Website Ducmark.Com

Ảnh của Ducmark.Com #
148
Website

Ducmark.Com

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 25-11-2021 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #96911

Facebook: facebook.com/ducmarkstylist

Email: ducmarkstylist@gmail.com

Số điện thoại: 0944 444 459

Tiểu sử Website Ducmark.Com

Website Ducmark.Com là ai?

Website ducmark. com là?

Website ducmark. com - dành riêng cho phái đẹp, là nơi hội tụ những kiến thức chăm sóc tóc do anh Nguyễn Xuân Đức thành lập. Trang website ra đời và phát triển với mục tiêu lan tỏa đam mê ngành tóc, thương hiệu tóc số 1 Việt Nam, địa chỉ đào tạo tóc uy tín số 1 Việt Nam.... và hơn hết là mang đến cho quý độc giả, quý khách hàng những tin tức mới nhất, chọn lọc nhất về ngành tóc, kiểu tóc và các dịch vụ tóc hiện nay.

Website ducmark. com được thành lập vào ngày 25-11-2021, tính tới thời điểm hiện tại ducmark. com đã thu về cho mình một lượng tương tác khá lớn. Sở hữu lượng truy cập khoảng 10. 000 click mỗi tháng, mỗi lượt truy cập trong vòng 20 giây. Trong số đó, có đến 66,88 % là nam giới, còn lại 35,12 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 18 - 24 tuổi (chiếm 39,48%), và từ 25 - 34 tuổi (chiếm 36,62%). Điều đó minh chứng cho thấy, thông tin mà website ducmark. com hướng đến để cung cấp cho độc giả có tính thu hút cao, bất kể độ tuổi hay giới tính nào.

Quá trình hình thành và phát triển:

Website ducmark. com được lên ý tưởng thực hiện và thành lập chính thức vào ngày 25-11-2021. Chỉ sau 1 tháng lên ý tưởng, kế hoạch thực hiện, website đã được hoàn chỉnh rõ ràng và chi tiết từng mục, từng chủ đề với từng nhiệm vụ truyền tải thông tin khác nhau.

Tên gọi ducmark. com được khơi nguồn cảm hứng dựa trên tên gọi của giám đốc điều hành: Nguyễn Xuân Đức.

Từ khi thành lập và phát triển lớn mạnh đến hiện tại, website này vẫn chỉ có một trụ sở duy nhất tại Hà Nội và dưới quyền điều hành và kiểm soát của anh Nguyễn Xuân Đức. Với sự thông minh, biết cách nắm bắt và chắt lọc đúng nội dung, mọi thông tin được biên tập trên trang website đều được Google đánh giá cao và gợi ý đến bạn đọc. Chưa từng có tiền lệ bài viết trên trang này bị quét và báo cáo.

Ưu thế vượt trội của website ducmark. com

Ducmark. com cung cấp đầy đủ các thông tin chủ đạo của ngành tóc Việt Nam và của cả ngành tóc trên thế giới. Với đa dạng các nguồn tin khác nhau, mang đến cho bạn đọc nhiều nguồn kiến thức, sự gợi ý về kiểu tóc, mẫu tóc trendy, hot nhất trong năm.... Thông tin chính xác, chắt lọc nhất.

Hy vọng trong thời gian tới Website ducmark. com sẽ có thêm nhiều những bài viết mới hay hữu ích giúp phái đẹp không còn phải lo lắng trong việc chăm sóc tóc của mình nữa nhé!


 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Ducmark.Com

Website Ducmark.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ducmark.Com

Website Ducmark.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ducmark.Com thành lập ngày 25-11-2021 (3 tuổi).
Website Ducmark.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ducmark.Com sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Ducmark.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 96911 trên thế giới và thứ 148 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ducmark.Com

Hình ảnh website Ducmark.com
Hình ảnh website Ducmark.com
Website Ducmark.com nới uy tín dành cho phái đẹp
Website Ducmark.com nới uy tín dành cho phái đẹp
Quá trình hình thành và phát triển website Ducmark.com
Quá trình hình thành và phát triển website Ducmark.com
Sơ lược về website Ducmark.com
Sơ lược về website Ducmark.com

Ducmark.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 25-11

Ngày thành lập Ducmark.Com (25-11) trong lịch sử

  • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh chiếm được Pháo đài Duquesne (Pittsburgh) trong cuộc chiến tranh bảy năm giữa hai liên quân gồm có Vương quốc Anh, Vương quốc Hannover, Vương quốc Phổ giao tranh với phía bên kia là Pháp, Áo, Nga, Thụy Điển, Vương quốc Sachsen 
  • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh đã rút quân khỏi thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau Chiến tranh Cách mạng.
  • Ngày 25-11 năm 1841: Những nô lệ chiếm giữ Amistad năm 1839 đã được Tòa án Tối cao trả tự do. Họ đã được bảo vệ bởi cựu tổng thống John Quincy Adams.
  • Ngày 25-11 năm 1947: Các nhà điều hành phim đã đưa vào danh sách đen "Hollywood Ten".
  • Ngày 25-11 năm 1986: Vụ bê bối Iran-Contra vỡ lở.
  • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân trở thành nguyên thủ Trung Quốc đầu tiên thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
  • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
  • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật Bộ An ninh Nội địa và bổ nhiệm Tom Ridge làm người đứng đầu.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Website Ducmark.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ducmark.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Ducmark.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: