Chính trị gia Quentin Bryce

Quentin Bryce

Nơi sống/ làm việc: Úc

Ngày tháng năm sinh: 23-12-1942 (76 tuổi)

XH chung: #59111

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quentin Bryce

Chính trị gia Quentin Bryce sinh ngày 23-12-1942 tại Nước Úc. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1942). Quentin Bryce xếp hạng nổi tiếng thứ 59111 trên thế giới và thứ 1172 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Quentin Bryce

Bà trở thành người phụ nữ đầu tiên giữ vị trí của Toàn Quyền Úc, một văn phòng cô bắt đầu phục vụ trong năm 2008. Trong năm 2013 cô đã thực hiện sóng khi cô ngụ ý hỗ trợ cho một người Australia Cộng hòa và đồng tính kết hôn ở Úc.
Năm 1968 , cô đã trở thành người phụ nữ đầu tiên của Úc trở thành một giảng viên của các trường luật, nơi cô đã học được.
 
 

Quentin Bryce thời trẻ

Cô tốt nghiệp từ Đại học Queensland với bằng Cử nhân Nghệ thuật vào năm 1962 và Cử nhân Luật vào năm 1965.

Cuộc sống gia đình Quentin Bryce

Cô đã có năm con với chồng Michael Bryce.

Chính trị gia Quentin Bryce trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong năm 2011, Nữ hoàng Elizabeth II đặt tên cho cô một lệnh của Lệnh Victoria Hoàng gia tại Tòa nhà Chính phủ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1942 và ngày 23-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quentin Bryce

  • Nhà lãnh đạo Đức Quốc xã tham dự Hội nghị Wannsee phối hợp các "giải pháp cuối cùng cho câu hỏi của người Do Thái," nạn diệt chủng có hệ thống của người Do Thái gọi là Holocaust.
  • Tuyên bố của Liên Hợp Quốc được ký tại Washington.

Ngày sinh Quentin Bryce (23-12) trong lịch sử

  • Ngày 23-12 năm 1783: George Washington đã từ chức chỉ huy trưởng của quân đội Hoa Kỳ.
  • Ngày 23-12 năm 1788: Maryland bình chọn, nhường lại một diện tích 100 dặm vuông của District of Columbia.
  • Ngày 23-12 năm 1823: Bài thơ "A Visit từ St. Nicholas" ( " 'TWAS đêm trước Giáng sinh"), được viết bởi một trong hai Clement C. Moore hay thiếu tá. Henry Livingston, Jr., được xuất bản ở Troy Sentinel của New York. *** ** tttt11-07-1914 Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
  • Ngày 23-12 năm 1913: Tổng thống Woodrow Wilson đã ký đạo luật tạo Hệ thống dự trữ liên bang.
  • Ngày 23-12 năm 1947: Các bóng bán dẫn đã được công bố bởi các nhà vật lý người Mỹ John Bardeen, Walter H. Brattain và William Shockley.
  • Ngày 23-12 năm 1948: Hideki Tojo và sáu nhà lãnh đạo chiến tranh của Nhật Bản khác đã được thực hiện.
  • Ngày 23-12 năm 1986: Dick Rutan và Jeana Yeager hoàn thành việc không dừng đầu tiên, vòng quanh thế giới mà không cần tiếp nhiên liệu bay trên chiếc máy bay thử nghiệm Voyager.
Hiển thị toàn bộ

Quentin Bryce trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-12-1942

Ghi chú về Chính trị gia Quentin Bryce

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quentin Bryce được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Quentin Bryce có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Quentin Bryce. Quentin Bryce sinh ngày 23 tháng 12 năm 1942 tại Nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Nhâm Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Quentin Bryce. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Quentin Bryce. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia quentin bryce. quentin bryce profile
Chính trị gia Quentin Bryce là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quentin Bryce sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Quentin Bryce bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Quentin Bryce là ai? Chính trị gia Quentin Bryce và bạn trai/ bạn gái, Quentin Bryce và chồng con/ vợ con, Quentin Bryce và người yêu