Nhân vật hư cấu Anna (Disney)

Anna (Disney)

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1943 (78 tuổi)

XH chung: #957

Facebook: https://www.facebook.com/FrozenDisneyAnna/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Anna (Disney)

Nhân vật hư cấu Anna (Disney) là ai?
Anna (Disney)- nữ hoàng băng giá là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong seri phim hoạt hình của Walt Disney Animation Studios, Nữ hoàng băng giá (2013).
Nhân vật Anna được lấy cảm hứng từ Gerda, một nhân vật trong truyện cổ tích Đan Mạch Bà chúa Tuyết của nhà văn Hans Christian Andersen.
Trong bộ phim của Disney, Anna được tái hiện là công chúa của vương quốc Arendelle nằm ở vùng bán đảo Scandinavia, và là em gái của Công chúa Elsa - người thừa kế ngai vàng và sở hữu phép thuật siêu nhiên có thể điều khiển băng và tuyết. Trong đêm đăng quang, Elsa đã chạy chốn và dùng phép thuật phủ đông vĩnh viễn lên vương quốc của mình. Công chúa Anna đã dũng cảm lên đường đi tìm Elsa và cứu được cả vương quốc của mình.
Hai đạo diễn Buck và Lee đã chuyển thể thành công cốt truyện Bà chúa tuyết khi cho Anna và Elsa là hai chị em, từ đó thiết lập một mối quan hệ sống động giữa các nhân vật.
Nhân vật Anna đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả cũng như những nhà phê bình điện ảnh, họ ca ngợi sự quyết đoán, nhiệt huyết trong con người Anna.
Nhân vật Anna được đưa vào thương hiệu Những nàng công chúa Disney vào năm 2014 cùng với Elsa, trở thành thành viên thứ 12 của thương hiệu này. 
 

Anna (Disney) thời trẻ

Tính cách nhân vật Anna khi được dựng thành phim đó là một Anna dũng cảm nhiều hơn là thanh nhã và đôi khi cô ấy có thể hành động trước khi suy nghĩ. Nhưng cô cũng là một người lạc quan và chu đáo nhất. Cô ấy mong muốn được hàn gắn lại mối quan hệ với chị gái mình là công chúa Elsa, do hồi nhỏ họ từng rất thân thiết.
Khi công chúa Elsa vô tình để lộ phép thuật bí mật của mình khiến cả vương quốc Arendelle chìm trong băng tuyết vĩnh cửu, Anna đã dấn thân mình vào một cuộc hành trình đầy hiểm nguy để giải quyết mọi chuyện. Cô chỉ mang trong mình lòng can đảm, quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc và niềm tin vào người khác. Anna quyết tâm giải cứu cả vương quốc và gia đình của mình. Và cô đã làm được.

Nhân vật hư cấu Anna (Disney) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhân vật hư cấu Anna (Disney) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Anna (Disney)

Nhân vật hư cấu Anna (Disney) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Anna (Disney) sinh ngày ?-?-1943 (78 tuổi).
Nhân vật hư cấu Anna (Disney) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Anna (Disney) sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 1943). Anna (Disney) xếp hạng nổi tiếng thứ 957 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhân vật hư cấu Anna (Disney)

Chân dung xinh đẹp công chúa Anna
Chân dung xinh đẹp công chúa Anna
Công chúa Anna xinh đẹp
Công chúa Anna xinh đẹp
Nét ngộ ngĩnh đáng yêu của Anna
Nét ngộ ngĩnh đáng yêu của Anna
Công chúa Anna đầy duyên dáng
Công chúa Anna đầy duyên dáng
 
 

Các sự kiện năm 1943 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anna (Disney)

  • Churchill và Roosevelt tổ chức Hội nghị Casablanca.
  • Mussolini là lật đổ và bị quản thúc (tháng).
Hiển thị toàn bộ

Anna (Disney) trong bảng xếp hạng

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1943

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Anna (Disney)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anna (Disney) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Anna (Disney) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com