Ca sĩ nhạc đồng quê Tennessee Ernie Ford

Tennessee Ernie Ford

Nơi sống/ làm việc: Bristol

Ngày tháng năm sinh: 13-2-1919 (101 tuổi)

Dân số Mỹ 1919: 104,514,000

XH chung: #19164

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tennessee Ernie Ford

Ca sĩ nhạc đồng quê Tennessee Ernie Ford sinh ngày 13-2-1919 tại Thành phố Bristol, bang Tennessee- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc đồng quê sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1919). Tennessee Ernie Ford xếp hạng nổi tiếng thứ 19164 trên thế giới và thứ 138 trong danh sách Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1919 vào khoảng 104,514,000 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc đồng quê Tennessee Ernie Ford

Ca sĩ trong pop, phúc âm, và các loại hình phương Tây phát hành single "Sixteen Tons" hit trong năm 1955. Ông có ba Hollywood Walk of Fame sao vì đóng góp của ông cho đài phát thanh, truyền hình, và hồ sơ.
Album của ông Các bài thánh ca và Carols sao đã được cả hai Platinum chứng nhận.
 
 

Tennessee Ernie Ford thời trẻ

Ông đã tham dự Cincinnati viện Âm nhạc cho ca hát cổ điển. Ông cũng đã bay nhiệm vụ qua Nhật Bản trong Thế chiến II ở một B-29.

Cuộc sống gia đình Tennessee Ernie Ford

Ông kết hôn với Betty Heminger vào ngày 18 tháng 9 năm 1942 và ông tái hôn với Beverly Gỗ vào ngày 11 tháng 6, năm 1989. Ông có hai người con trai tên là Jeffrey và Brion.

Ca sĩ nhạc đồng quê Tennessee Ernie Ford trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

"Mười sáu tấn" là một bản cover của một bài hát Merle Travis, ban đầu được ghi nhận vào năm 1946.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1919 và ngày 13-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Tennessee Ernie Ford

  • Khoảng ba phần tư của các lực lượng cảnh sát Boston tiếp tục đình công (09 tháng 9). Thống đốc bang Massachusetts (John) Calvin Coolidge hành động nhanh chóng để bỏ các tiền đạo, nói rằng không ai có quyền đình công chống lại sự an toàn công cộng.
  • Bạo loạn chủng tộc nổ ra tại 26 thành phố của Hoa Kỳ trong quá trình của năm, bao gồm cả Washington, DC, và Chicago vào tháng Bảy.
  • Việc sửa đổi thứ 18 của Hiến pháp, cấm bán đồ uống alcholic bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ, được phê chuẩn (ngày 16 tháng 1).

Ngày sinh Tennessee Ernie Ford (13-2) trong lịch sử

  • Ngày 13-2 năm 1866: Các băng đảng bao gồm Jesse James và Cole Younger phạm vụ cướp ngân hàng đầu tiên của họ ở Liberty, Mo.
  • Ngày 13-2 năm 1867: Blue Danube Waltz Johann Strauss chiếu tại Vienna.
  • Ngày 13-2 năm 1935: Bruno Hauptmann bị kết tội giết người trong trường hợp bắt cóc Lindbergh.
  • Ngày 13-2 năm 1960: Pháp phát nổ quả bom nguyên tử đầu tiên.
  • Ngày 13-2 năm 1974: Aleksandr Solzhenitsyn, người đã đoạt giải Nobel năm 1970 văn học, đã bị trục xuất khỏi Liên Xô.
  • Ngày 13-2 năm 2002: Các thẩm phán Pháp đã bị buộc tội ném cặp trượt băng nghệ thuật quyết định để người Nga tại Thế vận hội.
Hiển thị toàn bộ

Tennessee Ernie Ford trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bristol

Ghi chú về Ca sĩ nhạc đồng quê Tennessee Ernie Ford

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tennessee Ernie Ford được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc đồng quê Tennessee Ernie Ford có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc đồng quê Tennessee Ernie Ford là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tennessee Ernie Ford sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc đồng quê Tennessee Ernie Ford bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc đồng quê Tennessee Ernie Ford là ai? Ca sĩ nhạc đồng quê Tennessee Ernie Ford và bạn trai/ bạn gái, Tennessee Ernie Ford và chồng con/ vợ con, Tennessee Ernie Ford và người yêu