Bác sĩ David Sencer

Ảnh của David Sencer #
168
Bác sĩ

David Sencer

Nơi sống/ làm việc: Michigan

Ngày tháng năm sinh: 10-11-1924 (96 tuổi)

Dân số Mỹ 1924: 114,109,000

XH chung: #81837

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch David Sencer

Bác sĩ David Sencer sinh ngày 10-11-1924 tại Bang Michigan, Mỹ. Là Bác sĩ sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1924). David Sencer xếp hạng nổi tiếng thứ 81837 trên thế giới và thứ 168 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1924 vào khoảng 114,109,000 người.

Tiểu sử Bác sĩ David Sencer

Nhớ chỉ đạo của Hoa Kỳ chủ động chủng ngừa cúm 1976 lợn, lãnh đạo y tế công cộng này cũng phục vụ trong những năm 1980 là Ủy viên y tế của thành phố New York và trong suốt thập niên 1960 và thập niên 70 là giám đốc của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC). < br> là giám đốc của CDC, ông đã thành công trong việc thực hiện một sáng kiến ​​phòng chống bệnh đậu mùa lớn, đầu tiên ở châu Phi và sau đó ở các khu vực khác của thế giới.
 
 

David Sencer thời trẻ

Sau khi nghiên cứu tại Đại học Wesleyan và phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ, ông lấy bằng y khoa từ Đại học Michigan. Ông đi về tham dự chương trình sau đại học y tế công cộng của Đại học Harvard.

Cuộc sống gia đình David Sencer

Cuộc hôn nhân với Jane Blood Sencer dẫn đến hai con gái và một con trai. con gái của ông, Ann và Susan, cả hai đã có sự nghiệp trong y học.

Bác sĩ David Sencer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sau nhiệm kỳ năm 1980 của ông là Ủy viên Y tế thành phố New York, ông đã bị chỉ trích bởi Larry Kramer, một nhà hoạt động AIDS và LGBT nổi bật, cho phần lớn bỏ qua dịch AIDS phát triển của thành phố.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1924 và ngày 10-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh David Sencer

  • Máy tính Tabulating hãng thu âm của New York được tổ chức lại và bây giờ sẽ được gọi là International Business Machines Corp (IBM).
  • Bộ trưởng Nội vụ Albert B. Fall và oilmen Harry Sinclair và Edward L. Doheny đều bị buộc tội âm mưu và hối lộ trong vụ bê bối Teapot Dome, liên quan đến hợp đồng thuê gian lận của dự trữ dầu hải quân. Năm 1931, Thu bị kết án năm tù; Doheny và Sinclair tha bổng tội hối lộ.
  • Nathan Leopold và Richard Loeb thú nhận giết em họ 14 tuổi "vì lợi ích của khoa học." Clarence Darrow là luật sư bảo vệ, họ nhận được cuộc sống tù thay vì án tử hình.

Ngày sinh David Sencer (10-11) trong lịch sử

  • Ngày 10-11 năm 1871: Nhà báo và thám hiểm Henry Stanley tìm thấy những người mất tích David Livingstone ở Trung Phi và đã bình luận nổi tiếng của mình ", tiến sĩ Livingstone, tôi đoán?"
  • Ngày 10-11 năm 1928: Hirohito đã lên ngôi Hoàng đế Nhật Bản.
  • Ngày 10-11 năm 1951: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên mà không cần hỗ trợ điều hành đã diễn ra.
  • Ngày 10-11 năm 1969: Sesame Street chiếu trên PBS TV.
  • Ngày 10-11 năm 1970: The Great Wall của Trung Quốc mở cửa ra thế giới trong ngành du lịch.
  • Ngày 10-11 năm 1982: Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam mở tại Washington, DC.
Hiển thị toàn bộ

David Sencer trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 10-11-1924

Ghi chú về Bác sĩ David Sencer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của David Sencer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ David Sencer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Bác sĩ David Sencer. David Sencer sinh ngày 10 tháng 11 năm 1924 tại Bang Michigan, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử David Sencer. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Bác sĩ David Sencer. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bac si david sencer. david sencer profile
Bác sĩ David Sencer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, David Sencer sinh ra ở đâu?, Bác sĩ David Sencer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Bác sĩ David Sencer là ai? Bác sĩ David Sencer và bạn trai/ bạn gái, David Sencer và chồng con/ vợ con, David Sencer và người yêu

Website liên kết