Chương trình Truyền hình Người Một Nhà

Người Một Nhà

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 7-6-2020 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #65750

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Người Một Nhà

Chương trình Truyền hình Người Một Nhà là ai?
Chương trình "Người Một Nhà" là một chương trình mới, được lên sóng vào 12h Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3. Nội dung chương trình xoay quanh những vấn đề về gia đình. Qua từng tập, khán giả và 2 nghệ sĩ khách mời sẽ được thưởng thức các tiết mục dàn dựng hài hước về gia đình nhiều thế hệ. Chương trình cũng đem lại không ít tình huống lắng đọng khi những nghệ sĩ chia sẻ về kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.
Mỗi tập của chương trình gồm 3 vòng chơi. Nhiệm vụ của 2 người chơi tham gia là phải quan sát, phán đoán để giành chiến thắng. Ở vòng đầu tiên, những nghệ sĩ sẽ quan sát 6 người chơi và những bức hình lúc nhỏ của họ để tìm ra tấm hình trùng khớp. Đây là vòng khởi động nhẹ nhàng dành cho các khách mời. Vòng 2 sẽ có 1 nhân vật mới xuất hiện, có mối quan hệ với một trong 6 người chơi tại vòng đầu tiên. Những nhân vật sẽ hóa thân cùng nhân vật thứ 7, sử dụng các câu giới thiệu “khó đỡ” để đánh lừa khách mời. Những nghệ sĩ phải vừa nhìn, vừa nghe và tìm ra đâu là nhân vật "người một nhà” với nhân vật còn lại. Vòng 3 là sự trở lại của 2 nhân vật ở vòng 2 cùng những thành viên khác trong gia đình, trong đó có thêm 1 người trà trộn. 2 nghệ sĩ phải quan sát thật kỹ để tìm người vật đó. Đây cũng là 1 cú lừa vì những thành viên sẽ kết hợp trong 1 tiết mục ca múa nhạc tập thể. Khách mời phải thật tinh ý mới có thể tìm ra nhân vật không phải là “người một nhà” của các nhân vật còn lại.
Theo đại diện BTC chương trình, không ít lần khách mời và cả MC Thanh Duy phải bất ngờ trước những tình huống đầy cảm xúc trên sân khấu. “Được làm MC của một chương trình ý nghĩa về tình cảm gia đình là điều hạnh phúc, vì mình luôn thích sự ấm áp, tích cực. Những tập của "Người Một Nhà" quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Giang, S. T Sơn Thạch, Long Nhật, Thuận Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Anh Đức, Hồ Quang Hiếu, Hải Triều, … Tập đầu tiên sẽ có sự góp mặt của ca sĩ S. T Sơn Thạch và Phương Trinh Jolie. Chương trình "Người Một Nhà" được phát sóng lúc 12 giờ chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 7 tháng 6 năm 2020. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee sản xuất.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Người Một Nhà

Chương trình Truyền hình Người Một Nhà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Người Một Nhà thành lập ngày 7-6-2020 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Người Một Nhà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Người Một Nhà sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Người Một Nhà xếp hạng nổi tiếng thứ 65750 trên thế giới và thứ 102 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người Một Nhà

Chương trình "Người Một Nhà" được phát sóng lúc 12 giờ chủ nhật hàng tuần trên VTV3
Chương trình "Người Một Nhà" được phát sóng lúc 12 giờ chủ nhật hàng tuần trên VTV3
Chương trình "Người Một Nhà" với sự tham gia của những người nổi tiếng
Chương trình "Người Một Nhà" với sự tham gia của những người nổi tiếng
Chương trình "Người Một Nhà" mang đến những phút giây thư giãn
Chương trình "Người Một Nhà" mang đến những phút giây thư giãn

Người Một Nhà trong bảng xếp hạng

Bình luận

Người một nhà 18/09/22 12:06
Trương Quốc Bảo là người dẫn dắt mùa 2 và mùa 3


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 7-6

Ngày thành lập Người Một Nhà (7-6) trong lịch sử

  • Ngày 7-6 năm 1494: Hai quốc gia Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã ký Hiệp ước Tordesillas, đây là hiệp ước phân chia Thế giới Mới giữa hai nước.
  • Ngày 7-6 năm 1654: "Vua mặt trời" Louis XIV lên ngôi vua của nước Pháp.
  • Ngày 7-6 năm 1776: Richard Henry Lee bang Virginia đã đưa ra một nghị quyết trong Quốc hội Lục địa đề xuất Tuyên ngôn Độc lập.
  • Ngày 7-6 năm 1892: Homer Plessy đã bị bắt vì từ chối di chuyển từ chỗ ngồi chỉ dành cho người da trắng trên tàu hỏa. Điều này dẫn đến phán quyết của Tòa án Tối cao Plessy kiện Ferguson.
  • Ngày 7-6 năm 1929: Thành phố Vatican trở thành một quốc gia có chủ quyền.
  • Ngày 7-6 năm 1948: Tổng thống Eduard Beneš của Tiệp Khắc từ chức và sự tiếp quản của Cộng sản đối với đất nước đã hoàn thành.
  • Ngày 7-6 năm 1967: Dorothy Parker, nhà văn, nhà thơ và nhà phê bình truyện ngắn người Mỹ, đã qua đời.
  • Ngày 7-6 năm 2003: Linh mục V. Gene Robinson đã được bầu làm giám mục đồng tính công khai đầu tiên bởi các Giám mục New Hampshire.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Người Một Nhà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Người Một Nhà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Người Một Nhà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: