 năm 1666: Ngọn lửa lớn của London nổ ra, phá hủy nhiều thành phố, bao gồm Nhà thờ St. Paul.
  • Ngày 2-9 năm 1789: Bộ Ngân khố Hoa Kỳ được thành lập.
  • Ngày 2-9 năm 1901: Phó Tổng thống Theodore Roosevelt đã cho mình "nói chuyện nhẹ nhàng và mang theo một cây gậy lớn" bài phát biểu, liên quan đến chính sách đối ngoại, tại Hội chợ bang Minnesota.
  • Ngày 2-9 năm 1945: đầu hàng chính thức của Nhật Bản trong Thế chiến II đã được tổ chức như Chiến thắng trước Nhật Bản (V-J) ngày.
  • Ngày 2-9 năm 1963: Thống đốc Alabama George Wallace ngăn cản sự tích hợp chủng tộc của High School Tuskegee bởi bao quanh tòa nhà với lính nhà nước.
  • Ngày 2-9 năm 1969: Chủ tịch Bắc Việt Chí Minh qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Paul Edwards trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-9-1923

Ghi chú về Triết gia Paul Edwards

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Paul Edwards được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Paul Edwards có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Paul Edwards. Paul Edwards sinh ngày 2 tháng 9 năm 1923 tại Nước Áo, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Paul Edwards. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Paul Edwards. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia paul edwards. paul edwards profile
Triết gia Paul Edwards là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Paul Edwards sinh ra ở đâu?, Triết gia Paul Edwards bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Paul Edwards là ai? Triết gia Paul Edwards và bạn trai/ bạn gái, Paul Edwards và chồng con/ vợ con, Paul Edwards và người yêu