CEO Bùi Thị Thu Hà

Ảnh của Bùi Thị Thu Hà #
74
CEO

Bùi Thị Thu Hà

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-12-1992 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #14636

Facebook: facebook.com/habo.1111

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Bùi Thị Thu Hà

CEO Bùi Thị Thu Hà là ai?
Bùi Thị Thu Hà (biệt danh Mộc Hà) - là một nữ doanh nhân năng động, trẻ trung và giỏi giang trong lĩnh vực làm đẹp. Cô là người sáng lập kiêm sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Mocha, hiện cô đang là Tổng Giám đốc Công ty Dược Mỹ Phẩm Mocha Group. Không chỉ là người đẹp tài năng và thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm mà chị còn là người truyền cảm hứng cho những ai yêu thích kinh doanh mỹ phẩm và là người khá chịu chơi.
Thu Hà sinh ra miền đất Đắk Lắk, nên ngay từ những ngày còn nhỏ Bùi Thị Thu Hà đã luôn mang trong mình một quyết tâm, nghị lực phi thường. Nhận thấy bản thân mình có đam mê làm đẹp nên ngay từ khi đang còn đi học chị đã có ý tưởng về kinh doanh mỹ phẩm. Để thực hiện được mục tiêu kinh doanh mỹ phẩm của mình chị đã cố gắng không ngừng học hỏi với những người cùng đam mê và ý tưởng như mình. Chị đã đầu tư và quyết định đi đến nhiều nước trên thế giới để nghiên cứu, học hỏi những kinh nghiệm và tiếp thu tinh hoa về lĩnh vực mỹ phẩm để có thêm nhiều kiến thức hơn về mỹ phẩm. Chính nhờ vào việc đi nhiều nơi trên thế giới, đã giúp cho Thu Hà có thể hiểu hơn về xu hướng tiêu dùng mỹ phẩm, nhu cầu sử dụng, giá trị thành phần làm nên mỹ phẩm chất lượng, cách thức truyền đạt và tiếp thị hình ảnh sản phẩm hiệu quả. Với vốn kiến thức của mình học được từ các nước bạn Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Canada, Singapore, …đã giúp chị có thêm tự tin để thực hiện ước mơ. Năm 2015, Thu Hà bắt đầu thành lập Công ty Dược Mỹ Phẩm Mocha Group. Những sản phẩm mà chị hướng đến đó là mỹ phẩm sạch, organic, cũng như thực phẩm chức năng an toàn và hiệu quả như một số sản phẩm: Viên mầm đậu Collagen, Viên sữa ong nghệ sâm, Bộ truyền trắng sữa thiên nhiên từ trà xanh, … Những sản phẩm đã nhanh chóng đến tay người tiêu dùng và được khách hàng đón nhận khá đông. Đây chính là nguồn động lực giúp cho Thu Hà có thêm những động lực và cố gắng trong việc thực hiện ước mơ của mình.
Chỉ sau 6 năm kể từ khi thành lập, công ty Dược Mỹ Phẩm Mocha đã xây dựng một hệ thống với khoảng 20. 000 đại lý phân phối trên khắp cả nước. Các sản phẩm mỹ phẩm Mocha được phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước và qua nhiều kênh bán hàng như Facebook, Zalo, Lazada, Shopee, Website, …
Chia sẻ thêm về những dự định tương lai: Thu hà mong muốn thời gian sắp tới sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm làm đẹp cao cấp với thiết kế đầy quyến rũ và tinh tế phù hợp với phụ nữ Việt.
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho CEO Thu Hà ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Bùi Thị Thu Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Bùi Thị Thu Hà

CEO Bùi Thị Thu Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bùi Thị Thu Hà

CEO Bùi Thị Thu Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bùi Thị Thu Hà sinh ngày 24-12-1992 (31 tuổi).
CEO Bùi Thị Thu Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bùi Thị Thu Hà sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Bùi Thị Thu Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 14636 trên thế giới và thứ 74 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-12-1992: Tổng thống Bush ân xá cho cựu Bộ trưởng Quốc phòng Caspar Weinberger và 5 người khác trong vụ bê bối Iran-Contra.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bùi Thị Thu Hà

Hình ảnh CEO Bùi Thị Thu Hà
Hình ảnh CEO Bùi Thị Thu Hà
Hình ảnh CEO Bùi Thị Thu Hà xing đẹp
Hình ảnh CEO Bùi Thị Thu Hà xing đẹp
CEO Bùi Thị Thu Hà xinh đẹp cá tính
CEO Bùi Thị Thu Hà xinh đẹp cá tính
HÌnh ảnh mới nhất CEO Bùi Thị Thu Hà
HÌnh ảnh mới nhất CEO Bùi Thị Thu Hà
CEO Bùi Thị Thu Hà xinh đẹp tài năng
CEO Bùi Thị Thu Hà xinh đẹp tài năng

Bùi Thị Thu Hà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về CEO Bùi Thị Thu Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Thị Thu Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Bùi Thị Thu Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: