Chính trị gia William A. Barstow

William A. Barstow

Nơi sống/ làm việc: Connecticut

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1813

XH chung: #73619

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch William A. Barstow

Chính trị gia William A. Barstow sinh ngày 13-9-1813 tại Bang Connecticut, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1813). William A. Barstow xếp hạng nổi tiếng thứ 73619 trên thế giới và thứ 1811 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia William A. Barstow

. Thống đốc thứ ba của Wisconsin 1854-1856 đã trở thành một Tổng Liên minh trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ sau thời gian ở văn phòng
Ông bị cáo buộc lạm dụng nguồn tài trợ dành cho các trường công lập; này và các yếu tố khác khiến ông có vẻ giống như một ứng cử viên đã không tập trung vào các vấn đề.
 
 

William A. Barstow thời trẻ

Ông bắt đầu một nhà máy sau khi chuyển từ Ohio.

Cuộc sống gia đình William A. Barstow

Lần đầu tiên ông làm việc trong kinh doanh với anh em của mình.

Chính trị gia William A. Barstow trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và John Winthrop đã giữ danh hiệu của thống đốc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1813 và ngày 13-9

Ngày sinh William A. Barstow (13-9) trong lịch sử

  • Ngày 13-9 năm 1943: Chiang Kai-Shek trở thành tổng thống của Trung Quốc.
  • Ngày 13-9 năm 1948: Cộng hòa Margaret Chase Smith Maine được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên đã phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
  • Ngày 13-9 năm 1971: Các cuộc nổi dậy kéo dài bốn ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát tiểu bang và quốc gia Guardsmen xông cơ sở. Bốn mươi hai người chết.
  • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay sau khi ký một thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

William A. Barstow trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-9-1813

Ghi chú về Chính trị gia William A. Barstow

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của William A. Barstow được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia William A. Barstow có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia William A. Barstow. William A. Barstow sinh ngày 13 tháng 9 năm 1813 tại Bang Connecticut, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử William A. Barstow. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia William A. Barstow. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia william a. barstow. william a. barstow profile
Chính trị gia William A. Barstow là ai?, sinh năm bao nhiêu?, William A. Barstow sinh ra ở đâu?, Chính trị gia William A. Barstow bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia William A. Barstow là ai? Chính trị gia William A. Barstow và bạn trai/ bạn gái, William A. Barstow và chồng con/ vợ con, William A. Barstow và người yêu