Chính trị gia Roberto Micheletti

Roberto Micheletti

Nơi sống/ làm việc: Honduras

Ngày tháng năm sinh: 13-8-1943 (75 tuổi)

XH chung: #81199

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Roberto Micheletti

Chính trị gia Roberto Micheletti sinh ngày 13-8-1943 tại Nước Honduras. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 1943). Roberto Micheletti xếp hạng nổi tiếng thứ 81199 trên thế giới và thứ 2151 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Roberto Micheletti

Thành viên của Đảng Tự do ai là tạm de facto Tổng thống Honduras từ năm 2009 đến năm 2010. Ông cũng là Chủ tịch của Hội nghị Quốc gia và là Đại biểu Quốc hội trong hơn 20 năm.
Ông được tình trạng của "lập pháp cho cuộc sống" do Đại hội Hondran cho cả cuộc đời của ông làm việc trong năm 2010.
 
 

Roberto Micheletti thời trẻ

Ông một thời gian ngắn sống ở Florida và Louisiana trong năm 1970 trước khi trở về Honduras vào năm 1976.

Cuộc sống gia đình Roberto Micheletti

Ông có ba người con với người vợ Siomara Giron.

Chính trị gia Roberto Micheletti trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã thay thế Manuel Zelaya là Tổng thống Honduras sau một cuộc đảo chính năm 2009.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1943 và ngày 13-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Roberto Micheletti

  • Churchill và Roosevelt tổ chức Hội nghị Casablanca.
  • Mussolini là lật đổ và bị quản thúc (tháng).

Ngày sinh Roberto Micheletti (13-8) trong lịch sử

  • Ngày 13-8 năm 1521: Sau một cuộc bao vây ba tháng, thủ đô Aztec của Tenochtitl & aacute;. N rơi vào dân Tây Ban Nha, đánh dấu sự kết thúc của một đế quốc và sự nổi lên của một
  • Ngày 13-8 năm 1906: Một đơn vị quân đội toàn màu đen bị buộc tội một hung hăng chụp khiến 1 người chết thường dân ở Fort Brown ở Brownsville, Texas. Năm 1972 họ đã được tất cả các giải tội.
  • Ngày 13-8 năm 1942: Disney Bambi mở tại Radio City Music Hall ở thành phố New York.
  • Ngày 13-8 năm 1961: Các biên giới giữa Đông và Tây Berlin đã được đóng lại và được đánh dấu bằng một hàng rào dây thép gai.
  • Ngày 13-8 năm 1995: Bóng chày Mickey Mantle chết vì ung thư.
  • Ngày 13-8 năm 2008: động viên bơi lội của Mỹ Michael Phelps đã giành huy chương vàng sự nghiệp thứ 11 của mình, trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử Olympic để làm như vậy.
Hiển thị toàn bộ

Roberto Micheletti trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-8-1943

Ghi chú về Chính trị gia Roberto Micheletti

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Roberto Micheletti được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Roberto Micheletti có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Roberto Micheletti. Roberto Micheletti sinh ngày 13 tháng 8 năm 1943 tại Nước Honduras, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Quý Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Roberto Micheletti. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Roberto Micheletti. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia roberto micheletti. roberto micheletti profile
Chính trị gia Roberto Micheletti là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Roberto Micheletti sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Roberto Micheletti bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Roberto Micheletti là ai? Chính trị gia Roberto Micheletti và bạn trai/ bạn gái, Roberto Micheletti và chồng con/ vợ con, Roberto Micheletti và người yêu