Vlogger Hậu Troll

Hậu Troll

Nơi sống/ làm việc: Bắc Giang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #66911

Facebook: https://www.facebook.com/haucici?__tn__=%2CdlC-R-R&eid=ARDz2bQineQ38t_XWUQQqVV1lG6f7-8WpObuSmhR7hpMccx_QLiK7VfOeAkBWhgpbtwac9Z4BafYuzY8&hc_ref=ARS1FsooO5U3K9nSkoSrN7SImVGsjweTFUncm1D70lqS7KDH24d4ON2img-bF_g2GLk&ref=nf_target

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Vlogger Hậu Troll

Vlogger Hậu Troll là ai?
Hậu Troll (tên thật Nguyễn Văn Hậu) là con trai thứ 2 của Bà Tân Vlog. Hậu Troll thường xuyên xuất hiện trong những Vlog của mẹ và anh trai Hưng Vlog; được mệnh danh là "Thánh ăn chực". Sau một thời gian, Hậu quyết định nghỉ việc ở công ty, nối tiếp sự nghiệp Vlog của gia đình. Ban đầu, kênh Youtube của Hậu chỉ đăng tải video ghi lại hậu trường cảnh quay Vlog của anh trai. Khi ấy, Hậu chính là "phụ tá" đắc lực của Hưng Vlog. Sau đó, Hậu tập làm những Vlog có tính chất "troll" đơn giản, hài hước. Nhờ xây dựng nội dung đúng hướng cùng với sự giúp đỡ của mẹ và anh trai nổi tiếng, kênh Youtube của Hậu ngày càng phát triển. Kênh Youtube Hậu Troll tham gia ngày 08/03/2019, đến nay đã có hơn 1,7 triệu lượt xem. Có những video của Hậu chỉ trong vòng 1 tuần đã đạt hàng chục nghìn lượt xem. Ngày 09/02/2020, Hưng Vlog đã đăng tải trạng thái chúc mừng kênh Hậu Troll đạt Nút Bạc Youtube.
Hậu Troll từng vướng lùm xùm, mâu thuẫn với "Thánh ăn chực" Thanh Nam. Ban đầu, hai người thành lập kênh "Ăn chực Vlog" và thỏa thuận chia đôi tiền quảng cáo. Thanh nam nhận quảng cáo và chỉnh sửa clip trong khi Hậu đảm nhận quay phim. Khi thu nhập bắt đầu cao hơn, Hậu thâu tóm kênh "Ăn chực Vlog" đổi tên thành Hậu Troll khi kênh được hơn 64.000 người đăng ký.
 
 

Cuộc sống gia đình Hậu Troll


Bà Tân Vlog - mẹ Hậu Troll được xem là "bà nông dân" quyền lực nhất trên mạng xã hội khi trong một thời gian ngắn đạt Nút Vàng Youtube, lập kỷ lục Việt Nam "Người phụ nữ nông dân được Nút Vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam". Bà Tân trở thành hiện tượng mạng "vụt sáng" với những video nấu những món ăn "Siêu to khổng lồ" triệu view. Chỉ trong vòng 20 ngày đăng tải video, kênh YouTube của Bà Tân Vlog đạt 1 triệu lượt đăng kí và nhanh chóng lọt vào top 3 kênh tăng "sub" (subscribers -người đăng ký theo dõi) nhanh nhất thế giới trên YouTube trong 24 giờ.
Hưng Vlog - anh trai Hậu Troll là một Youtuber đình đám, sở hữu kênh Youtube hơn 2,3 triệu người đăng ký. Đề tài Hưng Vlog chủ yếu là những chuyện xoay quanh đời sống hàng ngày, giản dị tại vùng thôn quê Việt Nam.
Hậu Troll có một em gái xinh đẹp, dịu dàng tên Nguyễn Thanh Lương. Cô bé từng xuất hiện khá nhiều trong các Vlog của bà Tân nên mọi người quen mặt. Thanh Lương được cộng đồng mạng chú ý với hơn 10.000 lượt theo dõi trên Facebook.

Vlogger Hậu Troll trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Hậu Troll là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hậu Troll

Vlogger Hậu Troll sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hậu Troll sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Vlogger Hậu Troll sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hậu Troll sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Hậu Troll xếp hạng nổi tiếng thứ 66911 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Hậu Troll

Youtuber Hậu Troll nổi tiếng với những video vui vẻ
Youtuber Hậu Troll nổi tiếng với những video vui vẻ
Youtuber Hậu Troll bên mẹ và anh trai nổi tiếng
Youtuber Hậu Troll bên mẹ và anh trai nổi tiếng
Nụ cười rạng rỡ của Youtuber Hậu Troll
Nụ cười rạng rỡ của Youtuber Hậu Troll
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hậu Troll

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Hậu Troll trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Vlogger Hậu Troll

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hậu Troll được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Hậu Troll có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com