Chính trị gia Từ Tài Hậu

Từ Tài Hậu

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 22-6-1943

XH chung: #61830

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chính trị gia Từ Tài Hậu

Chính trị gia Từ Tài Hậu là ai?
Từ Tài Hậu là một chính trị gia người Trung Quốc, nguyên là Ủy viên Bộ chính trị, thượng tướng chủ nhiệm Tổng cục chính trị quân giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Phó chủ tịch quân ủy Trung ương Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Ông được cho là có mối quan hệ thân thiết với cựu Tổng bí thư Giang Trạch Dân. Năm 2012 ông rút khỏi Bộ Chính Trị. Năm 2013 ông rời khỏi Quân ủy Trung ương. Năm 2014, ông bị điều tra tham nhũng và vị khai trừ khỏi đảng sau khi bị phát hiện có chưa hàng tấn đô la và rất nhiều đá quý ở tầng hầm biệt thự của ông.
Từ Tài Hậu xuất thân từ một gia đình có cha mẹ đều là công nhân nhà máy ở Đại Liên. Ông tốt nghiệp tại Học viện công trình quân sự Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc tại Cáp Nhĩ Tân. Năm 1968, ông tốt nghiệp trong thời kỳ Trung Quốc đang diễn ra cuộc cách mạng văn hóa. Ông bị điều xuống các vùng nông thôn để làm nông dân. Năm 2004 ông trở lại Cát lâm và được bổ nhiệm vào chức Chính ủy quân đội. Sau đó, ông được tiến cử vào Ủy ban Quân ủy trung ương Trung Quốc. Cho tới năm 2004, ông đã nắm giữ chức vụ Phó chủ tích Ủy ban này.
Trong năm 2014, Hồ Cẩm Đào lên làm chủ tịch nước, Từ Tài Hậu được bổ nhiệm vào vị trí của Hồ Cẩm Đào là Phó chủ tịch quân ủy trung ương Trung Quốc. Lý do Hồ Cẩm Đào chọn Từ Hải Hậu là vì ông muốn loại bỏ mạng lưới quyền hành từ phe Thượng Hải do Giang Trạch Dân đứng đầu. Chỉ sau 3 năm, ông đã được bầu giữ chức Ủy viên Bộ chính trị ĐCSTQ.
Năm 2012, Chủ tịch Tập Cận Bình triển khai chiến dịch chống tham nhũng. Năm 2014, đã có 16 quan chức cấp cao của PLA trong đó có Từ Tài Hậu đã bị bắt giữ vì có cuộc buộc tham nhũng. Sau khi điều tra, cơ quan điều tra đã phát hiện ông và các thành viên trong gia đình đã nhận hối lộ từ nhiều sĩ quan để giúp họ tăng quân hàm. Cơ quan kiểm sát đã khám xét năm căn nhà của Từ Tài Hậu và các con của ông, tổng số tiền và cật chất thu được có trị giá lên tới 1,7 tỷ NDT.
Ngày 30/04/2014, Từ Tài Hậu chính thức bị khai trừ khỏi ĐCSTQ khi ông đang điều trị ung thư tại bệnh viện.
Ngày 16/03/2015, Xinhua đưa tin về việc Từ Tài Hậu Qua đời vào ngày 15/03 do căn bệnh ung thư bàng quang.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chính trị gia Từ Tài Hậu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chính trị gia Từ Tài Hậu

Chính trị gia Từ Tài Hậu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Từ Tài Hậu

Chính trị gia Từ Tài Hậu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Từ Tài Hậu sinh ngày 22-6-1943 (đã mất).
Chính trị gia Từ Tài Hậu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Từ Tài Hậu sinh ra tại Thành phố Liêu Ninh, nước Trung quốc. Em sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Em sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 1943). Từ Tài Hậu xếp hạng nổi tiếng thứ 61830 trên thế giới và thứ 1138 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 22-6-1943: W.E.B. DuBois trở thành thành viên da đen đầu tiên của Viện Thư tín Quốc gia.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Từ Tài Hậu

Ảnh chân dung chính trị gia Từ Tài Hậu
Ảnh chân dung chính trị gia Từ Tài Hậu
Bức ảnh chính trị gia Từ Tài Hậu và Bạc Hy Lai
Bức ảnh chính trị gia Từ Tài Hậu và Bạc Hy Lai
Một bức ảnh chân dung chính trị gia Từ Tài Hậu
Một bức ảnh chân dung chính trị gia Từ Tài Hậu

Từ Tài Hậu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Liêu Ninh

Ghi chú về Chính trị gia Từ Tài Hậu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Từ Tài Hậu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Từ Tài Hậu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: