Ca sĩ Opera Portia White

Portia White

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1911 (109 tuổi)

XH chung: #40660

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Portia White

Ca sĩ Opera Portia White sinh ngày 24-6-1911 tại Nước Canada. Là Ca sĩ Opera sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1911). Portia White xếp hạng nổi tiếng thứ 40660 trên thế giới và thứ 49 trong danh sách Ca sĩ Opera nổi tiếng.

Tiểu sử Ca sĩ Opera Portia White

Ca sĩ opera người Canada được đặt tên là một người có ý nghĩa lịch sử quốc gia của Chính phủ Canada. Cô được nhớ ghi như tiên Bạn Dream.
Nova Scotia Talent Trust và giải Portia trắng đã được cả hai tạo ra trong danh dự của cô.
 
 

Portia White thời trẻ

Cô là một giáo viên ở thị trấn nhỏ của Africville trong 30.

Cuộc sống gia đình Portia White

Cô là con thứ ba trong mười ba trẻ em sinh ra từ mẹ cô.

Ca sĩ Opera Portia White trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cháu của bà là nhà viết kịch nổi tiếng George Elliott Clarke.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1911 và ngày 24-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Portia White

 • Sử dụng đầu tiên của máy bay như vũ khí tấn công xảy ra trong chiến tranh Thổ Nhĩ Kỳ-Ý. Ý đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ và các phụ Libya.
 • Cộng hòa Trung Quốc tuyên bố sau cuộc cách mạng lật đổ triều đại Mãn Châu. Sun Yat-sen là chủ tịch. Bối cảnh:. Triều Trung Quốc
 • Mexico cách mạng:. Porfirio Diaz, chủ tịch từ năm 1877, thay thế bằng Francisco Madero
 • Roald Amundsen trở thành người đầu tiên đặt chân đến Nam Cực. Quiz: Explorers & amp; Nhà thám hiểm
 • Thuộc Hoa Kỳ. thám hiểm Hiram Bingham phát hiện ra thành phố Inca Machu Picchu.

Ngày sinh Portia White (24-6) trong lịch sử

 • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 24-6 năm 1647: nữ quyền Mỹ sớm Margaret Brent yêu cầu một chỗ ngồi và biểu quyết tại Maryland hội, nhưng đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mà.
 • Ngày 24-6 năm 1675: Chiến tranh vua Philip, các cuộc chiến tranh tàn khốc nhất giữa thực dân và người Ấn Độ, bắt đầu với Ấn Độ tấn công giải quyết Swansea (Mass.).
 • Ngày 24-6 năm 1908: Ngày 22 và tổng thống thứ 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, đã qua đời ở Princeton, N.J.
 • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, báo cáo nhìn thấy vật thể lạ gần Mt. Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "những chiếc dĩa bỏ qua trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" đã ra đời.
 • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu một cuộc phong tỏa Berlin. lực lượng Đồng minh phản ứng với những gì sẽ được gọi là Cầu hàng không Berlin bay trong hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
 • Ngày 24-6 năm 1997: Không quân Hoa Kỳ phát hành Báo cáo Roswell, đóng cửa trường hợp trên 1947 Roswell, N.M. sự cố liên quan đến UFO và các cơ quan nước ngoài.
 • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép người đồng tính cặp vợ chồng kết hôn.
 • Ngày 24-6 năm 2012: Lonesome George, người cuối cùng được biết Pinta Đảo Rùa, chết tại một công viên quốc gia Galapagos, làm cho các phân loài đã tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Portia White trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Opera nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-6-1911

Ghi chú về Ca sĩ Opera Portia White

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Portia White được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Opera Portia White có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Opera Portia White là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Portia White sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Opera Portia White bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Opera Portia White là ai? Ca sĩ Opera Portia White và bạn trai/ bạn gái, Portia White và chồng con/ vợ con, Portia White và người yêu