Chương trình Truyền hình Hành Trình Rực Rỡ

Hành Trình Rực Rỡ

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 28-5-2023 (1 tuổi)

XH chung: #5329

Facebook: facebook.com/HanhTrinhRucRo.DongTay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Hành Trình Rực Rỡ

Chương trình Truyền hình Hành Trình Rực Rỡ là ai?
Hành trình rực rỡ là một chương trình truyền hình thực tế về văn hóa hiện đang phát sóng trên kênh VTV3. Đây là chương trình tập trung vào khám giá hương sắc Việt Nam, giúp khán giả hiểu sâu hơn về những nét văn hóa đặc trưng tại các địa phương mà những nghệ sĩ tham gia đến, đồng thời cũng đặt ra các thử thách để họ có trải nghiệm cùng dân địa phương. Các thành viên trong chương trình hiện bao gồm Trường Giang, Thúy Ngân, Lê Dương Bảo Lâm, Issac, Negav và Bích Phương.
Khác với chương trình truyền hình 2 ngày 1 đêm chỉ tập trung vào việc trải nghiệm du lịch tại những địa phương của các thành viên tham gia chương trình, nội dung của Hành trình rực rỡ lại đi sâu hơn vào những nét bản sắc văn hóa của mỗi từng địa phương nơi mà những thành viên chính và khách mời cùng được trải nghiệm những điều thú vị. Tại mỗi một địa phương, các thành viên sẽ vượt qua những thử thách có liên quan đến 10 điều được yêu thích nhất tại địa phương đó để đạt điểm Rực rỡ cho mình. Kết thúc hành trình, các thành viên có số điểm Rực rỡ cao nhất sẽ được chương trình trao huy hiệu Rực rỡ và vật lưu niệm của địa phương đó.
Từ giữa tháng 5/2023, chương trình Hành trình rực rỡ đã công bố các thành viên chính bao gồm có: Trường Giang, Issac, Bích Phương, Thúy Ngân, Lê Dương Bảo Lâm và Negav. Trường Giang và Thúy Ngân sẽ tiếp tục có cơ hội được tái ngộ sau nhiều chương trình từng tham gia chung trước đó. Trong khi đó, đây lại là lần đầu tiên nữ ca sĩ Bích Phương và Negav tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Theo báo Tổ quốc đưa tin, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Bích Phương tại chương trình Hành trình rực rỡ chính là câu trả lời cho lời hứa của nữ ca sĩ tại chương trình Sóng 23 rằng cô sẽ tham gia ít nhất 1 chương trình truyền hình thực tế và 1 sản phẩm âm nhạc trong năm 2023.
Ban đầu khi chương trình mới được công bố, đã có rất nhiều tranh luận và so sánh với chương trình 2 ngày 1 đêm. Tuy nhiên, sau khi phát sóng vài tập đầu, chương trình đã nhận lại được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nhờ những trải nghiệm kết nối giữa truyền thống và hiện đại mà chương trình đang thực hiện và truyền tải đến người xem. Sau 8 tập, chương trình đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng rating của Đài Truyền hình Việt Nam. Đặc biệt, hai tập 7 và 8 với chủ đề trải nghiệm Tiền Giang - Bến Tre đã đạt vị trí thứ 1 về mức độ phổ biến trên nền tảng YouTube. Các tạp chí như Elle Vietnam cũng đã đánh giá chương trình này là một trong những chương trình có ý nghĩa nhân văn cao cả, nhằm truyền tải tình yêu và truyền thống dân tộc đến với khán giả. Bài viết trên báo Phụ nữ cũng nhận định rằng chương trình "Hành trình rực rỡ" đã thể hiện những thách thức của một chương trình truyền hình thuần Việt, không hoàn toàn dựa vào sự xuất hiện của các nghệ sĩ đã quen mặt trong các game show để thu hút khán giả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hành Trình Rực Rỡ

Chương trình Truyền hình Hành Trình Rực Rỡ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hành Trình Rực Rỡ thành lập ngày 28-5-2023 (1 tuổi).
Chương trình Truyền hình Hành Trình Rực Rỡ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hành Trình Rực Rỡ sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Hành Trình Rực Rỡ xếp hạng nổi tiếng thứ 5329 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hành Trình Rực Rỡ

Hình ảnh chương trình truyền hình Hành Trình Rực Rỡ
Hình ảnh chương trình truyền hình Hành Trình Rực Rỡ
Hình ảnh các nhân vật chính trong chương trình Hành Trình Rực Rỡ
Hình ảnh các nhân vật chính trong chương trình Hành Trình Rực Rỡ

Hành Trình Rực Rỡ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 28-5

Ngày thành lập Hành Trình Rực Rỡ (28-5) trong lịch sử

  • Ngày 28-5 năm 1863: Robert Gould Shaw, lãnh đạo trung đoàn toàn người da đen đầu tiên của miền bắc, rời Boston cho Nội chiến.
  • Ngày 28-5 năm 1929: Bức tranh nói chuyện đủ màu, đủ độ dài đầu tiên, On With the Show !, đã ra mắt.
  • Ngày 28-5 năm 1934: Nhóm ngũ tấu Dionne sinh ra ở Ontario, Canada.
  • Ngày 28-5 năm 1957: Các chủ sở hữu bóng chày đã bỏ phiếu đồng ý cho phép Brooklyn Dodgers và New York Giants lần lượt chuyển đến Los Angeles và San Francisco. Nhiều người dân New York vẫn chưa khỏi bệnh. Xem các thay đổi thành phố bóng chày khác và biệt hiệu.
  • Ngày 28-5 năm 1987: Mathias Rust, một phi công 19 tuổi đến từ Tây Đức, đã hạ cánh máy bay riêng của mình xuống Quảng trường Đỏ ở Moscow. Anh ta bị bắt và bị kết án bốn năm trong trại lao động, nhưng được thả chỉ sau một lần.
  • Ngày 28-5 năm 1997: Linda Finch đã hoàn thành chuyến bay vòng quanh thế giới của Amelia Earhart.
  • Ngày 28-5 năm 1998: Pakistan đã tổ chức các vụ thử hạt nhân để đáp trả các vụ thử hạt nhân của Ấn Độ hai tuần trước đó.
  • Ngày 28-5 năm 2003: Pres. Bush ký cắt giảm thuế 350 tỷ đô la thành luật; lần cắt giảm thuế lớn thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 28-5-2023

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Hành Trình Rực Rỡ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hành Trình Rực Rỡ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Hành Trình Rực Rỡ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: