Chương trình Truyền hình Tâm Đầu Ý Hợp

Tâm Đầu Ý Hợp

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 5-5-2020 (2 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #78544

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Tâm Đầu Ý Hợp

Chương trình Truyền hình Tâm Đầu Ý Hợp là ai?
Chương trình truyền hình "Tâm Đầu Ý Hợp" hiện đã trải qua 2mùa phát sóng nhận được nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khán giả với gần 100 tập phát sóng, trên 150 cặp đôi đã xuất hiện, cùng 1. 000 câu hỏi thú vị. Chương trình "Tâm Đầu Ý Hợp" sẽ tiếp tục phát sóng mùa mới năm 2022 với các cặp đôi mới, những câu chuyện mới.
Hai nghệ sĩ Lâm Vỹ DạĐức Thịnh là những nhân vật được khách mời và khán giả yêu mến bởi sự chân thành, dí dỏm trong cách dẫn dắt câu chuyện và cảm xúc để những cặp đôi, vợ chồng dễ dàng chia sẻ, cởi mở hơn khi kể về câu chuyện tình yêu, hôn nhân của đời mình. Trong mùa mới này, cặp đôi MC tiếp tục cầm trịch, dẫn dắt chương trình và đồng hành cùng những cặp đôi trong quá trình tham gia chương trình nhằm tìm kiếm sự thấu hiểu từ đối phương. Trong mùa mới này, "Tâm Đầu Ý Hợp" sẽ có một vài những nội dung mới được đưa vào chương trình: những cặp đôi mới lạ, các câu hỏi độc đáo, xu hướng hơn được kỳ vọng sẽ là một chương trình cặp đôi, gia đình, tình yêu, hôn nhân thú vị và hữu ích, đem lại góc nhìn đa chiều cho khán giả.
Trong tình hình giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo chỉ thị của Chính phủ, khiến cho nhiều chương trình không thể tiếp tục ghi hình. Để giữ lửa cho Tâm đầu ý hợp cũng như giúp những nghệ sĩ có thể liên kết với nhau và hơn hết là nhằm phục vụ quý khán giả yêu thích chương trình, ê-kíp sản xuất chương trình đã nhanh chóng lên ý tưởng mới về cách thức và cho ra mắt tập đặc biệt với phiên bản trực tuyến mang tên "Tâm Đầu Ý Hợp - Chuyện chưa kể" . Trong phiên bản "Chuyện chưa kể", những cặp đôi sẽ được liên kết trực tuyến với chương trình thông qua ứng dụng video call để có thể chia sẻ với khán giả nghe về đời sống hôn nhân của mình, sau khi tham gia Tâm đầu ý hợp. Sẽ có ba phần trong chương trình khác với các tập bình thường đã lên sóng trước đây: Nếu như phần 1 là các khoảnh khắc chưa lên sóng thì trong phần 2, các cặp đôi cùng với MC sẽ giao lưu trò chuyện ngay tại nhà và phần 3 là các câu hỏi đặc sắc đã được chọn lọc dành riêng cho các cặp đôi.
Chương trình "Tâm Đầu Ý Hợp" được phát sóng vào 21h30 Thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tâm Đầu Ý Hợp

Chương trình Truyền hình Tâm Đầu Ý Hợp sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tâm Đầu Ý Hợp thành lập ngày 5-5-2020 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Tâm Đầu Ý Hợp sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tâm Đầu Ý Hợp sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Tâm Đầu Ý Hợp xếp hạng nổi tiếng thứ 78544 trên thế giới và thứ 93 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tâm Đầu Ý Hợp

Chương trình "Tâm Đầu Ý Hợp" được phát sóng vào 21h30 Thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình "Tâm Đầu Ý Hợp" được phát sóng vào 21h30 Thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình "Tâm Đầu Ý Hợp" dới sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng
Chương trình "Tâm Đầu Ý Hợp" dới sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng
Chương trình "Tâm Đầu Ý Hợp" mang đến những phút giây thư giãn
Chương trình "Tâm Đầu Ý Hợp" mang đến những phút giây thư giãn

Tâm Đầu Ý Hợp trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 5-5

Ngày thành lập Tâm Đầu Ý Hợp (5-5) trong lịch sử

  • Ngày 5-5 năm 1809: Mary Kies ở Nam Killingly, Conn., Đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Bằng sáng chế dành cho quyền đối với kỹ thuật dệt rơm bằng tơ và chỉ.
  • Ngày 5-5 năm 1821: Napoléon Bonaparte chết trên đảo St. Helena.
  • Ngày 5-5 năm 1891: Carnegie Hall (sau đó được gọi là Music Hall) mở cửa tại thành phố New York. Peter Tchaikovsky là chỉ huy khách mời.
  • Ngày 5-5 năm 1925: John Scopes bị bắt ở Tennessee vì dạy học thuyết Darwin.
  • Ngày 5-5 năm 1961: Alan Shepard trở thành người Mỹ đầu tiên trong không gian.
  • Ngày 5-5 năm 1981: Bobby Sands của Quân đội Cộng hòa Ireland đã chết trong bệnh viện nhà tù vào ngày thứ 66 tuyệt thực.
  • Ngày 5-5 năm 2004: Bức "Cậu bé với một cái ống" của Pablo Picasso trở thành bức tranh đắt nhất từng được bán.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Tâm Đầu Ý Hợp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tâm Đầu Ý Hợp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Tâm Đầu Ý Hợp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: