Caster I Love Fifa

I Love Fifa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #58180

Facebook: https://www.facebook.com/ILoveFIFA.Official/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch I Love Fifa

Caster I Love Fifa sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). I Love Fifa xếp hạng nổi tiếng thứ 58180 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Caster nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Caster I Love Fifa

I Love FIFA có tên thật là Lê Văn Dậu Tú, là một anh chàng trẻ tuổi và rất năng động. Hiện tại, I Love FIFA đang là Bình luận viên FIFA, đồng thời cũng là một youtube được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến.
Ngay từ khi còn là anh chàng sinh viên tại trường Đại học Kinh Tế quốc dân Hà Nội, Dậu Tú đã biết đến game FIFA và tập tành chơi game. Càng chơi, càng đam mê nên Dậu Tú còn tập tành lập riêng kênh youtube để chia sẻ những trận game hay cho mọi người cùng theo dõi. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh youtube của Dậu Tú đã thu hút gần 350K sub, cùng tổng số lượt xem lên đến gần 130 triệu lượt xem - một con số vô cùng ấn tượng. Không ngừng phát triển kênh youtube, Dậu Tú còn phát triển fanpage cá nhân với số lượng người theo dõi lên đên gần 40 nghìn lượt. Được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến, Dậu Tú cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Dậu Tú luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngay càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Không chỉ được mọi người biết đến với vai trò là một youtuber, Dậu Tú còn được đông đảo mọi người trong cộng đồng game FIFA biết đến là một bình luận viên game. Ai trong cộng đồng mạng cũng biết, I Love FIFA chơi thân với Vodka Quang từ thời FO3, sau đó cả hai lại có cơ hội hợp tác và làm việc với BLV Tuyền Văn Hóa.
Hơn một năm trở lại đây, nhóm gần như càn quét trên tất cả các sự kiện, diễn đàn bóng đá điện tử. Dậu Tú cho biết chính việc có chung định hướng, sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống cũng như công việc tương đồng khiến bộ 3 anh chàng càng gắn kết, thân thiết hơn. Đặc biệt, trong ngày cưới của Dậu Tú diễn ra vào ngày 25/10/2020, đã có sự góp mặt của cả hai người bạn thân. Dậu Tú nhận được rất nhiều sự chúc phúc từ mọi người.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Dậu Tú cho biết sẽ có kế hoạch phát triển cộng đồng FIFA Online ngày một lớn mạnh hơn. I Love FIFA cũng như cả nhóm mong muốn có thể tổ chức nhiều giải đấu trong cộng đồng, trải nghiệm cầu thủ và review đội hình... Với những việc làm đó sẽ khiến cộng đồng FO4 ngày một lớn mạnh hơn.
Xin chúc cho những dự định, cũng như những kế hoạch của aanh sẽ sớm trở thành hiện thực.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Caster I Love Fifa

Caster I Love FIFA tươi cười bên nút bạc
Caster I Love FIFA tươi cười bên nút bạc
I Love FIFA điển trai lịch lãm
I Love FIFA điển trai lịch lãm
I Love FIFA mỉm cười hạnh phúc bên bó hoa hồng đỏ thắm
I Love FIFA mỉm cười hạnh phúc bên bó hoa hồng đỏ thắm
I Love FIFA sánh đôi bên vợ xinh đẹp
I Love FIFA sánh đôi bên vợ xinh đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh I Love Fifa

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

I Love Fifa trong bảng xếp hạng

Các Caster nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Caster I Love Fifa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của I Love Fifa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Caster I Love Fifa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Caster I Love Fifa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, I Love Fifa sinh ra ở đâu?, Caster I Love Fifa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Caster I Love Fifa là ai? Caster I Love Fifa và bạn gái, I Love Fifa và vợ con, I Love Fifa và người yêu