Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock

Carlos Hathcock

Nơi sống/ làm việc: Little Rock

Ngày tháng năm sinh: 20-5-1942 (76 tuổi)

Dân số Mỹ 1942: 134,859,553

XH chung: #34043

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Carlos Hathcock

Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock sinh ngày 20-5-1942 tại Thành phố Little Rock, bang Arkansas- Hoa Kỳ. Là Anh hùng chiến tranh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1942). Carlos Hathcock xếp hạng nổi tiếng thứ 34043 trên thế giới và thứ 77 trong danh sách Anh hùng chiến tranh nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1942 vào khoảng 134,859,553 người.

Tiểu sử Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock

Hoa Kỳ Thủy quân bắn tỉa người đã có 93 kills khẳng định tại Việt Nam.
Ông phụ kiện thời trang chữ ký là một chiếc lông trắng gắn liền với chiếc mũ bụi của mình. Điều này phần của sự tinh tế đã trở nên nổi tiếng mà Thủy quân lục chiến cuối cùng phát triển một khẩu súng trường mà họ đặt tên là "chiếc lông trắng."
 
 

Carlos Hathcock thời trẻ

Ông là một ttttazwz đoạt giải thiện xạ càng sớm càng ngày huấn luyện thủy quân lục chiến của ông.

Cuộc sống gia đình Carlos Hathcock

Con trai ông theo anh vào Thủy quân lục chiến và trở thành một xạ thủ ở bên phải của riêng của mình.

Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thành tích chiến tranh Việt Nam của ông là cơ sở cho các bộ phim, Sniper, mà sao diễn viên Tom Berenger.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1942 và ngày 20-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Carlos Hathcock

 • Hơn 120.000 người Nhật tổ tiên người Nhật sống ở miền tây Hoa Kỳ chuyển đến "trung tâm di dời," một số trong suốt thời gian chiến tranh (Lệnh 9066).
 • Coconut Grove hộp đêm cháy ở Boston giết 491. Bối cảnh: cháy, nổ
 • Dịch vụ quân sự của phụ nữ thành lập. Bối cảnh: Nữ Quân Nhân trên Active Duty bởi lớp, September 1998. Xem thêm: Lịch sử của phụ nữ
 • Kaiser Foundation Health Plan, lần đầu tiên tổ chức bảo trì sức khỏe (HMO), bắt đầu ở Oakland, California.

Ngày sinh Carlos Hathcock (20-5) trong lịch sử

 • Ngày 20-5 năm 1506: Christopher Columbus đã chết ở Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-5 năm 1861: Bắc Carolina bình chọn ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 20-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không ngừng solo đầu tiên, khởi hành từ Long Island trên tàu Spirit of Saint Louis.
 • Ngày 20-5 năm 1932: Amelia Earhart đã cất cánh từ Newfoundland để trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương.
 • Ngày 20-5 năm 1961: Một đám đông đã tấn công một busload của "tay đua tự do" ở Montgomery, Ala., Thiết lập các xe buýt bốc cháy.
 • Ngày 20-5 năm 1978: Mavis Hutchinson, 53 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên chạy trên khắp nước Mỹ. Chuyến đi 3.000 dặm mất 69 ngày của cô. Cô chạy trung bình 45 dặm mỗi ngày.
 • Ngày 20-5 năm 1996: Trong một cuộc bỏ phiếu 6-3, Tòa án tối cao bác bỏ một biện pháp Colorado cấm luật bảo vệ người đồng tính phân biệt đối xử.
 • Ngày 20-5 năm 2002: Đông Timor trở thành những gì sau đó quốc gia mới nhất của thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Carlos Hathcock trong bảng xếp hạng

Các Anh hùng chiến tranh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Little Rock

Ghi chú về Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Carlos Hathcock được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock. Carlos Hathcock sinh ngày 20 tháng 5 năm 1942 tại Thành phố Little Rock, bang Arkansas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Nhâm Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Carlos Hathcock. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Anh hung chien tranh carlos hathcock. carlos hathcock profile
Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Carlos Hathcock sinh ra ở đâu?, Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock là ai? Anh hùng chiến tranh Carlos Hathcock và bạn trai/ bạn gái, Carlos Hathcock và chồng con/ vợ con, Carlos Hathcock và người yêu