VĐV khúc côn cầu John Vanbiesbrouck

John Vanbiesbrouck

Nơi sống/ làm việc: Detroit

Ngày tháng năm sinh: 4-9-1963 (58 tuổi)

Dân số Mỹ 1963: 189,241,798

XH chung: #61061

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Vanbiesbrouck

VĐV khúc côn cầu John Vanbiesbrouck sinh ngày 4-9-1963 tại Thành phố Detroit, bang Michigan- Hoa Kỳ. Là VĐV khúc côn cầu sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). John Vanbiesbrouck xếp hạng nổi tiếng thứ 61061 trên thế giới và thứ 591 trong danh sách VĐV khúc côn cầu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1963 vào khoảng 189,241,798 người.

Tiểu sử VĐV khúc côn cầu John Vanbiesbrouck

NHL Hall of Fame goaltender người thiết lập nhiều kỷ lục Rangers New York và được bình chọn là một trong những cầu thủ tốt nhất Rangers của tất cả các thời gian.
Sau khi nghỉ hưu từ NHL, ông huấn luyện một thời gian ngắn trong hockey học cho đến khi ông sử dụng một gièm pha chủng tộc trong việc giải quyết một trong những các cầu thủ.
 
 

John Vanbiesbrouck thời trẻ

Ông đã chọn ở lại giải đấu khúc côn cầu trên cơ sở để phát triển trò chơi của mình một chút trước khi nhảy vào NHL.

Cuộc sống gia đình John Vanbiesbrouck

Ông lớn lên với hai anh em lớn tuổi ở Detroit, Michigan.

VĐV khúc côn cầu John Vanbiesbrouck trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã giúp các Panthers Florida đánh bại các Penguins Pittsburgh 'Mario Lemieux và Jaromir Jagr trong playoffs Stanley Cup.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 4-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh John Vanbiesbrouck

  • Cấy Michael E. De Bakey tim nhân tạo trong con người lần đầu tiên tại bệnh viện Houston (tháng 21).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công lập (tháng 17). Bối cảnh: Giáo Hội và Nhà nước
  • "Tháng ba trên Washington", tăng quyền dân sự được tổ chức bởi 200.000 người da đen và người da trắng ở Washington, D.C .; Martin Luther King cung cấp "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu (28 tháng 8).
  • Tổng thống Kennedy bị bắn chết tại Dallas, Texas. Lyndon B. Johnson trở thành Tổng Thống cùng một ngày (22 tháng 11). Bối cảnh: Thời gian biểu của bi kịch Kennedy
  • Lee Harvey Oswald, bị buộc tội ám sát Kennedy, bị bắn và bị giết bởi Jack Ruby (24 tháng 11).

Ngày sinh John Vanbiesbrouck (4-9) trong lịch sử

  • Ngày 4-9 năm 1781: Các thành phố của Los Angeles được thành lập bởi những người định cư Tây Ban Nha.
  • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman cấp bằng sáng chế máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
  • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục tại Hoa Kỳ khi AT & T thực hiện của mình tại phiên khai mạc Hội nghị Hòa bình Nhật Bản tại San Francisco.
  • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng để vào trường trung học Central Little Rock, nhưng đã bị chặn bởi các vệ binh quốc gia. Đốc bang Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
  • Ngày 4-9 năm 1972: U. S. động viên bơi lội Mark Spitz giành được một huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

John Vanbiesbrouck trong bảng xếp hạng

Các VĐV khúc côn cầu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Detroit

Ghi chú về VĐV khúc côn cầu John Vanbiesbrouck

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Vanbiesbrouck được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV khúc côn cầu John Vanbiesbrouck có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV khúc côn cầu John Vanbiesbrouck là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Vanbiesbrouck sinh ra ở đâu?, VĐV khúc côn cầu John Vanbiesbrouck bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV khúc côn cầu John Vanbiesbrouck là ai? VĐV khúc côn cầu John Vanbiesbrouck và bạn trai/ bạn gái, John Vanbiesbrouck và chồng con/ vợ con, John Vanbiesbrouck và người yêu