Cầu thủ bóng đá Bobby Moore

Bobby Moore

Nơi sống/ làm việc: Barking

Ngày tháng năm sinh: 12-4-1941 (77 tuổi)

XH chung: #8843

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bobby Moore

Cầu thủ bóng đá Bobby Moore sinh ngày 12-4-1941 tại Thành phố Barking, nước Anh. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1941). Bobby Moore xếp hạng nổi tiếng thứ 8843 trên thế giới và thứ 308 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Bobby Moore

Hậu vệ Anh là người đội trưởng của World-Cup-Winning 1966 đội tuyển quốc gia; xuất hiện trong 108 trận đấu cho đội tuyển quốc gia Anh 1962-1973 và dành sự nghiệp câu lạc bộ của mình với 5 đội bóng khác nhau, đáng chú ý nhất của West Ham United từ năm 1958 đến năm 1974.
Một tác phẩm điêu khắc của ông được xây dựng tại sân vận động Wembley ở London.
 
 

Bobby Moore thời trẻ

Ông chơi bóng đá tại Trường Hood Tom ở Leytonstone và nhập đội trẻ của West Ham United vào năm 1956 ở tuổi 15.

Cuộc sống gia đình Bobby Moore

Ông đã kết hôn với Stephanie Parlane từ năm 1991 cho đến khi ông qua đời.

Cầu thủ bóng đá Bobby Moore trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Pele gọi ông là hậu vệ vĩ đại nhất mà ông từng đi lên chống lại.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1941 và ngày 12-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bobby Moore

 • Dức tấn công khu vực Balkan và Nga.
 • Tấn công bất ngờ của Nhật Bản trên hạm đội Hoa Kỳ tại Trân Châu Cảng mang đến Hoa Kỳ vào Thế chiến II; Hoa Kỳ và Anh tuyên chiến với Nhật Bản.
 • Hoa Kỳ đầu tiên Lend-Lease lô hàng thực phẩm được gửi sang Anh.

Ngày sinh Bobby Moore (12-4) trong lịch sử

 • Ngày 12-4 năm 1861: Nội chiến bắt đầu khi Fort Sumter đã bị tấn công.
 • Ngày 12-4 năm 1862: James J. Andrews dẫn bên raiding đó lấy trộm đầu máy miền Nam "Tổng", tạo cảm hứng cho bộ phim 1926 Buster Keaton.
 • Ngày 12-4 năm 1945: Tổng thống Franklin Roosevelt qua đời.
 • Ngày 12-4 năm 1955: Thuốc chủng ngừa bệnh bại liệt của Tiến sĩ Jonas Salk đã được gọi là "an toàn, hiệu quả và hiệu nghiệm."
 • Ngày 12-4 năm 1961: du hành vũ trụ Liên Xô Yuri A. Gagarin trở thành người đầu tiên trong không gian và cũng là người đầu tiên bay vòng quanh trái đất trong một con tàu vũ trụ.
 • Ngày 12-4 năm 1981: tàu con thoi đầu tiên, Columbia, đã bay thử nghiệm đầu tiên của nó.
 • Ngày 12-4 năm 1983: Harold Washington được bầu Chicago ’. Thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của
 • Ngày 12-4 năm 1999: Arkansas thẩm phán liên bang Susan Webber Wright thấy Tổng thống Clinton trong sự khinh thường của tòa án vì đã nói dối về mối quan hệ của ông với Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Bobby Moore trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Barking

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Bobby Moore

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bobby Moore được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Bobby Moore có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Bobby Moore. Bobby Moore sinh ngày 12 tháng 4 năm 1941 tại Thành phố Barking, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bobby Moore. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Bobby Moore. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da bobby moore. bobby moore profile
Cầu thủ bóng đá Bobby Moore là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bobby Moore sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Bobby Moore bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Bobby Moore là ai? Cầu thủ bóng đá Bobby Moore và bạn trai/ bạn gái, Bobby Moore và chồng con/ vợ con, Bobby Moore và người yêu