Chương trình Truyền hình Studio Số 6

Studio Số 6

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 19-8-2022 (1 tuổi)

XH chung: #3475

Facebook: facebook.com/beemusique

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Studio Số 6

Chương trình Truyền hình Studio Số 6 là ai?
"Studio số 6" là Chương trình truyền hình âm nhạc cùng với trò chơi giải trí được phát sóng lúc 21h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 19 tháng 8 năm 2022. Trong Studio số 6, từ giai điệu, lời ca cho tới vũ đạo, tất cả đều được biến hóa thành các thử thách hài hước, hấp dẫn và mang tính giải trí cao. Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của 2 đội trưởng cực kỳ hài hước và vui nhộn đó là Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung cùng với sự dẫn dắt của Sam. Với bộ 3 này cùng với sự tham gia của 4 nhân vật khách mời trong từng tập hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những phút giây thư giãn.
Mỗi số sẽ bao gồm 4 vòng thi. Bên cạnh MC và hai đội trưởng, mỗi tập của Studio số 6 sẽ có thêm 4 nghệ sĩ khách mời được chia đều cho mỗi đội như: Xuân Nghị, Long Chun, Tun Phạm, Sĩ Thanh, Lương Minh Trang… Từng đội sẽ phải vượt qua 4 vòng chơi: Ai nhanh ai đúng? ; Karaoke bão tố; Vũ điệu hoang mang; MV bá đạo. Trước khi bước vào các vòng chơi, khán giả sẽ được thưởng thức những bản nhạc ngọt ngào do chính 2 đội trưởng biểu diễn.
Trong vòng chơi đầu tiên có tên gọi “Ai nhanh ai đúng? ”, lần lượt từng thành viên của mỗi đội sẽ phải trả lời những câu hỏi liên quan tới âm nhạc. Những câu hỏi mà chương trình đặt ra là các câu hỏi vừa đánh đố, vừa hài hước khiến cho người xem phải bật cười.
Đến vòng chơi thứ 2 là vòng “Karaoke bão tố”, mỗi đội chơi sẽ lần lượt bước vào 3 căn phòng karaoke riêng biệt và thực hiện thử thách hát karaoke. Điều đặc biệt trong vòng này là trong lời bài hát sẽ bất ngờ bị thiếu đi 1 đoạn và bắt buộc người chơi phải hát đúng phần lời còn thiếu đó. Nếu thành viên nào hát sai thì sẽ bị bất ngờ bắn nước vào người khiến ai cũng “thót tim”.
Vòng chơi thứ 3 có tên “Vũ điệu hoang mang”, lần lượt từng đội chơi sẽ phải vừa nhảy trên nền nhạc, vừa phải thực hiện thử thách “đuổi hình bắt chữ” khiến khán giả cười không ngớt. Sau một khoảng thời gian, đội nào đoán được nhiều câu trả lời đúng hơn sẽ giành được chiến thắng.
Trong vòng cuối cùng có tên “MV độc đáo”, mỗi đội chơi sẽ được cho 1 bài hát ngẫu nhiên. Sau 5-10 phút bàn luận và phân vai, 2 đội chơi sẽ phải diễn lại nội dung bài hát theo hướng câu chuyện để tạo thành 1 MV ca nhạc hoàn toàn mới. Kết thúc 2 lượt biểu diễn, MC sẽ dựa vào tính sáng tạo, khả năng diễn xuất của người chơi để quyết định đội chiến thắng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Studio Số 6

Chương trình Truyền hình Studio Số 6 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Studio Số 6 thành lập ngày 19-8-2022 (1 tuổi).
Chương trình Truyền hình Studio Số 6 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Studio Số 6 sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Studio Số 6 xếp hạng nổi tiếng thứ 3475 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Studio Số 6

Chương trình "Studio số 6" được phát sóng lúc 21h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình "Studio số 6" được phát sóng lúc 21h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình "Studio số 6" dưới dự dẫn dắt của MC Sam
Chương trình "Studio số 6" dưới dự dẫn dắt của MC Sam
Chương trình "Studio số 6" mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả
Chương trình "Studio số 6" mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả

Studio Số 6 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 19-8

Ngày thành lập Studio Số 6 (19-8) trong lịch sử

  • Ngày 19-8 năm 1812: Các tàu khu trục nhỏ của Hoa Kỳ, Old Ironsides, đã đánh bại tàu Guerriere của Anh trong Chiến tranh Hoa Kỳ và Anh Quốc năm 1812.
  • Ngày 19-8 năm 1934: Người Đức đã bỏ phiếu để phong Adolf Hitler Fuhrer.
  • Ngày 19-8 năm 1960: Phi công U-2 Mỹ Francis Gary Powers bị kết tội làm gián điệp ở Moscow.
  • Ngày 19-8 năm 1977: Diễn viên hài Groucho Marx qua đời ở Los Angeles ở tuổi 86.
  • Ngày 19-8 năm 2003: Đại diện đặc biệt của LHQ Sergio Vieira de Mello là một trong số 22 người thiệt mạng khi một chiếc xe tự sát tấn công trụ sở ở Baghdad của LHQ.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Studio Số 6

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Studio Số 6 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Studio Số 6 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: